เด่นโซเชียล

เริ่มพรุ่งนี้ ซื้อ "ATK" 40 บาท ผ่าน www.gpoplanet.com วันละ 300 กล่อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

องค์การเภสัชกรรม จำหน่ายชุดตรวจโควิด-19 ATK ผ่าน www.gpoplanet.com ชุดละ 40 บาท หลังได้รับอนุญาต จากอย.แล้ว เริ่มวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 ไปจนถึงวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 วันละ 300 กล่อง

องค์การเภสัชกรรม จำหน่ายชุดตรวจโควิด-19 คุณภาพ ภายใต้ โครงการ ATK คุณภาพเพื่อสังคมไทย ในราคาชุดละ 40 บาท  โดยเปิดช่องทางการจำหน่ายเพิ่มเติมในระบบออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์   www.gpoplanet.com  ซึ่งได้รับอนุญาต จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน โดยเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 ไปจนถึงวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564  เบื้องต้นจำนวนวันละ 300 กล่อง(กล่องละ 20 ชุด) จำกัดสิทธิ์การซื้อท่านละ 1 กล่อง ราคา 800 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง 52 บาท)  

 

ทั้งนี้ เพื่อกระจายชุดตรวจดังกล่าวให้กับประชาชนที่อยู่ต่างจังหวัด และไม่สะดวกในการเดินทาง ทำให้ประชาชนได้เข้าถึงชุดตรวจ ATK ได้มากขึ้น และในอนาคต องค์การ ฯ จะมีการกระจายชุดตรวจ ATK โดยจำหน่ายผ่านร้านผู้จำหน่ายช่วงซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายขององค์การเภสัชกรรมที่มีอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย
 

 จากผลการตอบรับโครงการ ATK คุณภาพเพื่อสังคมไทย เป็นอย่างดีจากประชาชนและหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชนที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมาก  องค์การฯจึงเร่งจัดหาชุดตรวจ ATK ภายใต้ “โครงการ ATK คุณภาพเพื่อสังคมไทย” เฟส 2 เพิ่มเติมอีก 2 ล้านชุด 

 

เริ่มพรุ่งนี้ ซื้อ "ATK" 40 บาท ผ่าน  www.gpoplanet.com วันละ 300 กล่อง

สำหรับประชาชนทั่วไปสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาขององค์การเภสัชกรรม ได้แก่ สาขาราชเทวี (สำนักงานใหญ่) สาขายศเส สาขาจรัญสนิทวงศ์   สาขาเทเวศร์ สาขารังสิต  สาขากระทรวงสาธารณสุข ตึกกรมการแพทย์ สาขาเวชศาสตร์เขตร้อน สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยจะเปิดจำหน่ายไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2564 และหลังจากที่องค์การฯได้จัดหาและสั่งซื้อมาเพิ่มในปริมาณที่เพียงพอแล้ว จะสามารถเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมได้ต่อไป

 

logoline