เด่นโซเชียล

1 พ.ย. นี้ "รถไฟฟ้าBTS" จัดโปรสะสมพอยท์แลกเที่ยวเดินทางสูงสุด 8 เที่ยวฟรี

"รถไฟฟ้าบีทีเอส" จัดโปรสะสมพอยท์แลกเที่ยวเดินทางฟรี 6-8 เที่ยวผ่านบัตรแรปบิทเริ่ม 1 พ.ย. นี้ ชี้ยืดหยุ่นกว่าไม่ต้องเติมเงินล่วงหน้าเป็นเดือน

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่  "ยิ่งติ๊ด ยิ่งได้ ยืดหยุ่นโดนใจกว่า" มอบสิทธิพิเศษผ่าน แรบบิท รีวอร์ดส (Rabbit Rewards) โปรแกรมสะสมพอยท์จากการเดินทาง และการใช้จ่ายในร้านค้าต่าง ๆ โดยผู้โดยสารสามารถนำพอยท์ที่สะสมจากการเดินทางบนบีทีเอส หรือการใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการแลกรับสิทธิเที่ยวเดินทางฟรี รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำ โดยโปรโมชั่นใหม่นี้มีระยะเวลา 1 ปี (1 พฤศจิกายน 2564 – 31 ตุลาคม 2565) พิเศษ ต้อนรับโปรฯ ใหม่นี้ บีทีเอสให้พอยท์เพิ่มคูณสองเท่าทันที โดยโปรโมชั่นสะสมพอยท์คูณสองเท่า จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565

 

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กล่าวว่า ตลอดระยะการให้บริการกว่า 22 ปี ที่ผ่านมา บีทีเอสคำนึงถึงผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่เพื่อมอบสิทธิการแลกเที่ยวเดินทางฟรี รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้เหมาะสม และยืดหยุ่นต่อไลฟ์สไตล์ของผู้โดยสารที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้โดยสารที่เดินเคียงข้างบีทีเอสเสมอมา  เราจึงขอมอบโบนัสพิเศษต้อนรับโปรฯ ใหม่ รับพอยท์เพิ่มคูณสองเท่า ตลอด 3 เดือนนี้

 

ผู้โดยสารจะมีโอกาสแลกเที่ยวเดินทางฟรีได้มากขึ้น เช่น ผู้โดยสารที่เดินทางไป - กลับ ด้วยบีทีเอสทุกวันธรรมดา คิดเป็นการเดินทาง 10 เที่ยวต่อสัปดาห์ ก็จะมีโอกาสแลกเที่ยวฟรีได้ถึง 6 เที่ยว สำหรับบุคคลทั่วไป หรือถึง 8 เที่ยวฟรีสำหรับนักเรียนนักศึกษา*  นอกจากนี้ยังสามารถนำไปเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ  และนี่คือความตั้งใจของเราเพื่อยกระดับการบริการไปอีกขั้น

 

1 พ.ย. นี้ \"รถไฟฟ้าBTS\" จัดโปรสะสมพอยท์แลกเที่ยวเดินทางสูงสุด 8 เที่ยวฟรี
 

ทั้งหมดนี้เป็นอภิสิทธิ์ที่บีทีเอส มีความตั้งใจมอบให้ผู้โดยสาร โดยโปรโมชั่นใหม่มีจุดเด่นของบริการ ดังนี้ รับพอยท์คูณสองเท่าเพียงเดินทางบนบีทีเอสในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ย. 64  – 31 ม.ค. 65 ยิ่งใช้มาก ยิ่งได้มาก โอกาสแลกรับเที่ยวเดินทางฟรีได้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งสะสมพอยท์มาก ยิ่งแลกได้มาก ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า วางแผนใช้จ่ายได้ยืดหยุ่นกว่า เติมเงินเมื่อต้องการเดินทาง ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้านาน 30 วัน และหมดความกังวลกับการใช้เที่ยวเดินทางไม่ทันเวลา
ใช้ได้นานกว่าพอยท์ที่สะสมมีอายุใช้งานถึง 2 ปี  รับส่วนลดพิเศษ ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นชั้นนำ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ กว่า 100 แบรนด์ 

 

1 พ.ย. นี้ \"รถไฟฟ้าBTS\" จัดโปรสะสมพอยท์แลกเที่ยวเดินทางสูงสุด 8 เที่ยวฟรี

 

สำหรับขั้นตอนในการสะสมเที่ยวเดินทาง

ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถชำระค่าโดยสารผ่านระบบการเติมเงินในบัตรแรบบิท หรือผูกกับแรบบิท ไลน์ เพย์ และผูกบัญชี แรบบิท รีวอร์ดส 

โดยมีรายละเอียดการสะสมพอยท์ ดังนี้

 

  • ผู้โดยสารที่สนใจสามารถผูกบัญชีแรบบิท รีวอร์ดสได้ล่วงหน้า โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านทาง Google Play Store หรือ Apple App Store เพื่อเตรียมพร้อมรับพอยท์สะสมจากการเดินทางที่จะเริ่มต้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 
  • สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2 617 6000 (ตั้งแต่ เวลา  06.00 – 22.00 น.) Line Official: @btsskytrain (ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.) หรือตรวจสอบสถานะการเดินรถได้ที่ App ‘BTS SkyTrain’ และ แฟนเพจ Facebook: รถไฟฟ้าบีทีเอส 
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3lK7kki