เด่นโซเชียล

"SCB มีตังค์" เปิดเงื่อนไข เอาใจมนุษย์ออฟฟิศ "เบิกเงินเดือนล่วงหน้า"ได้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"SCB มีตังค์" ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเงื่อนไข-ขั้นตอน ตัวช่วยพนักงานออฟฟิศ "เบิกเงินเดือนล่วงหน้า" ได้ สูงสุดไม่เกิน 50% ของเงินเดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ ออกแคมเปญใหม่ "SCB มีตังค์" บริการพิเศษจาก SCB ที่มอบให้พนักงานขององค์กรที่ใช้บริการ SCB Payroll ให้สามารถเบิกเงินเดือนล่วงหน้า ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY  
ได้ตามจำนวนวันที่ตัวเองต้องการ ผ่านแนวคิด "มีตังค์ไม่ต้องรอสิ้นเดือน" ด้วยระบบการทำงานที่ง่าย และสะดวกสำหรับทุกฝ่าย เพียงบริษัทนายจ้าง แจ้งชื่อพนักงานกลุ่มเป้าหมาย และอัปเดตจำนวนวันทำงาน จากนั้น พนักงานที่ปรากฎชื่อในสิทธิ ก็จะสามารถเบิกเงินเดือนได้ เท่ากับจำนวนวันที่ได้ทำงานจริงมาแล้วในเดือนนั้น ๆ สูงสุดไม่เกิน 50% ของเงินเดือน หรือไม่เกิน 20,000 บาทต่อเดือน (หรือตามที่นายจ้างกำหนด) สามารถตอบโจทย์การบริหารงานบุคคลขององค์กรยุคใหม่ ควบคู่กับการช่วยดูแลด้านการเงินให้พนักงานมีทางเลือกในยามฉุกเฉินอย่างลงตัว 

 

นอกจากนี้ SCB ยังมีแพ็คเกจสวัสดิการทางการเงิน ที่มอบให้กับพนักงานขององค์กรอย่างครบครัน อาทิ เงินฝาก สินเชื่อ ประกันชีวิต และบัตรเครดิต ที่ให้สิทธิพิเศษเหนือกว่า ทั้งดอกเบี้ยพิเศษ และโปรโมชั่นเฉพาะกลุ่มอีกมากมาย และเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์ปัจจุบัน SCB ได้ปรับลดค่าธรรมเนียมการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าจาก 1,000 ละ 20 บาท เหลือ 1,000 ละ 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 – 31 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น โดยพนักงานที่รับเงินเดือนผ่าน SCB Payroll และองค์กรที่เข้าร่วมโครงการจะสามารถเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านฟังก์ชัน มีตังค์ ในแอปพลิเคชัน SCB EASY

 

"SCB มีตังค์" เปิดเงื่อนไข เอาใจมนุษย์ออฟฟิศ "เบิกเงินเดือนล่วงหน้า"ได้
 

เงื่อนไขการขอรับค่าจ้างก่อนกำหนด

 

  • ค่าจ้างก่อนกำหนดที่ขอรับได้ คำนวณจากค่าจ้างของวันทำงานที่ได้ทำมาแล้วในแต่ละเดือน หรือแต่ละรอบการจ่ายค่าจ้าง สามารถขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดได้ ตั้งแต่วันที่ 2 ของการทำงานให้กับนายจ้างในแต่ละเดือน หรือแต่ละรอบการจ่ายค่าจ้าง จนถึงวันก่อนหน้าวันครบกำหนดจ่ายค่าจ้าง
  • ค่าจ้างก่อนกำหนดที่ขอรับได้ต่อครั้งในแต่ละเดือน ส่วนของลูกจ้างรายเดือน คือ 50% ของยอดเงินเดือนประจำเฉลี่ยเป็นรายวัน (เงินเดือนประจำหารด้วย 30) คูณด้วยจำนวนวันที่ได้ทำงานมาแล้ว ในเดือนที่ทำรายการ หักด้วยค่าจ้างก่อนกำหนดที่ได้รับไปแล้วในเดือนนั้น
  • ส่วนของลูกจ้างรายวัน คือ 50% ของยอดเงินค่าจ้างรายวันที่พนักงานได้รับเป็นประจำ คูณด้วยจำนวนวันที่คุณได้ทำงานมาแล้ว ในเดือน หรือรอบที่ทำรายการ หักด้วยค่าจ้างก่อนกำหนดที่ได้รับไปแล้วในเดือน หรือรอบนั้น วงเงินการขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดสูงสุดต่อเดือนไม่เกิน 20,000 บาท

 

การคิดค่าธรรมเนียม

 

กรณีขอรับค่าจ้างก่อนกำหนด เป็นจำนวนเงินไม่เกิน 1,000 บาท คิดค่าธรรมเนียม 20 บาท ต่อรายการ กรณีขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดเป็นจำนวนเงินเกินกว่า 1,000 บาท คิดค่าธรรมเนียม 20 บาท ทุกจำนวนเงิน 1,000 บาท เช่น หากขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดเป็นจำนวนเงิน 2,500 บาท จะมีค่าธรรมเนียม 60 บาท ค่าธรรมเนียมจะหักจากบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีสำหรับรับค่าจ้าง

 

แต่พิเศษ! ลดค่าธรรมเนียมบริการขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดเริ่มต้นเพียง 10 บาท (จากปกติ 20 บาท) สำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ "มีตังค์" ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.-31 ธ.ค. 2564

 

องค์กรที่สนใจใช้บริการ SCB Payroll Solution สามารถติดต่อผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Business Call Center 0 2722 2222

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

logoline