เด่นโซเชียล

"สินเชื่อ iFIN" ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ไม่ต้องค้ำ อนุมัติไว รับเงิน 2 ล้าน ใน 1 วัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สินเชื่อ iFIN" ด้วยแนวคิด โหลด อัป รับ ฟิน ไม่ต้องเป็นลูกค้าก็สมัครได้ ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน วงเงินสูง 2 ล้านบาท แถมดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติ สูงสุด 3% พร้อมทราบผลอนุมัติออนไลน์ได้ภายในวันเดียว สนใจ Krungsri iFIN จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา คลิกเลย

 

เปิดตัวบริการ "สินเชื่อ iFIN" รูปแบบใหม่ Krungsri iFIN ต่อยอดนวัตกรรม Digital Lending ตอบโจทย์ความต้องการในยุคดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งการระบาดของ โควิด-19 (COVID-19) ยังคงอยู่ในขั้นวิกฤติ การเดินทางมาธนาคารหรือการพบปะกันระหว่างบุคคลเป็นเรื่องที่อาจจะไม่สะดวกนัก แต่ความต้องการในการทำธุรกรรมรวมถึงการขอสินเชื่อจากธนาคารยังคงอยู่ จึงเป็นที่มาของการพัฒนาให้สมัครออนไลน์ได้ง่ายกว่าเดิม ในยุค New Normal นี้ ไม่ต้องเป็นลูกค้า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มาก่อน โหลด อัป รับ ฟิน ยื่นกู้ง่ายได้ทุกที่ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงดาวน์โหลดกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) ก็สมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันพร้อมทราบผลอนุมัติได้ภายใน 1 วัน นับจากวันที่ธนาคารได้รับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์ผ่าน KMA

 

 

 

"สินเชื่อ iFIN" Krungsri iFIN ใหม่

 • มอบอิสระให้มากขึ้นกว่าเดิมในเรื่องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ครบวงจรตั้งแต่การสมัครจนรับเงินโอนสินเชื่อ โดยผู้สมัครไม่จำเป็นต้องมีการเดินบัญชีกับกรุงศรีมาก่อน เพิ่มความสะดวกสบายในการยื่นกู้ ผ่านกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) สามารถสมัครใช้บริการได้ทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน ช่วยเพิ่มความสะดวก ลดเวลาและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

โหลด อัป รับ ฟิน

 • เพียงดาวน์โหลดกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) กรอกข้อมูลส่วนตัวและให้ความยินยอม และยืนยันตัวตนผ่านบริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล NDID หรือ กรุงศรี i-CONFIRM พร้อมยื่นเอกสารประกอบผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน
 • รู้ผลอนุมัติและกดรับสินเชื่อผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์ของกรุงศรี ภายใน 1 วันทำการนับจากวันที่ธนาคารได้รับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์ผ่าน KMA ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายในการให้บริการและให้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงกว่าปกติสูงสุดถึง 3%

 

 

 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ "สินเชื่อ iFIN" Krungsri iFIN

 1. สะดวก อยู่ที่ไหน ก็กู้ได้
 2. รู้ผลไว ใน 1 วัน*
 3. ดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติ สูงสุด 3%**
 4. วงเงินสูง 2 ล้านบาท***

* เฉพาะการยื่นกู้ผ่าน Krungsri Mobile App โดยนับจากวันที่ธนาคารได้รับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์เข้าระบบ

** ดูรายละเอียดดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติสูงสุด 3% ดูรายละเอียด

*** วงเงินสูง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

 • สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคาร

หมายเหตุ

 • การคำนวณรายได้ , ภาระหนี้ , การอนุมัติวงเงินสินเชื่อและอัตราดอกเบี้ย เป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร
 • ธนาคารไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการอนุมัติสินเชื่อบุคคลจากลูกค้าแต่อย่างใด กรุณาอย่าหลงเชื่อบุคคลที่แอบอ้างเรียกเก็บค่าดำเนินการดังกล่าว

 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ

 1. กรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อผ่าน Krungsri Mobile Application (KMA)
 2. ยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือ Krungsri i-CONFIRM
 3. อัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ
 4. เจ้าหน้าที่แจ้งวงเงินอนุมัติและรับเงินโอนเข้าบัญชี

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

 • อายุ 20 - 59 ปี
 • รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
 • พนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป
 • อายุการทำงาน / อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ / หรือที่ทำงาน

 

เอกสารที่ต้องจัดเตรียม

 • พนักงานที่มีรายได้ประจำ

 

 1. รูปถ่ายบัตรประชาชน
 2. รูปถ่ายสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน (กรณีที่มีรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมจากฐานเงินเดือน ขอรูปถ่ายสลิปเงินเดือนล่าสุดย้อนหลัง 2 - 6 เดือน)
 3. รูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่มีรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมจากฐานเงินเดือน ขอรูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่มีรายได้เข้าย้อนหลัง 12 เดือน)

 

 • กรณีเจ้าของกิจการ

 

 1. รูปถ่ายบัตรประชาชน
 2. รูปถ่ายหนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นจากกระทรวงพาณิชย์ (คัดรับรองไม่เกิน 3 เดือน)
 3. รูปถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ)
 4. รูปถ่ายใบทะเบียนการค้า (กรณีไม่ใช่นิติบุคคลตามกฎหมาย)

 

ดาวน์โหลด กรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA)

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ