เด่นโซเชียล

คลิปสุดน่ารัก เจ้าของทวงตังค์น้อง "แมว" อยู่ฟรีกินฟรี 5 ปีเบ็ดเสร็จ 8 แสน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คลิปสุดน่ารักถูกอกถูกใจ ทาสแมว เมื่อเจ้าของทวงตังค์น้อง "แมว" อยู่ฟรีกินฟรี 5 ปี รวมทุกอย่างแล้วเบ็ดเสร็จ 8 แสน ไปดูกันว่าปฏิกิริยาของน้องเหมียวเมื่อถูกทวงเงินจะเป็นอย่างไรบ้าง

คลิปสุดน่ารัก เมื่อเจ้าของขออนุญาตทวงเงินจากน้อง "แมว" ที่กินฟรีอยู่ฟรีมาตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี งานนี้เบ็ดเสร็จค่านั่นนี่รวมเป็นเงิน 8 แสนกว่าบาท ไปดูว่าเมื่อน้องเหมียวถูกทวงตังค์ จะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง

 

 

 

 

คลิปจากผู้ใช้ Tiktok @waruneetim นาทีที่เจ้าของน้อง "แมว" รับบทบาทเป็นแคชเชียร์คิดเงินกับเจ้าเหมียวที่อยู่ฟรีกินฟรีมานาน 5 ปี เจ้าของก็ได้เริ่มกดเครื่องคิดเลขคำนวณค่านั่นนี่ ไม่ว่าจะเป็น ค่าทราย ค่ากระบะทราย ค่าอาหารแมวเลียที่ซื้อมาแล้วไม่กิน ไม่ชอบ ค่าอาหารเม็ด ค่าไปหาหมอ ค่าของเล่นที่ซื้อมาแล้วไม่เล่น 

 

นอกจากนี้ยังมีค่าเบาะรองนั่งที่ซื้อมาแล้วไม่นั่ง รวมทั้งหมด 5 ปี 898,999 บาท พร้อมกับถามน้องแมวว่าจะจ่ายเป็นเงินสดหรือบัตรเครดิต คนละครึ่งเราก็มี 

 

ปรากฏว่า พอน้องแมวได้ยินยอดใช้จ่ายน้องถึงกับเดินหนี แถมเรียกให้กลับมาเคลียร์กันก่อนก็ไม่แม้แต่หันกลับมามอง 

 

คลิปนี้ถูกใจเหล่าบรรดาทาสแมวเป็นอย่างมาก มีคนเข้าไปดูมากกว่า 1 ล้านครั้งและต่างคอมเมนต์กันสุดฮา เช่น ค้างไว้ก่อนนะนุด , ใครสั่งให้ซื้ออะ ไม่ได้สั่งสักคำ , ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย , รู้ราคาแล้วรับไม่ได้เลย , ใครใช้ให้ซื้อ 

 

ขอบคุณคลิปจาก Tiktok @waruneetim

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ