เด่นโซเชียล

"พระมหาไพรวัลย์" ปั๊วมาก ปังมาก ยอดติดตามทะลุล้าน ยุคนี้ พส.ใดจะมาต้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พระมหาไพรวัลย์" ปั๊วมาก ปังมาก ยอดติดตามทะลุล้าน ยุคนี้ พส.ใดจะมาต้าน ถือปรากฏการณ์การไลฟ์สดระหว่าง พระมหาไพรวัลย์ vs พระมหาสมปอง โดยเมื่อคืนนี้ช่วงพีคๆมีคนเข้ามาชมพุ่งเกิน 2 แสนคน

ปรากฏการณ์การไลฟ์สดระหว่าง พระมหาไพรวัลย์ vs พระมหาสมปอง โดยเมื่อคืนนี้ช่วงพีคๆมีคนเข้ามาชมพุ่งเกิน 2 แสนคน และในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โลกทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก #พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แห่ง วัดสร้อยทอง หลังจากที่ไลฟ์สดสอนธรรมะ ข้อคิดสุดฮา วลีเด็ดถูกใจวัยรุ่น ล่าสุดผู้ติดตามพระอาจารย์พุ่งทะลุล้านคนแล้ว 

 

สำหรับ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แห่ง วัดสร้อยทอง ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นชาว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ย้ายมาวัดสร้อยทองมาเมื่อปี 2555 เรียนต่อปริญญาโท คณะพุทธศาสตร์ มจร. และคณะนิติศาสตร์ รามฯขณะนี้เรียนปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ

 

นอกจากนี้การไลฟ์เมื่อคืนที่ผ่านมาระหว่าง พระมหาไพรวัลย์ vs พระมหาสมปอง ตลอด 2 ชั่วโมงกว่า มีเพจต่างๆเป็นพันๆเพจ เข้ามารวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมาย ซึ่งการไลฟ์ก็เป็นไปอย่างสนุกสนานได้ทั้งความรู้ คติธรรมและความฮาน้ำตาไหล จนล่าสุดยอดผู้ติดตามเพจของพระอาจารย์นั้นขึ้นมาทะลุหลักล้านคนแล้ว

 

 

ขณะที่ พระมหาไพรวัลย์ ก็ได้เคลื่อนไหวหลังผู้ติดตามครบ 1 ล้านคน โดยบอกว่า "ขอบคุณทุกคนนะ ขอบคุณมากๆ ขอบคุณสำหรับการติดตาม ขอบคุณที่ชื่นชม (หรือไม่ชื่นชมก็แล้วแต่สิ #สภาพ) ขอบคุณที่มอบพื้นที่ (ที่มากขึ้น) ให้กับพระตัวเล็กแบบอาตมาได้เข้าไปอยู่ในเสียงหัวเราะหรือเข้าไปเป็นเสี้ยวแห่งความสุข (น้อยๆ) ของใครหลายๆ คน

 

ขอบคุณสำหรับ 1,000,000 การติดตาม และขอบคุณคำว่า สภาพนะน้องนะ #จึ้งมากก #ปั๊วมากก #ก็แมสไปเลยสิ"

 

 

ขอบคุณเพจ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ