เด่นโซเชียล

"น้ำท่วมพัทยา" เผยคลิประทึกนาทีน้ำพัด รถป้ายแดง มีคนติดอยู่ในรถด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำท่วมพัทยา" เผยคลิประทึกนาทีน้ำพัด รถป้ายแดง แถมมีคนติดอยู่ภายในรถด้วย พร้อมอัปเดตสถานการณ์ล่าสุด

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 "น้ำท่วมพัทยา" เปิดคลิปนาทีน้ำพัดรถป้ายแดง จากสถานการณ์ "ฝนตกหนัก" ในพื้นที่เมือง "พัทยา" รวมถึงหลายจุดในพื้นที่ จ.ชลบุรี มีฝนตกลงมาหนักต่อเนื่อง ทำให้ปริมาณน้ำเอ่อขึ้นท่วมขังในหลายจุด โดยน้ำท่วมสูงประมาณ 30-70 เซนติเมตร ส่งผลให้บางเส้นทางไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้ 

 

 

 

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "กิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย" ที่เผยภาพนาทีระทึกกระแสน้ำพัดรถป้ายแดง ในซอยย่าน พัทยาใต้ ซึ่งในรถคันดังกล่าวนั้นมีคนอยู่บนรถด้วย พร้อมกับระบุข้อความว่า 

 

"หน้าบ้านผมเลย ถึงเอว โชคดีที่เอารถออกไปจอดไว้ที่อื่นแล้ว น่าสงสารมาก รถป้ายแดงมีคนติดอยู่ข้างในด้วย นี่แก้ปัญหาน้ำท่วมแล้วใช่ไหม นี่กลางเมือง พัทยาใต้ ออกไปช่วยไม่ได้เพราะบ้านก็ท่วมถึงเอว ท่วมถึงปลั๊กไฟแล้ว ประตูบ้านเป็นประตูม้วนไฟฟ้า เปิดไม่ได้ ขอให้คนในรถปลอดภัยครับ" 

 

ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปจนกลายเป็นไวรัล อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางส่วนกลับตั้งคำถามถึงผู้โพสต์ว่าทำไมไม่ลงไปช่วย ซึ่งหนุ่มผู้โพสต์ก็ได้อธิบายไปว่า "ลงไปช่วยไม่ได้ เนื่องจากชั้นล่างซึ่งเป็นบ้านของตัวเองน้ำท่วมถึงเอว แถมประตูบ้านเป็นประตูม้วนเหล็กเปิดอัตโนมัติจึงเปิดไม่ได้ ลงไปก็ไม่ทันแล้ว แถมอันตรายมาก ๆ เพราะมีเศษไม้จากงานก่อสร้างลอยน้ำมาตลอด ทำให้ไม่สามารถลงไปช่วยได้" 

 

 

 

ล่าสุดความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเพจ "สถานีวิทยุข่าวจราจรและความปลอดภัย" ก็ได้เผยความคืบหน้ารถป้ายแดงคันที่ถูกน้ำพัดไปนี้ โดยระบุว่า หลังเกิดเหตุทาง สวพ.FM91 ประสานไปยัง 191 ชลบุรี ประสานลูกข่ายพัทยาเข้าไปตรวจสอบ ล่าสุด ตำรวจ 191 ชลบุรี พร้อมลูกข่าย สภ.เมืองพัทยา พัทยา 633 ได้ให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวกรณีรถถูกน้ำท่วมขัง สำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย 

 

"น้ำท่วมพัทยา" เผยคลิประทึกนาทีน้ำพัด รถป้ายแดง มีคนติดอยู่ในรถด้วย

 

ขอบคุณคลิป กิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ