เด่นโซเชียล

คลิป "หมวดไวกิ้ง" สลัดมาดตำรวจสาว จับไมค์โคฟเวอร์เพลงศิลปินดัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คลิป "หมวดไวกิ้ง" ร.ต.ท.ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ ที่กลายเป็นที่จับตามองเพียงชั่วข้ามคืน สลัดมาดตำรวจสาว จับไมค์โคฟเวอร์เพลงศิลปินดัง Rihanna

เป็นที่จับตามองเพียงชั่วข้ามคืนสำหรับ "หมวดไวกิ้ง" หรือ ร.ต.ท.ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ เพราะออร่าความสวยพุ่งเหลือเกิน ซึ่งเธอเป็นผู้ทำหน้าที่นำโทรศัพท์มือถือไปจ่อไมค์ระหว่างการเปิดโอกาสให้ "ผู้กำกับโจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ตอบคำถามกับผู้สื่อข่าว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

สำหรับ "หมวดไวกิ้ง" หรือ ร.ต.ท.ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ เป็นนายตำรวจติดตาม พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 ความสามารถไม่ธรรมดา มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และ จีน 

 

นอกจากนี้ "หมวดไวกิ้ง" ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงแถมยังได้ทุนไปเรียนที่ไต้หวันด้วย และความความสวยทะลุหน้ากากฯทำให้ชาวโซเชียลต่างอยากรู้จัก ต้องบอกว่า ผู้หมวดยังมีช่องทางออนไลน์ มช่องยูทูปเป็นของตัวเองชื่อช่องว่า VikkiPatara ซึ่งเป็นอีกมุมที่เราจะได้เห็นความน่ารัก นอกจากอาชีพตำรวจ 

 

คลิป "หมวดไวกิ้ง" สลัดมาดตำรวจสาว จับไมค์โคฟเวอร์เพลงศิลปินดัง

 

ทีมข่าว คมชัดลึกออนไลน์ ได้ไปส่องช่องยูทูปของผู้หมวดซึ่งเธอได้ cover เพลง Stay ของศิลปิน Rihanna ไปดูกันว่า เสียงผู้หมวดนั้นจะหวาน ไพเราะแค่ไหน

 

 

 

คลิปจากยูทูป VikkiPatara

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด