เด่นโซเชียล

ทนายตั้ม เผยโพสต์เด็ด เจ้าหน้าที่ รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทนายตั้ม เผยภาพไอจีสตอรี่ของ เจ้าหน้าที่ รพ. หลังแฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้" ถูกถุงคลุมดับ เหน็บกลับ ทนายเดชา จะบวชตอนไหน สึกตอนไหน มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้

สะเทือนวงการสีกากีอีกครั้ง หลัง "ทนายตั้ม" ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เผยแพร่คลิปพฤติกรรมสุดโหดของเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มหนึ่ง ซึ่งต่อมามีการระบุว่าเป็น "ผู้กำกับโจ้" พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และลูกน้อง ที่ใช้ถุงคลุมหัวรีดทรัพย์ผู้ต้องหาคดียาเสพติดเรียกเงิน 2 ล้าน จนทำให้ผู้ต้องหาเสียชีวิต โดยเหตุที่เกิดขึ้น สภ.เมืองนครสวรรค์ 

 

 

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" ของ "ทนายตั้ม" ได้นำคลิปคดี "ผู้กำกับโจ้" มาเผยแพร่พร้อมระบุว่า ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโหดเหี้ยมด้วยสายตาตัวเองนะครับ 

 

ซึ่งวันนี้ "ทนายตั้ม" ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์ภาพจากสตอรี่ โดยระบุว่าเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลท่านหนึ่ง "มีคนส่งสตอรี่ในไอจีของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลท่านหนึ่งมาให้ เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลก็น่าเห็นใจ แต่ผมเห็นใจผู้ตายมากกว่า" 

 

โดยสตอรี่ดังกล่าวระบุข้อความว่า "เคสนี้เป็นเคสที่มา Admit ที่วอร์ดเวรบ่าย Refre จาก รพ.บางน้ำโพ ด้วย Post arrest ตำรวจนำส่งให้ข้อมูลว่า คนร้ายวิ่งหนีตำรวจแล้ววูบไป แต่สภาพที่มาคือ มีเลือดออกในร่างกาย suction มีแต่ก้อนเลือด ยังคุยกันอยู่ว่าเหมือนโดนทำร้ายมา dead เวรดึก ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ ถามอะไรตำรวจก็บอกไม่รู้ ๆ พอคลิปออกมาแล้วสงสารคนไข้เลย" 

 

ทนายตั้ม เผยโพสต์เด็ด เจ้าหน้าที่ รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้"

 

 

ทั้งนี้ "ทนายตั้ม" ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ก็ต้องย้อนกลับไปถามเชิงโครงสร้างนะครับ ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ที่ตำรวจมีอำนาจในการสั่งหรือชี้นำให้หมอเขียนสาเหตุการตายได้ และเท่าที่ทราบมา คือศพของผู้ตายได้ถูกเผาไปแล้ว พอเกิดข้อสงสัยทำไงต่อ หวังว่าจะไม่ชันสูตรทิพย์นะครับ 

 

ล่าสุดช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้(25 สิงหาคม 2564) "ทนายตั้ม" ก็ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กับพิธีกรดัง "หนุ่ม กรรชัย" หลังได้โฟนอินในรายการ "โหนกระแส" วันนี้ถึงประเด็นข่าวฉาว "ผู้กำกับโจ้" ซึ่งในรายการนั้นทนายตั้มได้ปะทะเดือดกับ "ทนายเดชา" แบบถึงพริกถึงขิงในรายการด้วย 

 

"วันนี้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับคุณหนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแส คุณหนุ่มยังคงเฉียบคมและถามคำถามได้เร้าใจเหมือนเดิม ขอบคุณที่ให้พื้นที่ผม วันนี้ผมขอชมรองแต้มด้วยครับ ให้ความรู้ และข้อมูลมากมายที่ฟังแล้วเป็นกลาง ว่าแต่ มีใครเห็นคนเสียอาการบ้างครับ" 

 

พร้อมกันนี้ในรายการมีช่วงหนึ่งที่ "ทนายเดชา" ได้พูดขึ้นมาว่า "บวชกลางพรรษา สึกกลางพรรษา มีใครเขาทำกัน" ซึ่งเกี่ยวกับประเด็นนี้ทนายตั้มก็ได้ออกมาโพสต์แบบสั้น ๆ ฟาดกลับทนายเดชาว่า "ผมจะบวชตอนไหน สึกตอนไหน มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ครับ" 

 

ทนายตั้ม เผยโพสต์เด็ด เจ้าหน้าที่ รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้"

 

ทนายตั้ม เผยโพสต์เด็ด เจ้าหน้าที่ รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้"

 

ทนายตั้ม เผยโพสต์เด็ด เจ้าหน้าที่ รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี "ผู้กำกับโจ้"

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ