เด่นโซเชียล

www.มิสทินสู้โควิด.com ย้ำ ไม่นำข้อมูลส่วนตัวมาใช้ 2 เดือนทำลายทิ้งทันที

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แจงเหตุผลลงทะเบียน www.มิสทินสู้โควิด.com ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร ยืนยัน ไม่ได้ต้องการนำข้อมูลมาใช้เพื่อการตลาดใด ๆ ครบกำหนด 2 เดือน ดำเนินการทำลายทิ้งทันที

ปิดลงทะเบียนผ่าน www.มิสทินสู้โควิด.com ไปแล้วสำหรับโครงการ มิสทินสู้โควิด โดย บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ มิสทิน และ มูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์ ที่ขอมอบเงินสด 1,000 บาท และกล่องยังชีพมูลค่า 1,000 บาท ครอบครัวละ 1 ทุน (ขอสงวนสิทธิสำหรับที่อยู่และนามสกุลเดียวกัน) รวมมูลค่ารวมทั้งสิ้น 10,000,000 บาท ให้แก่ ผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์ โควิด-19 ระหว่างวันที่ 12 - 14 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม ถึงวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 24.00 น. และประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ ครั้งที่ 1 ไปแล้ว เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา จำนวน 2,000 ทุน

 

 

โดย วันนี้ เป็นการประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ ครั้งที่ 2 จำนวน 3,000 ทุน

วิธีตรวจสอบสิทธิ (ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป)

  1. เข้าเว็บไซต์ www.มิสทินสู้โควิด.com หรือลิงก์ https://bit.ly/3xK1GBr : คลิกที่นี่
  2. คลิกปุ่ม ตรวจสอบสิทธิ
  3. กรอกเลขที่บัตรประชาชน
  4. คลิกปุ่ม ตรวจสอบสิทธิ
  5. แสดงผล

 

ตรวจสอบสิทธิ, www.มิสทินสู้โควิด.com, มิสทินสู้โควิด, มิสทิน, โควิด-19

 

ตรวจสอบสิทธิ, www.มิสทินสู้โควิด.com, มิสทินสู้โควิด, มิสทิน, โควิด-19

 

 

พบบางรายกังวล www.มิสทินสู้โควิด.com ขอข้อมูลส่วนตัวไม่ปลอดภัย

กลายเป็นความกังวลขึ้นมาภายหลังจากลงทะเบียนโครงการ มิสทินสู้โควิด เนื่องจากขั้นตอนลงทะเบียนนั้นจะต้องกรอกข้อมูลโดยละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน พร้อมแนบไฟล์สำเนาบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคาร รวมถึงแนบไฟล์สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารด้วย ซึ่งทำให้หลายคนไปกดยกเลิกการลงทะเบียน โดยคอมเมนต์ อาทิ ลงทะเบียนแล้วค่ะ ข้อมูลส่วนตัวจะปลอดภัยใช่ไหมคะ , กดยกเลิกไปแล้วข้อมูลจะยกเลิกออกให้หมดเลยมั้ยคะ บอกตรง ๆ ว่ากลัวค่ะ , คิดเหมือนกันเลยนี้ก็กดยกเลิกแระมันรู้สึกแม่งแม่งง่ะ , กลัวเหมือนกันค่ะไม่กล้าลงมีทั้งเลขบัตร ปชช. ละก็เลขบัญชี กลัวงานเข้า , วัดดวงเอาครับ!! แต่ดูจากทางเพจน่าจะพอมั่นใจในระดับหนึ่งนะครับ แอบกลัวเหมือนกัน ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยทุก ๆ ท่าน สถานการณ์แบบนี้ไม่มีทางเลือก ถึงมีก็น้อยมาก สู้ ๆ ครับ , เรากรอกไปละ จะเป็นผลไรมั้ย ถามจริง แม่งเดี๋ยวสติแตกอีก

 

ตรวจสอบสิทธิ, www.มิสทินสู้โควิด.com, มิสทินสู้โควิด, มิสทิน, โควิด-19

 

ล่าสุด ธุรกิจขายตรงมิสทิน คอมเมนต์ ระบุ เนื่องด้วยมีจำนวนผู้แสดงความประสงค์มาลงทะเบียนรับทุน มิสทินสู้โควิด เป็นจำนวนมาก และทางมูลนิธิฯ มีทุนจำนวนจำกัดเพียง 5,000 ทุน ไม่สามารถให้กับทุกคนที่แสดงความประสงค์มาได้ ทางมูลนิธิฯ มีความตั้งใจจะช่วยเหลือประชาชนอย่างจริงใจค่ะ จึงขออนุญาตชี้แจงในส่วนของสาเหตุที่ใช้ สำเนาบัตรประชาชน และหน้าบุคแบงก์นะคะ

  • ในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ และคนที่ใช้สิทธิลงซ้ำค่ะ
  • และในส่วนของสำเนาหน้าบุคแบงก์ เพื่อเป็นหลักฐานสำหรับใช้ในการโอนเงินเข้าบัญชีให้ค่ะ

ทางมูลนิธิฯ ไม่ได้ต้องการนำข้อมูลมาใช้เพื่อการตลาดใด ๆ และเมื่อครบกำหนด 2 เดือน ข้อมูลจะถูกดำเนินการทำลายทิ้งทันทีค่ะ

 

ตรวจสอบสิทธิ, www.มิสทินสู้โควิด.com, มิสทินสู้โควิด, มิสทิน, โควิด-19

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ