เด่นโซเชียล

09.09น."ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์"เปิดจองฉีดวัคซีน"AZ+SV"อายุ 18 ปีขึ้นไป ฟรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

09.09 น."ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดลงทะเบียนจองฉีดวัคซีน"แอสตร้า+ซิโนแวค" สำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไปฟรี เช็กเงื่อนไขและขั้นตอนจองได้ที่นี่

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีนหลัก สำหรับบุคคลธรรมดา อายุ 18 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่เคยเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 มาก่อน ลงทะเบียน และจองคิวนัดหมายการฉีดวัคซีนโควิด-19 หลัก AstraZeneca และ Sinovac (เข็มที่ 1) ณ ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ

 

09.09น.\"ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์\"เปิดจองฉีดวัคซีน\"AZ+SV\"อายุ 18 ปีขึ้นไป ฟรี

เงื่อนไขการลงทะเบียน

ผู้ลงทะเบียนต้องระบุเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน หรือเลขที่หนังสือเดินทาง หรือเลขที่บัตรประจำตัวคน ซึ่งไม่มีสัญชาติไทย ผู้ลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนหลักกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ไม่สามารถเลือกชนิดของวัคซีนได้ โดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จะให้บริการตามโควต้าวัคซีน ที่ได้รับการจัดสรรมาจากกระทรวงสาธารณสุข

ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ และได้วัน-เวลานัดหมายเข้ารับวัคซีนแล้ว กรุณาเตรียม QR Code ที่ได้รับจากระบบ พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อนำมาใช้เช็กอินในวันนัดฉีดวัคซีน

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไม่มีนโยบายให้ฉีดวัคซีนสลับชนิดกัน เนื่องจากเป็นวัคซีนที่ใช้ในภาวะฉุกเฉิน

 

ขั้นตอนการลงทะเบียน

ลงทะเบียนนัดหมายการฉีดวัคซีนผ่านทางเว็บไซต์ https://vaccinecovid19.cra.ac.th/   วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 09.09 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะเต็มจำนวน (ประมาณ 20,000 ราย)

กำหนดการนัดฉีดตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม – 3 กันยายน 2564 เข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้ที่ ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 7 กรุณามาตรงตามเวลาที่ลงนัด หรือมาก่อนเวลาไม่เกิน 15 นาที เพื่อลดความแออัดในพื้นที่การให้บริการ

Google Map การเดินทาง CAT Convention Hall : https://goo.gl/maps/JWEzM4RYPVCaR1op8

 

ส่วนในต่างจังหวัด ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ระบุว่า  จะมีวัคซีน Sinopharm จัดไปทาง อปท.และในจังหวัดที่มี พอสว.จะมีวัคซีนไปยังกลุ่มเปราะบาง และต้นเดือน ก.ย.บางพื้นที่ จะมีสถานพยาบาลเอกชน ที่ประสงค์จะช่วยรับวัคซีนไปเตรียมไว้ให้บริการในโรงพยาบาลนั้น ๆ อีกด้วย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ