ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06.09 - 15.09 น. สีมงคล สีขาว สีส้ม สีดำ เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03691 เลขมงคล 0 3 6 เลขเด่น 3 00 33 66 03 30 06 60 63 36

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06.09 - 15.09 น.

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03691

เลขมงคล 0 3 6

เลขเด่น 3
00 33 66
03 30 06 60 63 36

เลขแปลง
99 96 69 91 19 09 09 39 
93 16 61

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
บางคนทำงานแต่บางคนช่วงสงกรานต์เกี่ยวข้องกับการเดินทางสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการปฎิบัติธรรมรวมถึงมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค การทำงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดคิด แต่ก็มีเหตุต้องให้ใช้จ่ายเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังดีตรงที่ว่ามีเงินเข้ามาเป็นก้อนใหญ่ ใช้ซื้อความสุขหรือการทำบุญมีจิตเมตตา มีโชคลาภกับเลขศูนย์ ทำอะไรขอให้มีเลขศูนย์เอาไว้ก่อน 

 

ความรัก 
มีความสุขมั่นคงกับครอบครัวที่รอบคอบและมีความคิดการสอนบุตรหลานให้รักกันและมีจิตเมตตา คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ

 

สุขภาพ 
ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมีความมุ่งมั่นและเพียรพยายาม จิตใจเข้มแข็งฝึกสมาธิหรือการปฎิบัติธรรม คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีแพทย์รักษาเป็นคนเก่งมีฝีมือ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
สงกรานต์นี้ทำอะไรแบบรอบคอบคิดการณ์ไกล เก็บรายละเอียดทุกอย่างตั้งใจทำงานมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน คนที่อยากไปทำงานต่างประเทศ 

 

การเงิน 
ใกล้ๆ สงกรานต์แล้วหาเงินเก่ง ใช้จ่ายก็เก่งเช่นเดียวกัน จะมีการลงทุนอะไรใหม่ๆ โดยมีคนชักชวนให้เข้าร่วมหุ้น ใครที่จะกู้ยืมจะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถานที่สินเชื่อ

 

ความรัก 
มีแต่ความสุขการกินครอบครัวคนรักให้ความสนับสนุนทุกเรื่อง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวและเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเจ้าเนื้อเพราะไปไหนก็แล้วแต่มีแต่การกินแถมหิวตอนดึก ต้องออกกำลังกายได้แล้วหรือระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่ติดน้ำติดทะเล เรื่องการงานที่รอคอยจะสมหวัง นอนดึกตลอดหรือเดินทางไปไหนใช้เวลาช่วงกลางคืน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เดินทางไปไหนซื้อลอตเตอรี่ไว้บ้าง มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่

 

การเงิน 
มีคนโอนเงินให้ทั้งวันติดต่อการค้าอะไรดวงก็เฮงมีคนเหมาตลอด จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์หรือขายก็ได้ ซื้อรถยนต์คันใหม่ รีไฟแนนซ์ผ่านตลอด หรือเลขทะเบียนให้โชคดี

 

ความรัก 
คนที่พลัดพรากจากคนรักจะได้กลับมาพบเจอกันหลังจากห่างกันไปในช่วงการรอการกลับมาสงกรานต์นี้อย่างมีความสุข คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากดินแดนไกลโพ้นติดน้ำติดทะเลจะมาพบรักกัน

 

สุขภาพ 
ระวังการพักผ่อนน้อยรวมถึงภูมิแพ้และผื่นคันได้ ต้องทานยาหาหมออาการจึงจะดีขึ้นรวมถึงการพักผ่อนให้มากๆ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
การงานช่วงสงกรานต์นี้จะมีความสุขทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานส่วนตัวหรือการงานห้างร้านบริษัท ปรับตัวได้เข้าได้กับทุกคน การมีกัลยาณมิตรทั้งเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่ารวมถึงมีสัตว์เลี้ยงเข้ามาในชีวิต จะได้ดูหนังฟังเพลงฮิต จัดนิทรรศการ เรียกว่าความบันเทิงความสุข 

 

การเงิน 
มีโชคลาภดวงดีจากความฝันหรือความจินตนาการ แต่ก็ใช้เงินเก่งมาก ชอปปิ้งทุกอย่างโทรสั่งออนไลน์

 

ความรัก 
จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทานอาหารกับคนรักในสถานที่สวยงามห้างดัง โรงแรมหรู คนโสดจะได้พบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะการเงินการทองที่ดีมีดวงแต่งงานและสร้างครอบครัว

 

สุขภาพ 
สำหรับคนอายุมากมีโอกาสวิงเวียนศีรษะ คนอายุน้อยมีโอกาสตั้งครรภ์ หรือใครบางคนกำลังรอการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
ระวังอุบัติเหตุเดินทางช่วงสงกรานต์เวลาไปไหนมาไหนจะต้องเช็กสภาพรถยนต์รถมอเตอร์ไซต์ หรือการขับขี่แบบระมัดระวังที่สุด การงานช่วงนี้ระวังมีปากเสียงหรือการถูกออกจากการงานมีคนใส่ความให้ร้ายกดดัน ความตึงเครียดจากคำพูดต้องระมัดระวัง มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือไปงานศพ อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพตามวัดหรือมูลนิธิใกล้บ้าน 

 

การเงิน 
มีแต่หนี้สินเสียเงินโดยใช่เหตุ คนในบ้านคนในครอบครัวสร้างหนี้สินเอาไว้ต้องตามไปชดใช้ให้หรือทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องเงินทอง

 

ความรัก 
มีความทุกข์ใจกับครอบครัวของคนรักจะทำอะไรช่วงนี้ต้องอดทนต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้วและเกิดความสงสารห่วงใยกันรวมถึงคนรักเก่ากลับมา

 

สุขภาพ 
การผ่าตัดจากโรคภัยไข้เจ็บ มีโอกาสเข้าโรงพยาบาลหรือการเจ็บตัวฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุต่างๆ ให้สวดมนต์ไหว้พระก่อนออกจากบ้าน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
มีความพิถีพิถันในการทำสิ่งใดก็ตามใช้ชีวิตแบบรอบคอบแต่สบายๆ จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งหรือพบเพื่อนเก่าๆ นัดพบนัดเจอ จะมีคนเดินทางมาหานำข่าวดีมาบอกในเรื่องของการงาน

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เก็บเล็กผสมน้อยหรือการปลดปล่อยพันธนาการจากหนี้สินทั้งหมดในอนาคต โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

 

ความรัก 
มีความสุขมากกับครอบครัวที่คอยช่วยเหลือเข้าได้ดีกับผู้ใหญ่ ลูกหลานบริวารเป็นคนดี การเรียนการศึกษาดีมากได้รับคำชมจากครูบาอาจารย์ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวใจดีสนุกสนานหรือเป็นคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง 

 

สุขภาพ 
ต้องอดทนทุกอย่างบางครั้งต้องอดอาหารเพื่อความสวยงามการมีหุ่นดีหน้าตาดีหรือการออกกำลังกาย ที่เป็นอย่างนี้เพราะน้ำหนักขึ้นเสื้อผ้าใส่ชุดเก่าไม่ได้แล้ว การเอาใจใส่เรื่องแป้งน้ำตาลของกิน

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีความขยันมุ่งมั่น ทำทุกอย่างประสบความสำเร็จได้กำลังใจจากครอบครัว ทำทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงการหลังจากไปเที่ยวสงกรานต์มาแล้วค่อยมากลับทำงานต่อ

 

การเงิน 
ใจใหญ่ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง การกดบัตรเครดิต โชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค 

 

ความรัก 
อะไรก็ลงตัวไปทุกอย่างแม้เคยมีปัญหาก็ลืมหมดมีแต่ความสุขให้กัน บางคนพยายามมองข้ามสิ่งที่เคยมีปัญหามาแล้ว เพราะมีลูก มีการลงทุนทำอะไรร่วมกัน คนโสดยังเป็นคนช่างเลือกถูกใจใครยากแม้มีคนประสานให้รู้จักกับใครก็ยังไม่ถูกใจ

 

สุขภาพ 
ท้องผูก ท้องเสียง่าย การกินต้องระวังเป็นพิเศษหรือเจ็บคอปากร้อนในเจ็บลิ้น ต้องทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
สงกรานต์นี้จะมีงานใหญ่เข้ามาตลอดหรือมีคนมาจองงานติดต่อพูดคุย ใครที่ลังเลในการตัดสินใจขอให้ทำจิตใจนิ่งสักพักเดี๋ยวจะได้ดีเองให้ชนะความกลัวความกังวล เอกสารสัญญาในช่วงนี้ที่สิ้นสุดจะได้เซ็นสัญญาต่อ จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีม มีโอกาสออกสื่อหรือได้รับการสัมภาษณ์รายการทีวีหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป

 

การเงิน 
จะมีคนโอนเงินเข้ามาตลอดได้รับเงินก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับธนาคารจะได้รับข่าวดีได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์บ้านที่ดิน รถยนต์

 

ความรัก 
มีความขัดแย้งกันบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้บางทีคนรักชอบกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คนโสดมีโอกาสพบรักบนโลกโซเชียลกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองปลอมตัวเข้ามาจีบ

 

สุขภาพ 
พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ รวมถึงการเจ็บคอ มีความดันสำหรับผู้ใหญ่อายุมากหรือใครที่เจ็บป่วยอยู่ต้องทานยาหาหมอและดูแลสุขภาพให้มากๆ

 


#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ