ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 10:09 - 14:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีม่วง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 20125 เลขมงคล 2 0 1 เลขเด่น 2 22 00 11 20 02 10 01 21 12

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 10:09 - 14:09 น.

สีมงคล สีขาว สีชมพู สีม่วง 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 20125

เลขมงคล 2 0 1

เลขเด่น 2
22 00 11
20 02 10 01 21 12

เลขแปลง 
55 25 52 15 51 05 50 62 
26 54 45

 


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
การกลับมาทำงานหลังวันหยุดยาวเคลียร์งานทุกอย่าง สู้มุ่งมั่นเพียรพยายาม ทำทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้ เพราะมีประสบการณ์มาก

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะ กดบัตรเครดิต ซื้อความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัว ใช้เงินกับความสวยความงาม มีโชคลาภดวงดีใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

 

ความรัก 
คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างจึงจะผ่านพ้นไปได้ การพึ่งพาอาศัยบริวารได้ คนโสดมีโอกาสพบรักเกิดจากการขัดแย้งกันก่อนถึงจะมารักกันกับคนในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
ต้องระมัดระวังเกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อแขน ขา ขาพลิก หรือเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
ตื่นเช้ามืดนอนดึกจะต้องทำการงานให้เสร็จเสร็จสิ้นทุกอย่าง เพราะที่ผ่านมาเป็นวันหยุดยาวงานจึงค้าง มีความรู้ความสามารถ มีพลังบุญมากมาย ลูกค้าเก่าๆกลับมา 

 

การเงิน 
ใจบุญมีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้คนทุกอย่าง งานฟรี งานบุญ ช่วยเหลือทุกคนรวมถึงมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเราด้วยอีกที โชคลาภอายุของคุณแม่วันเดือนปีเกิดให้โชค

 

ความรัก 
คนมีครอบครัวแล้วจะพึ่งพาอาศัยลูกหลานบริวารได้ดี ได้รับข่าวดีกับลูกหลาน คนโสดมีโอกาสพบรัก กับบุคคลที่เคยรู้จักสิ่งมาจากอดีตจะกลับเข้ามาอีกครั้ง

 

สุขภาพ 
การพักผ่อนน้อย หากมีเวลา หาเวลาพักผ่อนมากๆ เป็นการทดแทน คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นตามอาการกาลเวลา

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีกิเลสสูงทะเยอทะยานในเรื่องของการงานการเอาชนะกัน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน ต่อให้แข่งขันสูงสักเพียงใดจะต้องชนะให้ได้ แต่ก็ประสบความสำเร็จ

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง เห็นอะไรก็อยากได้ และจะต้องหาเงินมาซื้อให้ได้ มีโชคลาภดวงดีกับเลขศูนย์ให้โชค

 

ความรัก 
มีความเจ้าชู้คารมเหลือร้ายมีเสน่ห์ มีมือที่สามเข้ามาตลอด คนมีครอบครัวแล้วต้องรู้จักเอาชนะใจตัวเองไม่งั้นจะมีเรื่องของปัญหาตามมาภายหลังเกิดจากการสร้างของเราเอง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่ก็จะดื้อที่จะรัก 

 

สุขภาพ 
ระวังเกี่ยวข้องกับลำไส้ รวมถึงคนที่ชอบดื่ม ของมึนเมาระวังตับ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
ห้ามใจร้อน โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ต้องรับฟังทุกๆ ส่วน มีปากเสียงการขัดแย้งกันได้ ระวังของตกหล่นสูญหาย การทำงานที่ต้องมีการต่อสัญญาณในอนาคตอันใกล้

 

การเงิน 
รายจ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่างตั้งแต่เช้า การสั่งของออนไลน์ จะมีโชคลาภดวงดีกับคู่หูเพื่อนฝูง ให้ใช้หุ้นส่วนซื้อลอตเตอรี่ให้

 

ความรัก 
มีเหตุให้ต้องแก้ไขร่วมกันสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว บางครั้งมีปากเสียงกันบ้าง แต่ก็อย่าผ่านไปได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

 

สุขภาพ 
ระวังเกี่ยวข้องกับการเจ็บคอ ปวดหัว เป็นไมเกรน โดยเฉพาะฝุ่นต้องระวังเป็นพิเศษระบบทางเดินหายใจ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
การแสวงหาในเรื่องของการงานมีความทะเยอทะยานมาก ต้องประสบความสำเร็จให้ได้ จะดีมากสำหรับคนที่ทำทางด้านอาหารบันเทิง จะลูกค้าเข้ามาตลอด

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างในสิ่งที่ต้องการ รวมถึงการไปเที่ยว มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค เลขศูนย์ให้โชค

 

ความรัก 
มีความสนุกสนานร่าเริงเฮฮามีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีคนเข้ามาตลอด ทั้งคนอายุน้อยและคนอายุมาก เขารู้จักยับยั้งกิเลสของตัวเองบ้างไม่งั้นเกิดปัญหาโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว

 

สุขภาพ 
มีโอกาสตั้งครรภ์ ต้องเอาใจใส่เรื่องของการกินเก่งทานเก่ง เพราะออกกำลังกายเผาผลาญบ้างจะทำให้มีความสุขมากขึ้นไปอีกในการกิน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
การงานมีความกังวลในเรื่องของสัญญาเอกสาร มีคำสั่งการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกิดขึ้น แต่อย่ากังวลหรือคิดเล็กคิดน้อย ทุกอย่างจะดีขึ้นและประสบความสำเร็จขอให้ใช้ความใจเย็น

 

การเงิน 
มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งการใช้จ่ายและได้รับ การเคลียร์หนี้สิน การกดบัตรเครดิต จะได้รับข่าวดีจากธนาคาร มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็น

 

ความรัก 
คนมีครอบครัวแล้วต้องระวัง ช่วงนี้มีปากเสียงกันได้ง่าย แต่ขอให้รับฟังเอาไว้และทุกอย่างจะผ่านไปได้เอง คนโสดมีโอกาสพบกับคนฐานะดี เป็นลูกค้าได้มีความสุขกันไว 

 

สุขภาพ 
ระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องจุกเสียดในกระเพาะ ทานอาหารเป็นเวลา รอบเดือนมาเป็นเวลาสำหรับผู้หญิง

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มีความโดดเด่นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก ไม่ว่าอาชีพอะไรดวงมักมีแสงอยู่ในตัวเอง จะได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล คนที่อยากจะทำของตนเองสามารถทำได้ มีดวงเดือนเดินทางไกลถึงต่างประเทศ

 

การเงิน 
คำนวณการเงินตลอด มองการณ์ไกล มีความเป็นนักพูด ค้าขายจริงประสบความสำเร็จตลอด มีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

 

ความรัก 
คนโสดจะพบรักในที่ทำงานกับคนเป็นผู้ใหญ่มีความสามารถ คนโสดต้องระวังความใกล้ชิดทำให้เกิดปัญหาได้ มือที่สามรักแทรกซ้อน

 

สุขภาพ 
ปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้อ กายภาพบำบัดสำหรับคนที่มีปัญหา

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
การซ่อมแซมปัญหาเก่าๆ ในเรื่องของการงาน หรือมีการถูกเพ่งเล็งต้องกลับมาขยันและอุตสาหะ ในเรื่องของการงาน สำหรับบางคนมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนงานแบบกะทันหัน

 

การเงิน 
ต้องรอบคอบมากมีโอกาสเสียเงินจากของพังของชำรุด รวมถึงอุบัติเหตุห้ามประมาท มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็กให้โชค

 

ความรัก 
จะต้องมีการร่วมกันสร้าง การพาคนรักไปโรงพยาบาล หรือการตรวจครรภ์ คนโสดมีโอกาสพบรักคนมีปัญหาและต้องช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความผูกพัน รวมถึงคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ หรือใครบางคนกำลังอยู่ในช่วงรักษาตัวการผ่าตัด 

 


#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ