ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 07:09 - 17:09 น. สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 27400 เลขมงคล 2 7 4 เลขเด่น 4 22 44 77 24 42 27 72 74 47

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 07:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 27400

เลขมงคล 2 7 4

เลขเด่น 4
22 44 77
24 42 27 72 74 47

เลขแปลง
00 40 04 20 02 70 07 12 
21 17 71


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีโครงการมากมายที่อยากจะทำและจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสทำงานเพิ่มขึ้นสำหรับใครที่ทำงานอยู่แล้ว การจะประกวดอะไรมีโอกาสได้รับรางวัล การแจ้งเกิดมีชื่อเสียง

 

การเงิน 
จะมีดวงดีเป็นพิเศษตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
คนโสดเสน่ห์แรงเป็นพิเศษมีคนเข้ามาชอบอยู่ตลอด มีคนแนะนำให้รู้จักใครที่มีฐานะ คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวในช่วงยามเย็น มีความบันเทิงอยู่รอบรอบด้านช่วงยามเย็น

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบขับถ่าย รวมถึงภูมิแพ้ผื่นคัน ทานยาสักพักก็จะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
ชีวิตราบเรียบ สนุกสนานร่าเริง ต้องอาศัยกลุ่มทีมประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ จะเจอเพื่อนร่วมงานเก่าๆ กลับมาช่วยเหลือกันอีกครั้ง รวมถึงคนรักชอบพอกัน ดึงไปทำงานด้วย

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะมีน้ำใจอยู่เสมอกับทุกๆ คน เกี่ยวข้องกับการใช้เงินซื้อความสุขอาหารของกิน แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอด มีโชคลาภดวงดีกับคนรักอายุวันเดือนปีเกิดของคนรักให้โชค

 

ความรัก 
มีเสน่ห์แรงคนโสดจะไม่เหงาแน่นอนมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นชาวต่างชาติ คนมีครอบครัวแล้วพึ่งพาอาศัยคนในครอบครัวได้ ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร 

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับดวงตา การเจ็บปวดตา คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับต้อกระจก ต้อลม ต้อหิน หรือเบาหวานขึ้นตา แต่ยังไม่อันตรายมากมาย ต้องทานยาตามที่หมอสั่ง

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
ต้องระวังเรื่องของการงาน ถูกใส่ความ ถูกใส่ให้ร้าย การเปลี่ยนงานเกิดขึ้นแบบกะทันหัน มีโอกาสเดินทางไปทำงานต่างประเทศเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ระวังมีปากเสียงรวมถึงมีคดีคดีความฟ้องร้อง

 

การเงิน 
มีเหตุให้เสียเงินอยู่ตลอด ของพัง ของชำรุดอุปกรณ์การทำงานต้องซื้อใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงดูนาฬิกานำตัวเลขเวลามาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
ระวังมีปากเสียงการขัดแย้งหรือความเหนื่อยใจ รวมถึงการปรับทุกข์กับคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มีอายุห่างกันหลายปีเข้ามาช่วยเหลือกัน

 

สุขภาพ 
ระวังอุบัติเหตุ การฟกช้ำดำเขียว เจ็บป่วยกะทันหัน การผ่าตัด มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย และการไปงานศพ ห้ามประมาทให้ทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ ที่อยู่ใกล้บ้าน 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
มีความโชคดีในเรื่องของการงานอยู่ตลอดทั้งวัน การงานเข้ามาอย่างไม่คาดคิดโดยเฉพาะงานใหญ่ คนที่ทำงานทางด้านค้าขายจะดีมากมีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน คนที่คิดหางานใหม่จะได้งานทันที

 

การเงิน 
มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน ดวงดีตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชคดูผลรวมของสินค้า 

 

ความรัก 
มีความสุขมากกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์ ใจดี มีน้ำใจกับ ลูกหลานเป็นอภิชาตบุตรนำความสุขข่าวดีมาให้อยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนการศึกษา คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินการทอง ผิวขาวอวบหน้าตาดีใจบุญ

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด ความเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
มีแต่ความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ทั้งๆ ที่เป็นคนมีฝีมือ และทำได้ดี แต่บางครั้งเครียดไปก่อน หรือได้รับความไว้วางใจในหน้าที่ที่ทำจึงกดดันตัวเอง ให้ปล่อยวางและจงเชื่อมั่นในตัวเองว่าทำได้ดี

 

การเงิน 
มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดในเรื่องของการเงิน การกังวลสัญญาเอกสารแต่ให้รอสักระยะจะดีขึ้นเองหรือได้ต่อสัญญา แต่จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันให้โชค

 

ความรัก 
มีความกังวลใจกับคนรักหรือมีปากเสียงกันเพราะคำพูดต้องระมัดระวัง ความเห็นไม่ค่อยตรงกัน คนโสดจะพบรักกับคนที่มีปัญหาเรื่องของความรักและเกิดความสงสารช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ คนอายุมากต้องระวังความดันรวมถึงโรคหัวใจโดยตรง

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
มีความรอบคอบมากในเรื่องของการจะซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างที่อดีตทำยังไม่สำเร็จจะนำมาเริ่มต้นใหม่ทำให้ดีขึ้นแน่นอนในอนาคต จะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิดโดยเฉพาะตำแหน่งที่คาดหวังจะประสบความสำเร็จแน่นอน

 

การเงิน 
มีความสามารถในเรื่องของรายได้มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน มีการจองงานล่วงหน้า และโอนเงินให้ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ชอบบ่นหรือมีความรอบคอบเกินเป็นห่วงเป็นใยคนในครอบครัว คนโสดจะพบรัก แบบกะทันหัน จะพบคู่แท้มีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอันใกล้

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับจุกเสียด กระเพาะอาหาร หรือโรคไตที่เป็นๆ หายๆ แต่ก็ต้องกลับมาเป็นอีก โดยเฉพาะเรื่องของไอมีเสมหะ 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีความคิดเยอะในเรื่องของการงาน กังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หรือพยายามจะหาวิธีแก้ไขทำให้การงานดีขึ้น อยากเรียนต่อ หรือได้รับมอบหมายในหน้าที่สำคัญ 

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินพยายามจะประหยัดมัธยัสถ์และเคลียร์หนี้สินให้หมด มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะเกี่ยวข้องกับการงานอยู่ตลอด ต่อให้อยู่บ้านเดียวกันก็ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ควรหาเวลาพูดคุยและมอบความสุขโดยเฉพาะทางโทรศัพท์หรือ LINE จะได้ไม่มีปัญหาคิดมากฟุ้งซ่านตามมา คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกกล้ามเนื้อ การปวดเมื่อยแขนขาและการเจ็บตัวเกี่ยวข้องกับฟกช้ำดำเขียวต้องระวังห้ามประมาท

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
จะโชคดีในเรื่องของการงาน มีลูกค้าเก่าๆ กลับมาอยู่เสมอ ได้รับงานใหญ่มากขึ้น หรือการติดต่อเซ็นสัญญากับค่ายดัง หากใครทำธุรกิจส่วนตัวมีลูกค้าตลอดทั้งวัน

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคดีดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค หากใครไม่มีรถให้มองรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็นจำตัวเลขให้ดี เกี่ยวข้องกับมูเตลูรวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทุกอย่างภายในครอบครัว ได้ลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร หรือข่าวดีกับลูกหลาน ความรักคนโสดจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่า

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างสำหรับคนที่ป่วยและจะดีวันดีคืน 

 


#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ