ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 11:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 13062 เลขมงคล 1 3 0 เลขเด่น 3 11 33 00 13 31 10 01 30 03

ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 11:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 13062

เลขมงคล 1 3 0

เลขเด่น  3
11 33 00
13 31 10 01 30 03

เลขแปลง
66 62 26 16 61 36 63 32 23 60 06


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน การติดต่อการเดินทางจะพบกับความสำเร็จในเรื่องของการ ได้ดีเป็นพิเศษกับคนที่ทำงานทางด้านค้าขาย ต้องเจอผู้คน พิธีกร ดารา ศิลปินออนทัวร์ ค้าขายออนไลน์ เป็นนายหน้า

 

การเงิน 
ในเรื่องของการเงิน จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโอกาสได้ดีกับคนอายุน้อยค้าขายให้มองคนอายุน้อยเอาไว้ก่อน จะมีโชคลาภ เกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
โดดเด่นที่สุดเลยเพราะฉะนั้นมักจะมีความผาสุกการเดินทางไปไหนมีแต่ขนมนมเนยของกินความสุขครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์ และเป็นพิเศษนะครับสำหรับใครที่อยากมีลูก จะสมหวังดังใจหมายได้รับข่าวดีกับเรื่องลูกหลานบริวาร คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อ

 

สุขภาพ 
ต้องออกกำลังกายมากๆ เพราะช่วงนี้เจ้าเนื้อ คนอายุมากต้องระวังความดัน วิงเวียนศีรษะ 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
มีการงานเข้ามาแบบกะทันหัน การเดินทางอยู่ตลอดๆ โดยผู้ใหญ่ไว้ใจเชื่อใจมอบหมายหน้าที่สำคัญ จะดีโดยเฉพาะอาชีพที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างเครือข่าย หรือข้าราชการ และธนาคาร ศาลกฎหมายความยุติธรรม ทนายความ

 

การเงิน 
ใช้เงินเก่งแต่ก็วางแผนในการจัดซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการ หาเงินได้ เป็นไปตามเป้าหมายที่ต้องการ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหลังหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
มีความรับผิดชอบในเรื่องของครอบครัว จะได้เดินทางกันไปเที่ยวในช่วงวันหยุดตามสถานที่สถานที่สวยงาม คนโสดพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษเรื่องของฟกช้ำดำเขียวลื่นล้ม โดยเฉพาะคนอายุมากๆ 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
ต้องฝ่าฟันและขยันอดทนลุยทุกสิ่งทุกอย่างถึงจะสำเร็จ เหนื่อยนิดแต่ก็ได้มาด้วยความสามารถ ไม่ชอบที่จะประจบใคร บางทีต้องขัดแย้งกับหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ ถูกบีบบังคับให้ทำตามคำสั่ง 

 

การเงิน 
ใช้เงินเยอะโดยเฉพาะเรื่องค่าซ่อม ของพังของเสีย เดินทางไปไหนตรวจรถยานพาหนะให้ดี อย่างน้อยก็ต้องถ่ายน้ำมันเครื่อง มีโชคลาภดวงดีกับความฝันให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงขัดแย้งกันบ้างเพราะความชอบไม่เหมือนกันเรื่องของอาหารของกินเป็นเหตุ คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางกับคนตัวใหญ่มีความหล่อดูดีและความสวยงาม

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษเรื่องของหัวใจ ภูมิแพ้ รวมถึงการฟกช้ำดำเขียวจากอุบัติเหตุ ให้ทำบุญใส่บาตรกับพระสงฆ์อาพาธ

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
การงานทุกอย่างเพื่อให้ประสบความสำเร็จดังใจที่ต้องการ จะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่กล่าวขานถึง และได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามในช่วงวันหยุด อาชีพที่ได้ดีพ่อค้า ร้านเสื้อผ้า ของกิ๊ฟช็อป และผู้ขายประกัน

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน คนค้าขายติดต่อการค้ามีโชคลาภจากคำพูด ดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยกันสร้างฐานะครอบครัวให้มีความมั่นคง เดินทางทั้งกลางวันและกลางคืนไปเที่ยวพักผ่อนสนุกสนาน คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลหน้าตาดี

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาทดแทนให้พักผ่อนมากๆ ขับขี่ยวดยานพาหนะต้องระวังระวังเป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
ช่วงนี้มีความขี้เกียจเป็นที่ตั้ง น้ำตื่นสาย ปฏิเสธในเรื่องของการงานที่จะต้องทำ ออกไปก่อน เลื่อนทุกสิ่งทุกอย่างขอนอนตามที่ต้องการ พอถึงเวลาขยันก็จะทำหน้าที่เอง อาชีพที่ดีเป็นพิเศษเจ้านายตัวเอง หรือการค้าขายที่ต้องออกนอกสถานที่โดยเฉพาะต่างจังหวัด

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขความสุขทุกอย่าง หมุนเงินเก่ง เป็นหนี้ ตลอดเพราะความอยากได้ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
เจ้าชู้ประตูดินเอากิเลสเป็นที่ตั้ง รู้สึกเห็นใครชอบไปหมด แต่ก็ต้องระวังมือที่สามกับครอบครัวตนเองจะทำให้รู้สึกทุกข์ใจภายหลัง

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความสวยความงาม การแปลง รวมถึงการไปตรวจสุขภาพสำหรับผู้หญิงมะเร็งเต้านม ส่วนผู้ชายต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคทางเดินปัสสาวะ 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
การงานใหญ่ๆ เข้ามาให้ต้องรับผิดชอบและทำดีที่สุด ติดต่ออะไรกับใครต้องอาศัยผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือจึงจะผ่านทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ดีกับเรื่องของการงานสำหรับคนที่ทำงานใหญ่ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรืองานทางด้านขายจะดีมาก

 

การเงิน 
มีการเงินเงินหมุนเวียนในธนาคารเยอะ รู้จักแบ่งใช้จ่าย เดินเรื่องกู้จะได้รับคำตอบที่ดี มีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคาร

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทำทุกสิ่งทุกอย่าง พาครอบครัวให้รอด คนโสดจะพบรักกับคนมีอำนาจเหนือกว่า ต้องยอมทุกอย่างแล้วจะมีความสุข

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลใจใส่ตัวเองตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มักจะเจอคนหักหลังต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ การเป็นคดีความ หรือการถูกขัดแย้ง ถูกปฏิเสธในเรื่องของการงาน โดนบีบให้ออกจากงาน ให้ไปทำบุญกับโลงศพ หรือมีเหตุสิ่งใดควรที่จะต้องอดทนหรือใจเย็นไว้ก่อน

 

การเงิน 
เป็นหนี้ตลอด บุคคลรอบข้างทำให้เสียหายต้องตามชดใช้ ระหว่างการถูกหลอกและวงให้เสียเงิน มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ รถชน ตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือพบเห็นจะให้โชค

 

ความรัก 
การมีปากเสียงการขัดแย้ง การหย่าร้าง หรือรักษาระยะห่างเพราะมีปากเสียงกันอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักกับคนเคยผ่านมีครอบครัวมาแล้วปรับทุกข์จนเกิดเป็นความสงสารและเกิดเป็นความรัก

 

สุขภาพ 
ระวังอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย รักษาตัว การผ่าตัด ให้ทำบุญกับโลงศพหรือมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน

 

 

คนเกิดเสาร์
การงาน 
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานได้รับงานใหญ่หรือมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในคนหมู่มากได้ดี ใครที่รองานจะสมหวังมีโอกาสเดินทางไกลถึงต่างประเทศ

 

การเงิน
ใช้เงินเยอะซื้อความสุขให้กับตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอเรียกว่าเป็นคนใจกว้าง มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวบริวารลูกหลานเป็นคนดีพึ่งพาอาศัยได้ จะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางมีคนขอเบอร์และพูดคุยติดต่อกันตลอด มีโอกาสแต่งงานในอนาคต

 

สุขภาพ 
ต้องระวังการเจ็บป่วยการรักษาตัว การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเป็นอะไรก็รักษาหายเพียงแต่ต้องใช้กาลเวลาและการพักผ่อนให้มากๆ

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ