ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 11:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำตาล สีส้ม เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 35234 เลขมงคล 3 5 2 เลขเด่น 5 33 55 22 35 53 52 25 23 32

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 11:09 - 15:09 น.

สีมงคล สีขาว สีน้ำตาล สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 35234

เลขมงคล 3 5 2

เลขเด่น 5
33 55 22
35 53 52 25 23 32

เลขแปลง
44 45 54 34 43 42 24 38 83 84 48


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีแต่งานเข้ามาต้องใช้ความสามารถ ความอดทนและสติปัญญาถึงจะไป ถึงเป้าหมาย ยังโดดเด่น มีผู้ใหญ่เมตตาให้คำปรึกษาได้ มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ

 

การเงิน 
มีเข้ามาตลอดทั้งวัน ดวงดีมากทางด้านการเงิน แต่ก็พยายามจะเก็บสะสมให้มากกว่าเดิม มีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ที่ถัดจากบ้านของเราไปอีกสามหลัง นำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก       
ครอบครัวช่วงนี้มีความสุขช่วยเหลือกัน ทำทุกๆ อย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข  คนโสดจะได้พบรักในคณะเดินทาง

สุขภาพ 
ไม่เป็นอะไร แต่จะพาคนไปหาหมอได้ให้ระวังจุกเสียด ลำไส้ ท้องอืดท้องเฟ้อ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
มีความกังวนใจในเรื่องของการงาน มีความโดดเด่นมากสำหรับอาชีพ โฆษณาประชาสัมพันธ์ แฟชั่น เสื้อผ้าหรือเกี่ยวกับธุรกิจความงามและการทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีม มีโอกาสขยับขยายงานและประสบความสำเร็จได้ดีและมีโอกาสโกอินเตอร์ ได้อีกด้วย

 

การเงิน 
การใช้จ่ายเยอะ ต้องขยันหาเงินกันบ้างแล้วที่ผ่านมาใช้ตลอด ดีที่ยังมีโชคดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
ต้องระวังรักแทรกซ้อนหรือพบคนที่มีครอบครัวแล้วเข้ามาผูกพัน มาขอเป็นกิ๊กกั๊กก็ควรไตร่ตรองให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง รวมถึงการจับปลาสองมือ เช็กเรตติ้งตัวเองสำหรับคนโสดด้วยช่วงค่ำๆ มีโปรแกรมนัดทานอาหาร เที่ยวดื่มมีความสุข สนุกสนาน พบปะสังสรรค์อิ่มหนำสำราญ สำหรับคนชอบปาร์ตี้

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
การงานทำงานดึกดื่นมืดค่ำ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานหรือการเลื่อนตำแหน่ง การงานต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก ตรวจสอบให้ละเอียด สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการงานถูกเอารัดเอาเปรียบต้องค่อยๆ อดทนไป 

 

การเงิน 
มีสาเหตุต้องมีเงินให้ใช้จ่ายตลอดทั้งวัน แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขเห็นใจซึ่งกันและกัน มีการนัดพบเพื่อนฝูง คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียล 

 

สุขภาพ 
ระวังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กระดูก การเดินทางไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ เช่นวัด โรงพยาบาล ปล่อยนก ปล่อยปลา หรือตักบาตรในช่วงเช้า เพื่ออุทิศให้กับบรรพบุรุษและบุคคลอันที่เป็นที่รักรวมถึงการไหว้พระสวดมนต์เพื่อเป็นศิริมงคลด้วย

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
มีความขยันเอาตัวรอดได้ดีเก่งมีความอุตสาหะการงานต้องมีการวางแผนที่ดีจะพูดคุยติดต่ออะไรกับใครต้องใช้ความอดทนจึงจะประสบความสำเร็จ

 

การเงิน 
การเงินจะมีเข้ามาช่วงเย็นๆ ถึงค่ำ รวมถึงการใช้จ่ายก็เยอะภายในครอบครัว จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขอายุคุณพ่อ วัน เดือน ปีเกิด นำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
เลือกความรักมาเป็นที่หนึ่งมีความสุข จะบอกว่าโลกสีชมพูก็ว่าได้ คนโสดก็โดดเด่นมากจะมีโอกาสได้รู้จักกับใครหน้าตาดี 

 

สุขภาพ 
จะได้รับข่าวดีการตั้งครรภ์หรือการให้กำเนิดบุตรได้ รวมถึงควรระวังอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
ต้องใจถึงหรือกล้าได้กล้าเสียกับสิ่งที่ทำหรือมีตวามคิดบ้าบิ่นกับสิ่งนั้นๆ แล้วจะได้ดี มีโอกาสเดินทางไปไหนแบบกะทันหันจะติดต่ออะไรกับใครขอให้ร่าเริงแล้วจะได้ดี คนหางานอยู่ต้องอาศัยคนช่วยเหลือจึงจะได้งาน

 

การเงิน 
มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยตรง ดวงดีมากกับการติดต่อสื่อสารอะไรกับใครก็ได้ดี มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับคนรักหรือมีเสน่ห์มากจะมีคนมารักมาชอบแบบกะทันหันโดยเฉพาะคนโสด คนที่มีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกันในช่วงวันหยุด 

 

สุขภาพ 
มีโอกาสไปหาหมอฟันดูแลสุขภาพฟัน ขูดหินปูน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
ต้องใช้คำพูดการติดต่อเจรจาที่ดีจะทำให้ได้เงินได้ทองประสบความสำเร็จ มีโชคลาภจากคำพูด โดยเฉพาะการวางแผนต่างๆ กับบุคคลอื่นการทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก 

 

การเงิน 
มีลูกค้าตลอดเดินทางไปไหนมาไหนสร้างรายได้จากคำพูดและมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศได้อีกด้วย จะมีโชคดีจากเลขบัญชี ธนาคาร เลขรหัสเอทีเอ็ม

 

ความรัก 
คนมีครอบครัวและคนโสดเป็นที่ถูกตาต้องใจ ต้องระวังจะมีคนเข้ามาตีสนิทด้วย อย่าเผลอหลงคารมณ์จะทำให้มาทุกข์กับความรักชั่วครั้งชั่วคราวหรือรักแบบแอบๆ หรือรักสามเศร้าได้

 

สุขภาพ
ระวังไมเกรน ความเครียด ต้องนอนพักผ่อนสักระยะอาการจะดีขึ้นเองตามกาลเวลา

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีแต่งาน งาน และก็งาน มุ่งมั่นมีการพัฒนาการงานให้ขยับขยายประสบความสำเร็จ แต่บางครั้งต้องอดทนที่สุดรับรองจะได้ดีแน่นอนดวงการงานช่วงนี้มีผู้ใหญ่สนับสนุนเกื้อกูล

 

การเงิน 
คนที่ขาดแคลนจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเมตตา สามารถหยิบยืมได้ อุปถัมภ์ ดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
คนโสดจะมีผู้ใหญ่สูงอายุจิตใจดีเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือแล้วอาจเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป คนมีครอบครัวแล้วอยากใช้วันพักร้อนเพื่อเดินทางไปพักผ่อนสถานที่ต่างๆ ติดธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร

 

สุขภาพ 
เหนื่อยล้า ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ มีโอกาสใช้บริการผ่อนคลายกับแพทย์แผนไทยบ้างก็จะดี และสุขภาพช่องปาก ฟัน

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
ชีพจรลงเท้า มีดวงเฮงการเงินการทอง ค้าขายดี มีโชคลาภ โดยเฉพาะติดต่อการงานกับบุคคลที่มีฐานะดี จะได้งานใหญ่ใหม่ๆ เข้ามาไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ แพทย์ หมอ ช่างซ่อม ทหาร ตำรวจ หมอดู

 

การเงิน 
มีโอกาสได้ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จ หรือธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร นำเข้า ส่งออกเกี่ยวกับอาหารจะได้ดี จะมีโชคดีกับบ้านเลขที่

 

ความรัก 
คนโสดหรือคนที่ดูๆ ใจกับใครอยู่มีดวงกำลังจะมีโอกาสแต่งงานมีความสุขกับคนรักและมีการวางแผนครอบครัว ส่วนใครที่แง่งอนจุกจิกขี้บ่นกันอยู่ ขอให้อภัยต่อกันและหาความสุขและพยายามเข้าใจกันมองปัญหาให้มันเล็กลงแล้วชีวิตจะมีความสุข 

 

สุขภาพ 
ระวังระบบทางเดินอาหาร ปวดท้อง จุกเสียด ทานมากเกินไป เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ