ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 08:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 68945 เลขมงคล 6 8 9 เลขเด่น 9 66 88 99 68 86 89 98 69 96

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 08:09 - 15:09 น.

สีมงคล สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 68945

เลขมงคล 6 8 9

เลขเด่น 9
66 88 99
68 86 89 98 69 96

เลขแปลง
55 45 54 94 94 84 48 74 47 78 87


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของการงาน บางครั้งต้องทำใจดีแถมใจบุญทั้งๆ ที่เหนื่อยและเบื่อแต่ก็แสดงความรู้สึกออกมาไม่ได้ ได้แต่อดทนอดกลั้น แต่ก็ยังดีกว่ามีปัญหา เปรียบเสมือนปิดทองหลังพระ 

 

การเงิน
ใช้จ่ายเยอะช่วงต้นเดือน แต่ก็มีเงินให้จ่ายเคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างตัวเบาเลย มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการเสี่ยงเซียมซี หรือเลขมงคลประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
ต้องช่วยเหลือกันร่วมฝ่าฟันปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่มีจะผ่านพ้นไปได้ ให้พากันไปทำบุญกราบไหว้พระหรือทำสังฆทาน คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่หรือคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
ระวังเจ็บคอมีเสมหะหรือการเป็นไข้ไม่สบายรวมถึงโรคติดต่อแต่รักษาหาย

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
มีสิ่งที่ดีเข้ามาพร้อมกับการแลกเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างทิ้งออกไป ใครที่กำลังมองหางานใหม่ๆ จะมีคนช่วยเหลือ หรือการไปทำเริ่มต้นในที่ใหม่ตั้งแต่เดือนนี้จะได้ดีเป็นพิเศษให้พูดเก่งๆ เพราะโชคลาภอยู่ที่คำพูดโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน

 

การเงิน 
ดวงดีเป็นพิเศษมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน รวมถึงมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องใช้เครื่องใหม่ล่าสุด

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัว ครอบครัวที่ดีแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่มีด้วยการให้อภัย จะได้ไปร้านอาหารสวยงามสถานที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันในขณะเดินทางไปเที่ยว

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม หรือเสื้อผ้าหน้าผมเปลี่ยนแปลงโฉมในช่วงเดือนใหม่ ให้ทำบุญกับคนพิการจะยิ่งดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
ต้องมีการตัดสินใจในอนาคตการเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างบางคนเลือกไปทำงานต่างประเทศเพราะไม่ไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ต้องเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตนเองและครอบครัว

 

การเงิน 
จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคถึงใช้เยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาในช่วงเย็น การเคลียร์หนี้สินให้หมด

 

ความรัก 
จะทำสิ่งใดก็นึกถึงครอบครัวมาเป็นอันดับแรก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วและเลิกกันไปจะกลับมาอีกครั้งหรือถ่านไฟเก่า

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับโรคประจำตัว โดยเฉพาะความดันเบาหวานโรคไตสำหรับคนที่มีโอกาสไปหาหมอต้องหมั่นทานยาและเชื่อฟังตามคำสั่งหมอ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
จะมีการทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป หรือการเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นมีความรอบคอบพิถีพิถันกับการงาน ใครที่รองานใหญ่อยู่สมหวังแน่นอน

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหรือเคลียร์หนี้สินได้หมด มีโชคลาภดวงดีได้รับรางวัลใหญ่โดยเฉพาะอายุของคุณแม่วัน เดือน ปี เกิดนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทุกอย่างสร้างครอบครัวให้มีความเป็นปึกแผ่นมั่นคง คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินที่มีความมั่นคงเข้ามาช่วยเหลือ

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
การทำงานทุกอย่างหนักเอาเบาสู้ แล้วก็อยากรวยมีโชคมีลาภใจถึงใจใหญ่มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชครวมถึงใครที่ประสบเห็นอุบัติเหตุนำเลขทะเบียนรถของผู้ประสบเหตุมาเสี่ยงโชคได้

 

การเงิน 
การเคลียร์หนี้สินทุกอย่างให้หมดสิ้นและรอรับความร่ำรวยในช่วงยามเย็นได้รับรางวัลใหญ่

 

ความรัก 
ต้องรู้จักพูดเพราะและเอาใจคนรักเป็นพิเศษในวันนี้ จะทำให้ดวงดี หรือใครที่กำลังโกรธกันอยู่รีบให้อภัยกันเลยจะได้ส่งเสริมในเรื่องของโชค คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมาก

 

สุขภาพ 
ต้องรอบคอบและเอาใจใส่ รวมถึงการไม่ประมาทระวังอุบัติเหตุฟกช้ำดำเขียวได้

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
มีสาเหตุต้องตื่นเช้ามืดในการเดินทางไกล การรับผิดชอบในเรื่องของการงาน หรือการเดินทางไปทำบุญ ปลอดภัยไม่มีภยันตรายใดใดทั้งสิ้น ให้สวดมนต์ก่อนเดินทางกราบไหว้พระจะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

การเงิน 
มีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้คนใครเดือดร้อนก็มักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แต่ก็มีคนคอยเกื้อกูลอุปถัมภ์อยู่เสมอการเงินจึงไม่อดได้มาเข้าซ้ายออกขวา

 

ความรัก 
มีเสน่ห์มากบางครั้งต้องรู้จักลดกิเลสลงบ้างเพราะเสน่ห์แรงเกินไปทำให้รักแทรกซ้อนมีมือที่สาม ใครที่ยังรักครอบครัวให้พากันไปทำบุญเพื่อลดทุกปัญหาลง

 

สุขภาพ 
การเจ็บป่วยอันเกิดจากโรคติดต่อต้องระมัดระวังเป็นพิเศษแต่ไม่ร้ายแรงเพียงแต่ต้องนอนพักฟื้นพักผ่อนสักระยะ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการงานทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่เข้ามาอยู่เสมอมีคนจองออเดอร์ตั้งแต่เช้ายันค่ำ คนที่กำลังมองหางานจะมีคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือ

 

การเงิน 
มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่ดีจะได้เดินทางไกลไปเที่ยวในสถานที่สวยงามสวยงามหรือความเจริญรุ่งเรืองในประเทศสวยงาม คนโสดจะพบรักกับเศรษฐีใจบุญมีดวงแต่งงาน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีค่าใช้จ่ายสิ่งใดประกันออกให้หมด

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
มีการงานเข้ามาตลอดเรียกว่าต้องแข่งกับเวลา จะทำสิ่งใดมักมีคนมาทวงงานรีบทำทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็เสร็จทันการ จะมีงานเข้ามาแบบกะทันหันการตัดสินใจเดินทางแบบกะทันหัน

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้จ่ายเรียกว่าจะร่ำรวยในช่วงวันนี้มีโชคมีลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชครางวัลใหญ่แต่ต้องไปทำบุญสังฆทานหรือตักบาตรจะดีมาก

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยแต่เพราะความห่วงใยหรือเป็นชีวิตประจำวันอยู่แล้วทะเลาะเป็นสีสันแต่ก็คืนดีทานอาหารอร่อย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาแบบกะทันหัน หรือเก็บเสื้อผ้าอยู่ด้วยกันเลย

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อยหรือการทานยาแก้ บางคนไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลตามหมอสั่ง

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ