ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 18:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 66000 เลขมงคล 6 0 9 เลขเด่น 66 00 99 69 96 60 06 90 09

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 18:09 น.

สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 66000

เลขมงคล 6 0 9 

เลขเด่น
66 00 99
69 96 60 06 90 09

เลขแปลง
11 16 61 19 91 10 01 74 47 17 71

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
การเดินทางไปด้วยและทำงานไปด้วย มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างทุกหน้าที่ จะได้ดีจากความสำเร็จ ถึงแม้ดึกดื่นมืดค่ำกันไปบ้าง ผลงานก็ออกมาดีได้รับชัยชนะในการงานโดยเฉพาะการทำเป็นเป็นกลุ่มเป็นทีม

 

การเงิน 
มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใช้จ่าย เข้าซ้ายออกคว้า มีความสุขกับการชอปปิ้งตามตลาด ตามห้างสรรพสินค้า มีโชคลาภดวงดีกับวันเดือนปีเกิดอายุของคนรักให้โชค

 

ความรัก 
การเดินทางพร้อมคนรักไปตามสถานที่ต่างๆ ทั่วไป การทำบุญ คนโสดมีโอกาสพบรักมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จักกัน การไปงานแต่งหรืองานต่างๆ ทั่วไป

 

สุขภาพ 
นอนดึกพักผ่อนน้อย ต้องดูแลและเอาใจใส่ในการพักผ่อน การทำบุญที่มีคนร่วมทำบุญเช่นทอดกฐิน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
จะได้เป็นที่รู้จักในเรื่องของการงานสร้างชื่อเสียงมีงานเข้ามาบางคนได้เดินทางถึงต่างประเทศ หากมีการประกวดจะโชคดีมากติดอันดับต้นๆ ของการประกวดได้เลย มีคนพร้อมช่วยเหลือเรียกว่ามีเสน่ห์ในการงานทำให้มีใหญ่ๆ เข้ามา 

 

การเงิน 
จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคลาภกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์ การมีสมาชิกใหม่หรือไปงานแต่งของคนที่เรารัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ หน้าตาดี

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การทำศัลยกรรม รวมถึงการรักษาการเจ็บป่วยแต่จะดีขึ้นหากใครเจ็บป่วยอยู่

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานการตรวจสอบเช็กละเอียดในทุกสิ่งที่ทำ จะดึกดื่นมืดค่ำแต่ผลงานต้องออกมาดี มีบ้างการขัดแย้งกับลูกน้องบริวารแต่พยายามจะแก้ไขให้ผ่านไปให้ได้ บางครั้งมีความรู้สึกขี้น้อยใจแต่ก็ต้องอดทน

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขความสุขทุกอย่าง การแก้ไขปัญหาด้วยเงิน ซื้อของเครื่องใช้อุปกรณ์หรือการซ่อมแซมปรับปรุงสิ่งที่พังชำรุด จะมีโชคลาภกับอายุ วัน เดือน ปีเกิดของตนเองให้โชค

 

ความรัก 
ระวังอารมณ์แห่งตนการมีปัญหาเพราะเจ้าระเบียบขี้บ่นของตนเอง รวมถึงการขี้ระแวงคนรัก หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง คนโสดจะมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับคนอายุน้อยกว่า

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนน้อย ความดัน วิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากและมีโรคประจำตัวต้องระวังเป็นพิเศษ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
มีความขยันและมุ่งมั่นพยายามแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้น หลังจากเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน การพักผ่อนใช้สมาธิทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาจะทำให้การงานออกมาดี 

 

การเงิน 
ยังคงเสียเงินจากค่าซ่อมสิ่งที่พังอุปกรณ์ในการทำงาน หรือสิ่งของที่อยู่ใกล้ตัวและต้องใช้เป็นประจำบางที่นำมาซื้อใหม่ หลังจากซ่อมแซมมาหลายครั้งแล้ว จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างหรือการขัดแย้งกันบ้างกับคนในครอบครัว แต่จะแก้ไขได้และให้อภัยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศประเทศไทย

 

สุขภาพ 
ต้องระวังอุบัติเหตุหรือการปวดเมื่อยมาจากขา คนอายุมากต้องรอบคอบระวังการลื่นล้ม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
มีล่าช้าบ้างถูกเลื่อนบ้าง แต่ก็ได้เวลานำมาทบทวนเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่าง แต่จะดีขึ้นในอนาคต การคำนวณรายได้ของปีหน้าการวางแผนของปีหน้าสำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือคนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานในอนาคตจะสมหวังได้งานใหม่

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินความรอบคอบ แต่จะมีคนโอนเงินให้ทั้งวันและมีความดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

 

ความรัก 
จะต้องทำอะไรช่วยเหลือกันภายในครอบครัวจึงจะดี หรือการทำธุรกิจร่วมกันโดยแบ่งหน้าที่คนรักและคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีความเป็นคนใจบุญ

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหาร ระบบขับถ่าย ให้ทำบุญกับการใส่บาตร

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
มีความรู้สึกต้องปรับปรุงและนำการงานมารื้อฟื้นในสิ่งที่อยากจะทำ จะมีคนรู้จักมากขึ้น การใช้พรสวรรค์ที่มีให้เป็นประโยชน์ ใครคิดอยากลงทุนอะไรควรมีกลุ่มทีมและคนมีความสามารถคอยช่วยเหลือ

 

การเงิน 
มีเหตุให้ใช้จ่ายและการหมุนเวียนโดยบางครั้งต้องมีการกู้ยืม และการพึ่งธนาคาร หรือนำเข้าของที่มีค่ามาขาย จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

 

ความรัก 
มีคนรักและคนในครอบครัวคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง ได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม คนโสดมีโอกาสพบรักจากโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้ได้รู้จักกัน

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของระบบขับถ่าย การกินอาหารที่จะต้องเอาใจใส่สักนิด 

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
จะทำอะไรต้องกล้าได้กล้าเสียใจใหญ่และมุ่งมั่นเพียงพอพยายามไปเลย เพราะบางครั้งการตัดสินใจของตนเองทำให้การงานที่จะได้หากคิดช้าลงก็จะช้ากว่าใครใคร แต่ถ้าหากคิดไวและกล้าคิดจะเป็นคนแรกแรกที่ได้หยิบงานใหญ่ 

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่อยากได้ของที่มีค่าราคาสูง เช่นบ้าน รถยนต์ จะได้ดีการตัดสินใจซื้อขาย มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้าง การขัดแย้งเพราะความเจ้าระเบียบ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
การปวดเมื่อยแขนขาหรือการทำซ้ำไปซ้ำมาต้องระวังเป็นพิเศษ การทานยาหาหมอ และการไปงานศพหรือทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้มีชื่อเสียงหรือประสบความสำเร็จในการงานที่ทำ การเอาใจใส่การงานมากขึ้น บางครั้งจะต้องทำคนเดียว เพราะลูกน้องบริวารยังทำถูกใจ 

 

การเงิน 
มีหลายสาเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด โดยเฉพาะการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ หรือเสียเงินจากการชอปปิ้งทั้งของตนเองและคนในครอบครัว จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างเพราะการเอาแต่ใจตัวเอง แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นต้องขอโทษและให้อภัยกัน เพราะรัก คนโสดมีโอกาสพบรักในหน้าที่การงานทำให้ได้รู้จักบางคนเป็นลูกค้ามาติดต่อเกิดความรู้สึกดีดีต่อกัน

 

สุขภาพ 
การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ การทำบุญกับคนพิการคนอายุน้อยโดยการช่วยเหลือเป็นทุนการศึกษาจะดีมาก

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ