ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 12:09 - 18:09 น. สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเทา เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03931 เลขมงคล 0 3 9 เลขเด่น 0 00 33 99 03 30 09 90 39 93

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 12:09 - 18:09 น.

สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเทา 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03931

เลขมงคล 0 3 9

เลขเด่น 0
00 33 99
03 30 09 90 39 93

เลขแปลง
11 31 13 19 91 10 01 96 
69 16 61


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
มีอุปสรรคเข้ามาต้องตามแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างถึงจะลงตัวและผ่านพ้นไปได้ ไม่ควรรีบร้อนมีสติอยู่เสมอ ต้องทำธุระแก้ไขปัญหาให้กับคนอยู่ใกล้ตัวการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน

 

การเงิน 
เกี่ยวข้องกับการเงินเข้ามามีรายได้หรือการ ติดต่อกับธนาคาร มีความโชคดีในเรื่องของการเงินมีคนโอนให้ตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับตัวเลขตัวเลขผู้เสียชีวิตประสบอุบัติเหตุตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือพบเห็น

 

ความรัก 
การมีเหตุต้องพลัดพรากกันชั่วขณะ เพราะความรับผิดชอบในเรื่องของหน้าที่การงาน คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีอุปสรรคต้องใช้เวลาสักระยะจึงได้คบกัน

 

สุขภาพ 
ระวังเกี่ยวข้องกับสุขภาพการเจ็บป่วย เกี่ยวข้องกับคลินิกเกี่ยวข้องกับการรักษาตัว หรือบางคนอย่างน้อยก็เกี่ยวข้องกับการดูแลการขูดหินปูน 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
มีการถูกบังคับและกดดันจากคนใกล้ตัวในเรื่องของการงาน การทำแบบขอความช่วยเหลือ มากกว่างานได้ตังค์ ก็ต้องยอมและเสียสละ หรือการได้เงินที่ล่าช้าออกไปต้องควักการเงินการทองจ่ายล่วงหน้าและตามเก็บภายหลัง

 

การเงิน 
มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด ปัญหาถูกทวงหนี้สินหรือเราเป็นเจ้าหนี้แต่ลูกค้าลูกหนี้หนีหายหมด การมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคแต่ต้องทำบุญก่อน

 

ความรัก 
การเจอคนรักนอกใจหรือหักหลังรวมถึงการโกหกปกปิดบางสิ่งบางอย่าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของหรือคนรักเก่ากลับมาสร้างปัญหาได้อีก

 

สุขภาพ 
ระวังการเจ็บป่วยรวมถึงอุบัติเหตุห้ามประมาทโดยเด็ดขาด ให้ทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
ต้องระวังลูกน้องบริวารหาเรื่องสร้างปัญหาให้เดือดร้อนอยู่ตลอด การลาออกของลูกน้องทิ้งงานเอาไว้ให้ มีการเดินทางแบบกะทันหัน การรับภาระหน้าที่การงานแทนใคร

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินมากใช้จ่ายอย่างประหยัดและมัธยัสถ์เป็นที่สุด มีโชคดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงเพราะความเห็นไม่ตรงกัน หรือความกังวลใจเรื่องลูกหลานบริวาร คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่ประสบอุปสรรคมีปัญหาอยู่ในไทย

 

สุขภาพ 
การเจ็บตัวฟกช้ำดำเขียวเพราะความประมาท การเดินทางไปงานศพของคนอายุน้อย

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
มีแต่การทำอะไรแข่งกับเวลาทั้งการงานและการอยากไปเที่ยว ทำทุกอย่างเคลียร์งานหมดและก็เดินทางไปหาความสุข โดยเฉพาะสถานที่ติดน้ำติดทะเลหรือการทานอาหารซีฟู้ด

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันและก็ใช้จ่ายในสิ่งที่อยากได้ทั้งวัน รวมถึงการซื้อของฝากคนที่เรารัก มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
กิเลสที่สูงความเจ้าชู้โปรยเสน่ห์ไปทั่ว คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพบรักหรือมีมือที่สามได้ต้องระวังหัวใจตัวเองต้องรู้จักหักห้ามหรือพากันไปทำบุญบ้าง

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อยเป็นไมเกรนรวมถึงภูมิแพ้ต้องทานยา หรือหาหมอ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
มีความอุตสาหะตั้งไจทำสิ่งใดแล้วต้องเพียรพยายามทำให้ได้ จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนในหมู่มาก มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดที่สวยงาม

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ต้องปกป้องทุกคนในที่ทำงานอยู่เสมอดูแลน้องๆ ค่าใช้จ่ายจึงเยอะแต่หาได้ตลอด มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขบัญชีในธนาคารที่เหลือที่เหลือเงินจำนวนเท่าไหร่

 

ความรัก 
มีความสุขหวังโครงการจะไปเที่ยวถึงต่างประเทศใช้เงินซื้อความสุข คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงอายุน้อยกว่า

 

สุขภาพ 
เป็นอะไรก็รักษาหาย แต่มักจะเจ็บตัวเพราะความสวยงามการทำศัลยกรรม

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
มีความโชคดีในเรื่องของการงาน ติดต่ออะไรกับใครค้าขายอะไรกับใครประสบความสำเร็จสมหวังทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของการงานใหญ่เข้ามาอาศัยลูกน้องบริวารได้

 

การเงิน 
รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยให้เป็นเงินก้อนใหญ่ๆ มากขึ้น ใครเป็นหนี้สินจะนำเงินมาใช้คืนให้ มีโชคลาภดวงดีกับอายุของลูกหลานบริวารให้โชค หรือให้เด็กบอกตัวเลขว่าชอบเลขอะไรนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
มีความสนุกความสำราญภายในครอบครัวพากันไปกินอาหารอร่อยมีความรักความผูกพันมอบให้แก่กัน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีสามารถอยู่ด้วยกันสร้างฐานะให้มั่งมีในวันข้างหน้า

 

สุขภาพ 
เป็นอะไรก็รักษาหาย ดูแลตัวเองเป็นที่สุดแต่ต้องออกกำลังกายบ้างแล้วเพราะกินเก่ง

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
ทำทุกสิ่งทุกอย่างเรียกว่าสากกะเบือยันเรือรบผู้ใหญ่ถึงจะเห็นความดี แต่ก็รู้หมดทุกอย่างเตรียมตัวเตรียมใจไว้หมด เพราะรักในหน้าที่และการทำงานคนที่อยากสอบราชการจะสมหวัง

 

การเงิน 
การเดินเรื่องกู้ธนาคาร จะได้รับคำตอบที่ดี มีโชคมีลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
การทำหน้าที่ที่ดีที่สุดปกป้องคนในครอบครัว มีความเพียรพยายามซื้อบ้านให้ได้เพื่อจะได้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับข้าราชการตำแหน่งสูง

 

สุขภาพ 
ต้องระวังการวิงเวียนศีรษะเดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง หรือการพักผ่อนให้มากๆให้ทำบุญกับพระสงฆ์ผู้อาพาธ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานติดต่อติดต่ออะไรกับใครก็ได้รับความนิยมชมชอบ หรือมีชื่อเสียงจะมีความก้าวหน้าและความทะเยอทะยานมากขึ้น มีโชคกับการงานติดต่อเข้ามาเยอะเยอะ

 

การเงิน 
มีความสุขกับการได้เงินหลายทิศทาง มีโชคลาภดวงดีกับยามค่ำคืนโดยเฉพาะอายุของคนที่ตัวเราเองรัก ลูกหลานบริวาร วัน เดือน ปี เกิด ใครไม่มีลูกรักเด็กคนไหนถามตัวเลขได้เลยจะนำโชคมาให้

 

ความรัก 
มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ทางทิศตะวันตก คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูกเพิ่มหรือจะรับเด็กมาอุปถัมภ์

 

สุขภาพ 
พักผ่อนน้อยนอนดึกต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ การทำบุญเกี่ยวข้องกับคนพิการหรือผู้ยากไร้

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ