ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 96745 เลขมงคล 9 6 7 เลขเด่น 6 99 66 77 96 69 67 76 79 97

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 96745

เลขมงคล 9 6 7

เลขเด่น 6
99 66 77
96 69 67 76 79 97

เลขแปลง
44 46 64 45 54 47 74 49 
94 59 95


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในเรื่องของการงานมาก จะต้องได้ดีและประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงให้ได้ รู้จักการทำงานด้วยความละเอียดและแบ่งกลุ่มเป็น มีความเป็นหัวหน้าและมืออาชีพ

 

การเงิน 
พยายามทวีคูณในรายได้ที่ตนเองมี เก็บและสะสมจะได้รับเงินก้อนใหญ่มากขึ้นมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
ความพากเพียรเพียรพยายามให้ครอบครัวมีความมั่นคง มีความก้าวหน้า จะได้เดินทางไกลพร้อมครอบครัวไปในสถานที่สวยงาม คนโสดมีโอกาสพบรักและแต่งงานในเวลาอันใกล้กับคนมีชื่อเสียง

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด มีความสุขกับการทำศัลยกรรมความงามที่เป๊ะ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
ทุกข์ใจกับการงานรู้สึกถูกบีบบังคับจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า บางครั้งพยายามปกป้องตนเองมีอุดมการณ์ในการทำงาน ยิ่งถูกการแบ่งอำนาจของคนที่ไม่ชอบ การเลือกเปลี่ยนการงานในอนาคต

 

การเงิน 
ต้องหมุนเวียนแลกเปลี่ยนหรือกู้ธนาคารกดบัตรเครดิตนำมาใช้ แต่เอาตัวรอดได้มีโชคลาภกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันอยู่เสมอแต่สุดท้ายก็ต้องอภัยให้กันเพราะครอบครัวคือสิ่ง คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุห่างกันหลายปีแต่หน้าตาดี

 

สุขภาพ 
ต้องระวังอุบัติเหตุการเจ็บตัวหรือการเจ็บป่วยจากโรคติดต่อ การรักษาตัว มีโอกาสไปงานศพ 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงและซ่อมแซม แต่จะผ่านไปได้ดี การรองานใหญ่จะประสบความสำเร็จขอให้ใจเย็นถึงมีการแข่งขันแต่ก็จะได้มาจงมีความเชื่อมั่น มีดวงการเดินทางต่างประเทศ

 

การเงิน 
มีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีโชคลาภดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวหน้าตาดีจะนำมา

 

ความรัก 
การช่วยเหลือซึ่งกันและกันพึ่งพาอาศัยครอบครัวได้ จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีฐานะ

 

สุขภาพ 
การดูแลและรักษาตัวมีค่าใช้จ่ายให้ได้รับประกันภายในราคาสูง หรือมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่าง ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลัง ให้ทำบุญกับคนพิการ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
จะมีคนติดต่อในเรื่องของการงานหรือเสนอให้ตำแหน่งใหม่ มีฝีมือทุกสิ่งทุกอย่างจะได้รับคำตอบที่ดี ใครที่มีคดีความหรือมีปัญหาจะยกฟ้อง คนที่เจออุปสรรคอะไรทุกอย่างปัญหาจะถูกคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีมีคนช่วยเหลือ

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ช่วงมืดค่ำจะดวงดีได้รับเงินรางวัลใหญ่มีโชคลาภกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงและการขัดแย้งกันอยู่ตลอดแต่ก็แก้ไขได้เพราะรักกัน หรือมีลูกคอยช่วยเหลือ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะอายุมากห่างกันหลายปีแต่รักจริง

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับการพักผ่อนน้อย การนอนดึก ใช้รถใช้ยานพาหนะต้องรอบคอบมากที่สุดระวังหลับใน การไปงานศพรวมถึงการทำบุญกับโลงศพ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
มีความรอบคอบในเรื่องของการงานเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครทุกคนอยู่เสมอ จะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะเพื่อครอบครัวและสิ่งที่ตัวเราต้องการอยากจะได้จะสมหวัง มีโชคลาภดวงดีกับวันเดือนปีเกิดของคนรักและอายุของลูก

 

ความรัก 
ดูแลครอบครัวมาอันดับหนึ่ง ทำเซอร์ไพรส์คนรักโดยเฉพาะใครที่มีวันเกิดในช่วงนี้ จะได้พาครอบครัวไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม รวมถึงการทำบุญ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุภาพเรียบร้อยในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองทุกอย่างคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น ให้ทำบุญร่วมกับคนหมู่มากโดยเฉพาะงานทอดกฐิน หรือเป็นประธานทอดผ้าป่าในอนาคต

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
จะได้รับชัยชนะในเรื่องของการงาน มีคนส่งเสริมและคอยสนับสนุน ตำแหน่งที่อยากได้ประสบความสำเร็จแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ทำในห้างสรรพสินค้าหรืออยากผลิตแบรนด์เป็นของตัวเองจะได้ดีที่สุด

 

การเงิน 
ความมุ่งมั่นเพียรพยายามต้องทำให้เงินมากขึ้น มีความก้าวหน้าพัฒนาในความรู้ใครเป็นหนี้สินจะเคลียร์ได้หมด ใครติดขัดการเงินจะหาได้ มีโชคลาภดวงดีกับกัลยาณมิตรหรืออายุของเพื่อนที่สนิทวันเดือนปีเกิด

 

ความรัก 
ช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความมั่นคงมีมีความสุขที่สุด จะพาครอบครัวไปเที่ยวให้ได้ คนโสดมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกับผู้ใหญ่ใจดี

 

สุขภาพ 
ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นโดยเฉพาะคนเจ้าเนื้อพยายามจะออกกำลังกายทุกวันเพราะหน้าหนาวแล้วบรรยากาศดี คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มีความเสียสละในเรื่องของการงาน พยายามเป็นผู้ใหญ่ที่ดียุติธรรม มีโอกาสทำงานหลายอย่างพร้อมพร้อมกัน จะได้เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างถิ่นเป็นหมู่คณะ

 

การเงิน 
ใช้ได้มีความก้าวหน้าทางด้านความคิด ที่จะทำให้เงินเพิ่มพูนมากขึ้น เคลียร์หนี้สินให้หมด จะได้ซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะการไปจองรถ ให้กับคนในครอบครัว มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลบัตรคิว หรือค่าน้ำค่าไฟนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทำทุกหน้าที่จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารมีสมาชิกเพิ่มขึ้น การไปงานแต่ง หรือไปเยี่ยมคนคลอดลูก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในเมืองไทย

 

สุขภาพ 
การเจ็บป่วยกะทันหันจากโรคติดต่อ แต่ไม่อันตรายเท่าไหร่ การรักษาตัว ให้ทำบุญกับโลงศพคนเจ็บคนป่วยคนพิการ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
มีความขยันมากขึ้นปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ผลงานออกมาดี การถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของการงานแต่ทำให้งานมีมากขึ้นกว่าเดิม ได้รับข่าวดีงานใหญ่มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

 

การเงิน 
รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยและใช้จ่ายในส่วนสำคัญ การซื้อโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเพื่อทำงานทางด้านออนไลน์ จะมีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกให้โชค

 

ความรัก 
พยายามปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่าง ให้ครอบครัวมีความสุขที่สุด คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเคยผ่านความรักมาแล้วและอกหักอยู่เป็นการมาสนิทกันเพราะความช่วยเหลือเพื่อความรักยอมทำได้ทุกอย่าง

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลังการทานยาแก้ปวดหรือการนอนพักผ่อนให้มากๆ ควรทำบุญกับคนพิการ

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ