ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 09:09 - 17:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 80100 เลขมงคล 8 0 1 เลขเด่น 1 88 00 11 80 08 81 18 01 10

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 09:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีแดง สีขาว สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 80100

เลขมงคล 8 0 1

เลขเด่น 1
88 00 11
80 08 81 18 01 10

เลขแปลง
77 17 71 87 87 07 70 74 
47 84 48


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
การทำอะไรในช่วงปัจจุบันคงยังไม่ง่ายอย่างที่คิด มักมีการถูกขวางถูกปฏิเสธหรือถูกทำให้ล่าช้าออกไป ขอให้ใช้ความอดทน ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่แต่เพียงเวลาอาจจะต้องใช้การทบทวนและให้รอบคอบรัดกุมมากขึ้นกว่าเดิม

 

การเงิน 
มีหลายสายจะต้องใช้จ่ายการต่อสัญญา การเดินเรื่องเอกสารหรือถูกเรียกค่าใช้จ่าย แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ยังมีความหวงกังวลคนรักในเรื่องของความคิดความรู้สึก คงใช้เวลาเป็นสิ่งที่เยียวยา คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่ในเรื่องของโรคประจำตัว หรือการกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คนเจ็บป่วยควรจะต้องมีระเบียบมีวินัยในการควบคุมการใช้ชีวิตประจำวัน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ ติดต่ออะไรกับใครจะได้งานใหญ่อยู่เสมอ มีความรอบคอบและการเดินตามความฝันความจินตนาการที่มี จะได้ดี เกี่ยวข้องกับการทำบุญใส่บาตรยิ่งคนเกิดในวันนี้จะมีความโชคดีมากเลย

 

การเงิน 
มีคนคอยช่วยเหลือและคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน โชคดีดวงดีกับเวลาในการอ่านดวงจบนำตัวเลขนาฬิกามาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
มีความสุขพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างกับคนในครอบครัว ลูกหลานพึ่งพาอาศัย คนอยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าใจบุญ

 

สุขภาพ 
ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก การผันผวนแปรปรวน เรียกว่าใครที่เจ็บป่วยต้องพักผ่อนให้มากสักนิด เพราะบางครั้งบางครั้งเกิดจากการนอนไม่ค่อยหลับ 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงบ้าง โดยเฉพาะใครที่เรื่องของคดีความจะได้รับความยุติธรรม การแก้ไขปัญหาเพียงแต่ต้องรู้จักรอเวลาและมีคนคอยช่วยเหลือ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน

 

การเงิน 
การใช้จ่ายออกไปก่อนทุกสิ่งทุกอย่าง แต่จะมีคนช่วยเหลือในเวลาต่อมาเองหรือมีคนอุปถัมภ์ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้าง ความเห็นไม่ตรงกัน แต่จะถูกคลี่คลายลงในเวลาต่อมาสักระยะ คนโสดมีโอกาสพบรักมีคนเป็นพ่อสื่อแนะนำให้สนิทสนมกัน

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับหัวใจ ภูมิแพ้ โดยเฉพาะคนอายุมากๆ ต้องทำช้าลงสักนิด ให้ทำบุญใส่บาตรบอกกับเจ้ากรรมนายเวร

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
ทำอะไรดึกดื่นยันมืดค่ำ แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่าง บางคนเลือกที่จะไปเที่ยวช่วงกลางคืน นอนดึกพักผ่อนน้อยแต่ก็มีความสุขมาก อาหารสมบูรณ์ เกี่ยวข้องกับกิเลสสะมากกว่า แต่อย่าลืมต้องไปทำงานตอนเช้าในวันต่อมานะ

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็มีคนโอนเงินให้โดยเฉพาะช่วงกลางคืนมืดค่ำ มีโชคลาภดวงดีกับอายุของคุณแม่วันเดือนปีเกิด

 

ความรัก 
การมีเสน่ห์มีคนเข้ามาชอบมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป หรือการจับปลาหลายมือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าชู้นักรักแต่มีเงิน

 

สุขภาพ 
ระวังไมเกรนการปวดหัวเพราะเกิดเกิดจากการพักผ่อนน้อย ให้ทำบุญกับคนชราคนแก่

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
จะทำสิ่งใดก็ตามขอให้ใช้ความใจเย็นๆ อย่ารีบร้อน หรือแม้จะมีทางเลือกต้องตัดสินใจก็ต้องอดทน มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเดินทางไกลไปต่างประเทศ 

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับยานพาหนะ มีโอกาสซ่อมแซมปรับปรุงหรือซื้อใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีความขัดแย้งกันอยู่ตลอด ต้องระมัดระวังอารมณ์การมีปากเสียง การให้เกียรติกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากห่างกันหลายปี

 

สุขภาพ 
ต้องระวังการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน หรืออุบัติเหตุ ต้องรอบคอบห้ามประมาทมีดวงผ่าตัดหรือการเจ็บตัว ให้ทำบุญกับโลงศพตามมูลนิธิต่างๆ หรือวัดใกล้บ้าน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือซ่อมแซมโครงสร้างการงาน จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วและกลับไปอีกครั้ง ได้เจอเพื่อนเก่าญาติพี่น้องบุคคลที่เคยรู้จัก

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันการสะสมเงินเป็นเงินก้อนใหญ่มากขึ้น การเดินเรื่องประกันอุบัติเหตุ หรือการไปงานศพ มีโชคลาภดวงดีกับเลขฝาโลง

 

ความรัก 
มีความห่วงใยกันมากขึ้น การทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยรู้จักกันมาอยู่แล้วและเริ่มมาคบกันจริงจังมากขึ้นมีดวงแต่งงาน

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือการพักผ่อนให้มากๆ เพราะการไม่ได้นอนมาหลายวันเพราะมีเหตุจำเป็น

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
ระวังมีปัญหาในเรื่องของการงานการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือการถูกหักหลังจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า การรู้สึกน้อยใจ การเลือกที่จะออกงาน

 

การเงิน 
มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด คนในครอบครัวสร้างปัญหาทิ้งเอาไว้ให้ต้องตามแก้ไขหรือใช้เงินคืนแทนใคร มีดวงไปงานศพ ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับฝาโลงจะให้โชค

 

ความรัก 
ต้องระวังคำพูดการขุดคุ้ยปัญหาเดิมๆ มาทะเลาะ การไม่ยอมคนรักเพราะศักดิ์ศรีมาก ต้องหาเวลาพากันไปทำบุญ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด

 

สุขภาพ 
ต้องระวังอุบัติ การฟกช้ำดำเขียวเพราะความประมาท มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัวการผ่าตัด

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
มีความพิถีพิถันในเรื่องของการงานมากขึ้น การเอาใจใส่และซ่อมแซมปรับปรุงในส่วนที่ผิดพลาด จะเป็นที่รู้จักกับคนในหมู่มาก มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือการเดินทางเป็นหมู่คณะไปท่องเที่ยว

 

การเงิน 
ใช้เงินเยอะซื้อความสุขให้กับคนในครอบครัวได้มีความสุขสูงสุด มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขของคนรักอายุวันเดือนปีเกิด

 

ความรัก 
การดูแลเอาใจใส่คนรักและคนในครอบครัว การพาคนรักไปท่องเที่ยว คนโสดมีโอกาสพบรักในในที่ทำงาน มีดวงแต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขน การปวดหลัง การหาหมอนวดจับเส้น หรือการทานยาแก้ปวด

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด