ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 11:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีดำ เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 17000 เลขมงคล 1 7 0 เลขเด่น 1 11 77 00 17 71 10 01 07 70

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 11:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีชมพู สีดำ 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 17000

เลขมงคล 1 7 0

เลขเด่น 1
11 77 00
17 71 10 01 07 70

เลขแปลง
44 47 74 41 14 40 04 49 
94 46 64

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีหลายเรื่องต้องฟุ้งซ่านมีความกังวลใจในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ความฉลาดเกินบางทีก็สร้างปัญหาให้หนักใจ มีการเปลี่ยนแปลงการงานโดยไม่คาดคิด การปรับเปลี่ยนกลยุทธ์วิธีในการทำมาหากิน เพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ การเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้น

 

การเงิน 
มีสาเหตุต้องใช้จับจ่ายอยู่ตลอด การซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ที่พังเสียหายหรือชำรุด แต่จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
ต้องระวังความฟุ้งซ่านความรู้สึกการคิด และความอึดอัดที่มีต่อกัน ต้องใช้กาลเวลาเป็นสิ่งคลี่คลายปัญหา พากันไปทำบุญกับโลงศพ คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ขี้บ่นแต่ก็รักเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจึงมีความขี้ระแวง 

 

สุขภาพ 
คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดหัว ไมเกรน การนอนไม่หลับ เพราะคิดไปเรื่อยเปื่อย ให้ออกกำลังกายและนั่งสมาธิควบคุมจิตใจที่ฟุ้งซ่าน 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
จะมีความเจริญรุ่งเรืองได้รับสิ่งที่ดีในเรื่องของการงานอยู่เสมอ มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก การเดินทางไกลต่างถิ่นหรือต่างประเทศ มีพรสวรรค์จากความคิดสร้างสรรค์และเป็นที่ปรึกษาให้กับใคร หรือใครที่เป็นหมอดูเกิดวันนี้จะมีชื่อเสียงแจ้งเกิดมีความสามารถมากมาย

 

การเงิน 
พูดได้ตังค์ได้เงินได้ทองค้าขายสิ่งใดประสบความสำเร็จ คนเป็นนายหน้าจะได้ดีมาก มีโอกาสซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือปลดหนี้สินได้หมด ยังรวมถึงมีคนนำเงินมาใช้คืนให้ที่เคยยืมไป มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชค ใครไม่มีรถเห็นรถป้ายแดงคันแรกจำตัวเลขให้ดีนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
จะมีดวงแต่งงาน หรือไปงานแต่ง คนโสดพบรักแน่นอนกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียง คนมีครอบครัวแล้วจะพาครอบครัวเจริญได้เดินทางไกลไปเที่ยว

 

สุขภาพ 
มีบ้างเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดิน แต่เป็นอะไรก็รักษาหาย 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีความกดดันมากมายต้องใจเย็นไว้ก่อน ความรู้สึกเหนื่อยกับการงานที่ทำ มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงถูกบังคับ หรือการปล่อยวางทุกอย่างและไปเที่ยวทะเลก่อน สร้างความสุขเป็นแรงบันดาลใจให้กับการงานในอนาคต ความขยันที่ต้องรอเวลา

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินมากแต่จำเป็นต้องใช้เงินอยู่ตลอด การผิดพลาดเสียหายจากการพนันความมัวเมา รู้ทั้งรู้เจ็บปวดพยายามปรับตัวกลับใจ การต้องอาศัยความดวงดีของผู้อื่นเป็นที่ตั้ง

 

ความรัก 
คนรักรู้สึกเหนื่อยใจท้อแท้ หากไม่กลับตัวกลับใจก็ขอทางใครทางมันเพราะทนไม่ไหวแล้วกับความประพฤติที่ดื้อ และเอาแต่ใจตัวเอง การสาบานและทำผิดพลาดหลายครั้งจนเกินให้อภัย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากสถานที่ติดน้ำติดทะเล

 

สุขภาพ 
การรักษาตัว ประสบอุบัติเหตุ การเจ็บตัวเพราะความประมาทของผู้อื่น หากใครยังไม่เกิดต้องใช้ความรอบคอบและทำบุญกับโลงศพ มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใคร

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
ความรับผิดชอบที่ต้องมาพร้อมกับการแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ดีขึ้น การเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้กับความประพฤติของตนเอง บังคับตนเองให้ขยัน ขยันขึ้น มีความรอบคอบขึ้น ได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่จากผู้ใหญ่ และการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ

 

การเงิน 
มีรายจ่ายและสิ่งที่อยากจะทำอยากจะซื้อหรือการลงทุน ใช้เงินมาก การเดินเรื่องกู้ธนาคารได้รับคำตอบที่ดี มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ต้องระวังคำพูดและการกดดันของกันและกัน หรือไม่ควรเก็บอะไรมาคิดมากฟุ้งซ่าน หาเวลาพาครอบครัวไปใช้ความสุข คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
ความขี้ระแวง ความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หรือการผ่าตัดเสริมบางสิ่งบางอย่างเรียกว่าการทำศัลยกรรมความงาม พากันไปไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรพระให้คุ้มครอง 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
ความรับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ตั้งใจทำที่สุด ให้ผลงานออกมาดี มีความกังวลบ้างล่วงหน้า แต่จะได้รับคำตอบเกินคาด มีงานต่อเนื่องอีกในอนาคต และการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตนเอง คนรับราชการมีโอกาสได้รับงานจากผู้ใหญ่แบบกะทันหัน

 

การเงิน 
จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน รวมถึงคนนำเงินมาใช้หนี้ให้ มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลสินค้า บัตรคิวธนาคาร รวมถึงใบเสร็จเซเว่น ให้โชคลาภ

 

ความรัก 
ความกังวลและจ้องจับผิด รู้สึกเหนื่อยกับคนรัก การขุดคุ้ยเรื่องเก่าที่เคยผิดพลาดนำมาจี้จุดกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับ กล้ามเนื้อ แขนขา การปวดเมื่อย ให้ทำบุญกับโลงศพบริจาคทานให้ผู้ยากไร้จะดีขึ้น 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
ต้องตามแก้ไขการงานให้กับใครๆ  มีคนสร้างความเดือดร้อนเอาไว้ให้ การถูกฟ้องจากคนใกล้ตัว รู้สึกเหนื่อยกับการงานและคำพูดของใครบางคน หาเวลาพักผ่อนทำบุญและเติมความสุขบ้างหลังจากเครียดมาหลายวัน

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุข และการชดใช้หนี้สินแทนใครในครอบครัว ทำใจได้ เพื่อให้ปัญหาคลี่คลายลงไปต้องเป็นคนเสียสละบ้าง จะมีโชคลาภดวงดีกับอายุของคนรักรวมถึงวันเดือนปีเกิด

 

ความรัก 
คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีสมาชิกเพิ่มขึ้น การตั้งครรภ์ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี มีข้อเสนอแนะนำให้รู้จักกันมีดวงแต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในอนาคต

 

สุขภาพ 
การรักษาตัว มีการเจ็บป่วยหรือไปงานศพ การทำบุญให้กับผู้ล่วงลับ หรือการเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มีหลายๆ ปัญหายังประดังเข้ามาตลอด โดยเฉพาะการทะเลาะมีปากเสียงในที่ทำงาน การไม่พึงพอใจของการงานที่เสียหาย ล่าช้า การออกงานของใคร มีผลถึงความกังวลใจต้องเข้ามาซ่อมแซมปรับปรุงหรือทำงานเพิ่มขึ้นและหาคนมาทำแทนในวันข้างหน้า ให้ใช้ความใจเย็นและสติทุกอย่างจะผ่านไปได้

 

การเงิน 
มีการใช้จ่ายอยู่ตลอด ซื้อทรัพย์สินบางอย่างเพิ่มขึ้น หรือยอมซ่อมแซมปรับปรุงอุปกรณ์การทำงาน แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันอยู่ตลอด ต้องหาเวลาอยู่สงบเงียบๆ คนเดียวสักพัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด

 

สุขภาพ 
ระวังอุบัติเหตุการประมาทของใคร รอบคอบเอาไว้ก่อน หรือการรอการผ่าตัด ให้ทำบุญกับโลงศพหรือมูลนิธิที่อยู่ใกล้บ้าน การไปงานศพ

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
ความมุ่งมั่นเพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ได้ดี แต่จะทำสิ่งต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและกัลยาณมิตร ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมาอุดหนุนอีกครั้ง

 

การเงิน 
ใจบุญช่วยเหลือทุกคน แต่ก็มีคนเมตตาเราช่วยเหลือเราเช่นเดียวกันจะได้รับเงินใหญ่ในช่วงเย็น มีโชคลาภดวงดีกับเวลาของนาฬิกาหลังจากอ่านดวงเสร็จจำตัวเลขให้ดีนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
การช่วยเหลือสร้างครอบครัวให้มีความสุข ใครที่โกรธกันอยู่ก็จะคืนดี หรือการรอคนรักกลับมา คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยในต่างแดน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ