ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีส้ม สีเหลือง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 29802 เลขมงคล 2 9 8 เลขเด่น 2 22 99 88 29 92 28 82 98 89

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีเหลือง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 29802

เลขมงคล 2 9 8

เลขเด่น 2
22 99 88
29 92 28 82 98 89

เลขแปลง
00 09 90 08 80 02 20 69 96 21 12

 

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
มั่นใจไปเลยว่าจะได้ดีในเรื่องของการงาน ไม่คิดมากไม่ทุกข์ มีหน้าที่สู้และทำให้เจริญรุ่งเรือง มีโอกาสได้เดินทางไกลถึงต่างประเทศ จะมีงานใหญ่เข้ามาในอนาคตอันใกล้

 

การเงิน 
มีความโชคดีอันดับหนึ่งรับทรัพย์แต่เช้ายันเย็น ค้าขายได้ดี มีลูกค้าเก่านำมาให้การจองเงินล่วงหน้า คนเป็นหนี้จะมีเงินใช้หนี้สิน เลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างพอเป็นพิธี แต่สุดท้ายก็เลือกใช้ความสุขคนรอบข้างเป็นงง ทำไมดีกันไวจัง คนโสด มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

 

สุขภาพ 
ระวังหัวเข่า การปวดเมื่อย โดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังเรื่องกล้ามเนื้อเป็นพิเศษ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
ทำทุกสิ่งทุกอย่างดีที่สุดแล้วแต่บางครั้งก็ยังไม่ถูกมองว่าดีในสายผู้ใหญ่ จะขอทนอีกสักระยะ และจะหาการเปลี่ยนแปลงในอนาคต การสำรวจว่าตัวเราชอบอะไรและจะเลือกทำสิ่งนั้น

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขข้าวของเครื่องใช้รวมถึงความบันเทิง การไปห้างดูหนังฟังเพลงและซื้อของที่ต้องการ มีโชคลาภกับเลขศูนย์ให้โชค

 

ความรัก 
ไม่ผูกมัดแต่มีความสุข นัดเจอแล้วแยกย้ายสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสต้องอยู่ไกลกันเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบแต่ก็ติดต่อกันอยู่เสมอและรอวันพบเจอกัน

 

สุขภาพ 
ช่วงนี้ปวดหัวบ่อยเป็นไข้ได้ง่าย ต้องหาเวลานอนพักผ่อนให้ มีโอกาสลาหยุดงาน ทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีความอึดอัดในเรื่องของการถูกกดดันจากผู้ใหญ่ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายเพราะสู้ไม่ไหว ทำงานยันดึกดื่นมืดค่ำแถมยังโทรมาหาเอางานด่วนอยู่ตลอด บางคนเลือกไปต่างประเทศ

 

การเงิน 
มีเหตุต้องเสียเงินค่าซ่อม ทุกสิ่งทุกอย่างมาพังชำรุด ต้องเป็นหนี้สินอีกแล้ว มีโชคลาภจากความฝันให้โชค

 

ความรัก 
การมีปากเสียงขัดแย้งเพราะญาติพี่น้องหรือการเจ็บป่วยของใครต้องรับผิดชอบและช่วยเหลือกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมาก

 

สุขภาพ 
ระวังอุบัติเหตุและการรักษาตัว การไปงานศพหรือต้องช่วยเหลือใคร การทำบุญกับโลงศพ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
มีความช่างฝันนักคิดและทะเยอทะยาน ทำได้บ้าง ทำไม่ได้บ้าง แต่ก็ขอจินตนาการกันไป เพื่อให้การงานดำเนินต่อไปได้แต่จะทำอะไรแล้วแต่ต้องมีคนช่วย จะมีคนนำการงานมาให้ในอนาคตอันใกล้

 

ความรัก 
รักและห่วงใยทุกสิ่งทุกอย่างทั้งคนในครอบครัว มีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็ต้องให้อภัยกัน บางคนที่ไปต่อไม่ไหว ต้องเลิกรากันไปจริงๆ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงอายุแต่ดูดีมีเสน่ห์

 

สุขภาพ 
อยากทำเกี่ยวข้องกับความสวยความงามในเรือนร่าง เพียรพยายามจะต้องทำให้ได้ คนเจ็บป่วยต้องรักษาตัวหลายวัน หรือจะได้รับข่าวการเสียชีวิตของใครและมีโอกาสไปงานศพ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
การงานที่แข่งขันกันสูง ถูกกดดันและถูกใส่ความให้ร้าย เหนื่อยใจสุดๆ บอกได้เลยว่าต้องสวดมนต์ไหว้พระ และหาวิธีแก้ไขแบบจิตสงบไม่อยากมีปัญหา มีชิงดีชิงเด่นกันอยู่เสมอ 

 

การเงิน 
มีเหตุให้ต้องเสียเงินตั้งแต่เช้ายันค่ำ ยังมีคนช่วย ทำให้ปัญหาคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีแต่มีปากเสียงกันบ้างเกี่ยวข้องกับเงินทอง จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคจากการเสี่ยงเซียมซี

 

ความรัก 
ระวังเรื่องชู้สาวมือที่สามทั้งของตัวเราและของคนรัก ต้องทำใจหรือหลีกเลี่ยงกิเลสที่มีเข้ามา คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของต้องว้าวุ่นละทีนี้

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษฟกช้ำดำเขียวการเจ็บตัว ให้ทำบุญกับโลงศพ ทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
การทำอะไรช่วยคนผิดและสร้างปัญหาให้คนผิดย้อนกลับมาทำร้ายตัวเราโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน มีแต่ปัญหาถูกใส่ความให้ร้ายเพราะความใจอ่อน การถูกเรียกร้องผลประโยชน์จากความมัวเมาการพนัน

 

การเงิน 
ต้องระวังที่สุดการพนันออนไลน์ กิเลสปัญหาจากความอยากได้ จะสร้างให้เกิดความทุกข์

 

ความรัก 
การมีปัญหาชู้สาว ความรักเก่าย้อนกลับมาหลังจากห่างกันไปหลายปีและเราก็มีคนอื่นไปแล้ว คนโสดต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษมักถูกโฉลกกับชาวต่างชาติที่มีครอบครัวแล้ว

 

สุขภาพ 
อาหารของกินท้องผูกท้องเสียเรียกว่า กินอะไรก็ต้องรู้จักระมัดระวัง

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
ได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทำดีได้ดี คนที่อยากจะทำธุรกิจของตัวเองให้มีความเชื่อมั่นไปเลยจะได้ดี มีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศ

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะได้เพิ่ม การซื้อทรัพย์สินสะสมเพื่อให้มีมากกว่าเดิม เคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่าง มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ มีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารให้โชค

 

ความรัก 
จะทำสิ่งใดคนรักคอยสนับสนุนอยู่ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษกับเรื่องของการพักผ่อนน้อย เพราะห่วงเรื่องของการงานอยู่ตลอด

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
จะทำสิ่งใดต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือมีความรู้ในสิ่งนั้นให้มากๆ จึงได้ดี การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป บางคนคิดที่อยากจะไปต่างประเทศ 

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขและความจำเป็นที่ของตนเองและลูกหลาน การทำบุญช่วยเหลือคนที่อ่อนแอหรือมีคนขอรายชื่อเพื่อทำการกุศล จะมีโชคลาภดวงดีกับการเสี่ยงเซียมซีให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทุกอย่างเพื่อครอบครัวครอบครัวให้มีความสุข คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ