ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีแดง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 30271 เลขมงคล 3 0 2 เลขเด่น 2 33 00 22 32 23 20 02 30 03

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 15:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีแดง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 30271

เลขมงคล 3 0 2

เลขเด่น 2
33 00 22
32 23 20 02 30 03

เลขแปลง
77 83 38 71 17 27 72 21 12 
10 01

 

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
มีหลายปัญหาที่ประดังเข้ามาให้ต้องเดือดร้อน กับสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวญาติพี่น้อง คำพูดของบางคน เรื่องของการงานจะต้องปรับตัวให้ได้ บางทีการมีปัญหาก็มาจากสมองของตัวเราเองที่แข็งและขี้ระแวงเกินไป ก็ต้องขจัดด้วยเลิกฟุ้งซ่าน ใช้ธรรมะ

 

การเงิน 
มีหลายสาเหตุในเรื่องของการใช้จ่าย ทั้งปัจจุบันและในอนาคต แต่จะเคลียร์ทุกอย่างได้ดีโดยเฉพาะเรื่องของหนี้สิน จะมีโชคลาภดวงดีจากบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
ยิ่งต้องระวังคำพูดหรือการเก็บอะไรมาคิดมาก การปล่อยวางจึงจะดีที่สุด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีการคาราคาซังกับคนรักอยู่

 

สุขภาพ 
ระวังฟกช้ำดำเขียว การเจ็บตัว ลื่นล้ม การพาคนป่วยไปหาหมออย่างน้อยก็คือการขูดหินปูน การวางโครงการล่วงหน้ากับการรักษาตัว ให้ทำบุญกับคนพิการโดยเฉพาะคนตาบอด 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
ต้องรอบคอบและระวังในเรื่องของการงานจะมีปากเสียงหรือมีปัญหา รุนแรงถึงขั้นเป็นคดีความ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษอย่าขี้โมโหง่าย อย่า มุทะลุ การออกงานเพราะถูกกดดันจากผู้ใหญ่ การขึ้นโรงพักจากความไม่พึงพอใจของใคร 

 

การเงิน 
การเงินเหนื่อยใจกับปัญหาการเงินที่เกิดขึ้น จะเป็นแบบนี้อีกสักระยะ มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค 

 

ความรัก 
การทะเลาะขัดแย้งเพราะความคิดมาก หรือเหนื่อยใจกับปัญหาที่คาราคาซังมานาน การจดทะเบียนหย่า คนโสดมีโอกาสพบรักกับข้าราชการ หรือคนในเครื่องแบบอายุมาก

 

สุขภาพ 
ต้องระวังการเจ็บตัวฟกช้ำดำเขียวถูกทำร้าย หรืออุบัติเหตุ การไปงานศพ ให้ทำบุญกับโลงศพหรือมูลนิธิต่างๆ และคนเจ็บคนป่วยที่อยู่ใกล้บ้าน 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีโอกาสได้เรียนรู้ในวิชาสาขาการงานที่อยากเรียนเพิ่ม การปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงเพราะผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน การโยกย้ายที่อยู่โดยจำเป็นต้องให้อยู่ใกล้ที่ทำงาน หรือที่ทำงานมีการโยกย้าย มีงานใหญ่เข้ามาในอนาคตอันใกล้นี้เตรียมตัวให้พร้อม

 

การเงิน 
ทำบุญช่วยเหลือผู้คน มีคนขอรายชื่อ ต่อให้อยู่บ้านก็มีคนบอกบุญให้ เต็มใจด้วยความสุขที่มีความพร้อมอยากจะทำบุญ มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขงานทอดกฐินให้โชค

 

ความรัก 
ได้คู่ดีคอยช่วยเหลือและสนับสนุนทุกอย่าง การแต่งงาน หรือพาผู้ใหญ่มาสู่ขอ คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากมีฐานะการเงินที่ดี

 

สุขภาพ 
การดูแลเอาใจใส่ตัวเองคนเจ็บป่วยจะมีอาการอาการดีขึ้น มีดวงไปงานศพ หรือการทำบุญกับผู้ล่วงลับไปแล้ว 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
การปรับปรุงตัวเองในเรื่องของการงาน เพราะไม่อยากให้มีปัญหายุ่งยากกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงเลือกการเปลี่ยนแปลงของตนเอง เพื่อหลีกเลี่ยงผู้คนร่วมงานที่นิสัยไม่ดี เพียงแต่หาทางออกแบบปลง การปล่อยวางในเรื่องรุนแรงเพื่อไม่ให้มีปัญหาความฟุ้งซ่านตามมา ทั้งเรื่องของการงานหรือภายในครอบครัว

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะ นำข้าวของเครื่องใช้ที่มีค่ามาจำนำหรือขาย เพื่อในวันข้างหน้าจะหามาใช้คืนให้ ต้องมากกว่าเดิมบอกกับตัวเองเอาไว้ จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิล บัตรคิว หรือค่าน้ำค่าไฟ

 

ความรัก 
ต้องช่วยเหลือกันและกัน เห็นใจคนรัก เห็นใจตัวเองการปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน คนโสดจะมีผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาในชีวิต

 

สุขภาพ 
วิงเวียนศีรษะ การเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับการรักษาตัว การตรวจสุขภาพบางคนเกี่ยวข้องกับการผ่าตัด แต่จะผ่านพ้นได้ดี 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
ความกังวลกับเรื่องของการงานมีมาก ปัญหาคือความวิตกการคิดค้นที่จะจะต้องได้ดีให้ได้ โดยเฉพาะการงานที่มีการแข่งขันที่สูง การนอนดึกเพื่อเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมและนำมาแก้ไขกับเรื่องของการงาน การเปลี่ยนแปลงสัญญาเอกสาร หรือการสิ้นสุดการมองหาที่ใหม่

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็ยังหาได้ แต่ก็ยังไม่วายกังวลใจอยู่ดี จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชครวมถึงตัวเลขศูนย์นำมาซึ่งความร่ำรวย

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันตลอดเพราะความหึงหวง และการจ้องจับผิด คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลยมากกว่าการแต่งงาน

 

สุขภาพ 
การเจ็บคอ ต่อมทอนซิล การพักผ่อนน้อยนอนดึก ต้องระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่ต้องใช้การขับรถบนท้องถนน หากง่วงให้จอดพักผ่อนหรือแวะปั๊มที่สะอาดและปลอดภัย 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
ใช้ความรอบคอบและมีสติอยู่ตลอดเวลาในการทำงาน มีผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ จะได้รับตำแหน่งที่ดีที่สุด มีโอกาสได้เดินทางไกลต่างถิ่นหรือทางต่างประเทศ

 

การเงิน 
จะมีเงินเข้าโดยไม่รู้ตัว เรียกว่าทำอะไรก็กำไรหรือได้รับการช่วยเหลือจากคนที่มีพาวเวอร์ทางด้านการเงิน ความร่ำรวยที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน มีโชคลาภดวงดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชคโดยเฉพาะป้ายแดงคันแรกที่เห็นบนท้องถนน

 

ความรัก 
ห่วงใยช่วยเหลือทำให้ครอบครัวมีความสุข การพากันไปทำบุญ คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติที่มีฐานะไม่ค่อยพูดนิสัยดี

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น การพากันไปวัดทำบุญพร้อมครอบครัว 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
การทำงานมากขึ้น มากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงเพียงพยายามเรียนรู้อะไรมากขึ้น จะต้องมีคนช่วยเหลือลำพังทำอะไรคนเดียวไม่ดีมันจะเหนื่อยมาก ลูกค้าเก่าๆ จะปากต่อปากและนำลูกค้าใหม่ช่วยเหลือจงมั่นใจ

 

การเงิน 
มีการใช้จ่ายเยอะ โดยเฉพาะคนในครอบครัวที่ต้องการการลงทุนอะไรใหม่ๆ แต่จะช่วยเหลือได้ มีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของคนรัก

 

ความรัก 
ช่วยกันทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัวให้มีความสุข คนทะเลาะกันจะคืนดีและให้อภัยกัน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าในที่ทำงานหรือเด็กฝึกงาน 

 

สุขภาพ 
การดูแลและเอาใจใส่ตัวเอง คนเจ็บป่วยนอนพักรักษาตัวอยู่ระยะหนึ่งและอาการจะดีขึ้น ให้ทำบุญกับคนชราและเด็กกำพร้า 

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
ยังคงร้อนรุ่มกับการทำงาน มีความกังวลใจหรือสิ่งที่ต้องตามแก้ไขกับปัญหาที่มีอยู่ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม การทำงานขยันขึ้น พยายามบังคับให้ตัวเองมองโลกด้านบวก และต้องเก่งมีฝีมือ แม้บางครั้งจะถูกใส่ความให้ร้ายจากคนไม่หวัง แต่พยายามปลงและ ควบคุมจิตใจให้สงบลดความฟุ้งซ่านที่รู้กัน

 

การเงิน 
หามาได้ก็มีเหตุให้ใช้จ่าย ซื้อความสุขโดยเฉพาะการหวังรวยแบบมีโชคลาภถูกลอตเตอรี่ แต่ก็มีความดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์รวมถึงลางสังหรณ์

 

ความรัก 
มีความขัดแย้งหรือมีความไม่พึงพอใจกันแต่บางครั้งก็ต้องเก็บเอาไว้ไม่สามารถพูดออกมาได้ คนโสดจะพบรักบนโลกโซเชียลอยู่กันคนละที่ไกลกัน

 

สุขภาพ 
ต้องควบคุมความร้อนความกังวลใจ หรือความฟุ้งซ่านนั่นเอง ทำใจให้สงบการออกกำลังกาย หรือการไปทำบุญ จะช่วยเหลือให้จิตใจสงบได้

 

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

ข่าวยอดนิยม