ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 10:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีส้ม สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 70984 เลขมงคล 7 0 9 เลขเด่น 0 77 00 99 70 07 09 90 79 97

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 10:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 70984

เลขมงคล 7 0 9

เลขเด่น 0
77 00 99
70 07 09 90 79 97

เลขแปลง
88 84 48 80 08 04 40 69 96 87 78

 

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
มีความกังวลในเรื่องของการงานทุกสิ่งทุกอย่างไม่ค่อยได้ดังใจ มีอุปสรรคการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน โครงการการงานต้องเตรียมใจความรู้สึกปรับตัวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยังมีความโชคดีได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานในช่วงเย็นมืดค่ำ 

 

การเงิน 
มีการใช้จ่ายอยู่ตลอด ยังคงเคลียร์หนี้สินค่าใช้จ่ายที่ต้องผ่อนตามกาลเวลา แต่มีเงินให้ผ่อนเข้ามาอยู่ช่วงมืดค่ำได้ดี มีโชคลาภกับการบวกหนึ่งลบหนึ่งหากมีตัวเลขในใจ

 

ความรัก 
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคำพูดและคารมบางครั้งเรื่องล้อเล่นก็เป็นปัญหาได้ห้ามคิดมาก คนโสดจะมีความรักเข้ามาแต่ดูเหมือนดีแต่ไม่ใช่

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของอาหารของกินท้องผูกท้องเสียได้ 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือในเรื่องของการงานอยู่ตลอด คิดอยากขยับขยายในสิ่งที่ทำใช้เวลาช่วงนี้จะได้ดีและมีคนคอยช่วย มีโอกาสได้เดินทางช่วงเวลากลางคืนไปยังอีกจังหวัด ด้านการงานอาหารของกินและเครื่องอุปโภคบริโภคจะทำให้เจริญ 

 

การเงิน 
เป็นคนใจดีและมีน้ำใจอยู่ตลอด จะมีคนมาขอความช่วยเหลือโดยเฉพาะญาติพี่น้อง แต่ก็ยังมีเงินเข้ามาตลอด มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์จะมีการเดินทางในช่วงวันหยุดไปเที่ยวพักผ่อนบางคนไกลถึงต่างประเทศ คนโสดมีโอกาสพบรักมีพ่อสื่อจากคนในบ้านคอยแนะนำให้รู้จักลูกหลานบริวารญาติพี่น้องของเพื่อนฝูงให้

 

สุขภาพ 
มีวิงเวียนศีรษะเพราะการนอนดึกและต้องตื่นเช้ามืดสำหรับสำหรับบางคน และการนอนไม่หลับเล่นโทรศัพท์เพลิน 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
ต้องระวังอารมณ์โมโหโทสะการมีปากเสียงในที่ทำงาน หลีกเลี่ยงการทะเลาะเพราะอาจจะก่อเกิดปัญหาให้เกิดการอารมณ์รุนแรงเป็นคดีความ ให้ทำบุญกับโลงศพ หรือมูลนิธิต่างๆ ที่อยู่ใกล้บ้าน

 

การเงิน 
จับจ่ายใช้สอยแหลกโดยเฉพาะใช้หนี้สินแทนคนในครอบครัว แต่ก็ยังมีเงินเข้ามาให้ใช้เพียงแต่ต้องใจใหญ่ ไม่งั้นอาจมีปากเสียงเรื่องของการเงินได้ จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับตัวเลขที่ประสบอุบัติเหตุตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือเห็นบนท้องถนน

 

ความรัก 
มีความขี้ระแวง ไม่ไว้ใจคนรักหรือการทะเลาะมีปากเสียงกันมานานแล้ว บางคู่ถึงกับหย่าร้างเลิกรา คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ ใช้ท้องถนนห้ามประมาท หรือการทานทุกสิ่งทุกอย่างระมัดระวังสักนิด การไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
ทุกสิ่งทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นเดียวกัน การเริ่มต้นอะไรใหม่ที่เกี่ยวข้องกับคนอายุน้อย การค้าขายสิ่งใดจะต้องมีบริวารคอยช่วยเหลือจึงได้ดี

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ใช้จ่ายเช่นเดียวกันซื้อความสุขทุกอย่าง โดยเฉพาะของคนในครอบครัว มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขเกี่ยวข้องกับลูกหลานบริวารให้โชค

 

ความรัก 
มีการขัดแย้งกันบ้างแต่สุดท้ายก็ให้อภัยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานช่วงแรกไม่ถูกชะตากันแต่เพราะความดีจึงมีการเปลี่ยนแปลงเป็นรักและผูกพันในอนาคต 

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลการรักษาตัวโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือผิวพรรณ ควรทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยตามมูลนิธิและโรงพยาบาล 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
การทำงานที่มืดค่ำดึกดื่นหรือเช้าอีกวัน ต้องอดทนและเข้มแข็งอยู่ตลอด สำหรับบางคนมีโอกาสเดินทางไกลถึงต่างประเทศทั้งไปเที่ยวหรือไปทำงาน 

 

การเงิน 
ยังคงสู้และอดทนเพื่อเคลียร์หนี้สินให้หมดติดต่อธนาคารสมหวังได้รับคำตอบที่ดีไม่ว่าจะเป็นการกู้มาลงทุนหรือว่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ จะต้องมีผู้ใหญ่เป็นผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือจึงสำเร็จ มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค 

 

ความรัก 
การต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคที่มีเข้ามาให้ครอบครัวผ่านพ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เป็นชาวต่างชาติหรือคนไทยในต่างแดน

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของความดัน วิงเวียนศีรษะ การพักผ่อนน้อย การทานยาหาหมอในช่วงค่ำคืน 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
มีการเปลี่ยนแปลงแบบถูกใส่ความให้ร้ายต้องออกจากการงาน หรือเหนื่อยใจไม่ไหวแล้ว กับภาระที่คนทิ้งเอาไว้ให้ การหางานใหม่มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเป็นผู้ชายผิวขาวอ้วนท้วม 

 

การเงิน 
ต้องเสียเงินกับข้าวของเครื่องใช้ที่พังเสียหาย รถ หรือบ้านที่ชำรุด การเสียเงินโดยที่ไม่ได้สร้างปัญหาแต่ต้องมาเดือดร้อนร่วมห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขฝาโลง หรืออายุผู้เสียชีวิตหากมีโอกาสพบเห็นทางหนังสือพิมพ์

 

ความรัก 
การแก้ไขปัญหาครอบครัวและคนในครอบครัวประสบอุปสรรคต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เพราะความสงสารประกอบการเป็นความรักได้

 

สุขภาพ 
ระวังอุบัติเหตุหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัว ทำบุญกับโลงศพและมูลนิธิต่างๆเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
การเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมโครงสร้างของการงาน การต่อสัญญาอะไรใหม่โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การลงทุนเพิ่มเพราะการค้าไปได้ดีแต่ต้องพึ่งพาอาศัยนายทุนหรือชนชั้นผู้จัดการธนาคารช่วยเหลือ

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน ติดต่อพูดคุยเจรจาสำเร็จแต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนบางคนเกี่ยวข้องกับใต้โต๊ะสินบน มีโชคลาภดวงดีกับเวลาในขณะดูดวงจำตัวเลขนาฬิกาเอาไว้ว่ากี่โมงนำมาเสี่ยงโชคได้เมื่ออ่านจบ

 

ความรัก 
การต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทุกๆปัญหา ความห่วงใย หรือการเจ็บป่วยของญาติพี่น้องคนรัก บางคนถึงต้องไปงานศพแบบกะทันหัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วใจดีใช่คู่แท้

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษสำหรับคนมีโรคประจำตัว มีโอกาสเดินทางไปหาหมอหรือการรักษาตัว ควรทำบุญกับโลงศพและผู้เจ็บป่วยตามโรงพยาบาล ทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร 

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
ต้องดิ้นรนทุกอย่างเพื่อให้การงานอยู่รอดและปลอดภัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างปรับปรุงของทุกสิ่งในเรื่องงาน เพื่อให้อยู่ได้และเป็นที่รักของคนทุกคน หากใครโดนใส่ความให้ร้ายเป็นคดีความจะยกฟ้องมีคนช่วย

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินเป็นที่สุด จะทำสิ่งใดต้องมีคนคอยช่วยเหลือ อย่าใจร้อนและมีความพิถีพิถัน จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ต้องช่วยเหลือและแก้ไขอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างพึ่งพาอาศัยคนในครอบครัวได้ คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันเจอปุ๊บรักปั๊บในที่ทำงานโดยเฉพาะใครเริ่มงานใหม่มีโอกาสมากที่สุด

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่ดูแลและแก้ไข ทำช้าลงแบบรอบคอบโดยเฉพาะคนอายุมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การเดิน อย่าใจร้อน ทำบุญกับคนหมู่มาก กฐิน หรือมีคนบอกบุญ

 

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ