ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 12:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 37847 เลขมงคล 3 7 8 เลขเด่น 8 33 77 88 37 73 38 83 78 87

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 12:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีแดง สีชมพู 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 37847

เลขมงคล 3 7 8

เลขเด่น 8
33 77 88
37 73 38 83 78 87

เลขแปลงาน
44 47 74 43 34 48 84 64 46 68 86


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
วันออกพรรษาทำบุญใส่บาตรเสร็จ ใช้ชีวิตในวันหยุดแบบราบเรียบ พักผ่อนตื่นสายนิด เน้นชีวิตสีสันยามบ่ายไปยันเย็น ส่วนคนทำงานมีความกังวลใจบ้างกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยากมองหาอะไรที่เป็นอิสระทำสำหรับคนที่ทำงานประจำ รวมถึงการทำควบคู่

 

การเงิน 
ครบกำหนดการจ่ายหนี้สินเริ่มสำรวจรายรับรายจ่ายเพราะใกล้สิ้นเดือน ช่วงมืดค่ำไปแล้วจะมีเงินเข้ามาโดยเฉพาะโชคลาภเกี่ยวกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
การห่วงใยซึ่งกันและกันใช้ชีวิตครอบครัวอาหารช่วงค่ำตามร้านอาหาร คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จักกับผู้สูงอายุแต่มีฐานะ

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา เจ็บตาปวดตา หรือบางคนเป็นตากุ้งยิง การเจ็บป่วยนิดหน่อยที่ไม่มาก 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
มีความขยันและพรสวรรค์ที่ได้มา การแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ลูกค้าเก่าๆ กลับมาเพราะความสนิทสนม การช่วยเหลือกันตลอด ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนติดต่อเรื่องของการงาน การไปทำบุญช่วงออกพรรษา

 

การเงิน 
มีความขยันในการหาเงินมาก นอกจากทำงานประจำแล้วยังหาเวลามาค้าขายสร้างรายได้ในช่วงออกพรรษา มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้าน

 

ความรัก 
มีความสุขกับการพาครอบครัวสร้างสิ่งดีดีให้กับคนหมู่มากการทำทาน คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีตกับเข้ามาอีกครั้งหรือบางคนตามหารักเก่าที่เคยชอบ และได้พบเจอจาก YouTube Facebook 

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยมีอาการดีขึ้น 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีความคิดแก้ไขและปรับปรุงสิ่งต่างๆ ในเรื่องของการงาน การหางานใหม่ การเจออุปสรรคในที่ทำงานจากอารมณ์และปัญหาของความเข้ากันไม่ได้กับเพื่อนร่วมงาน ใช้การทำบุญในวันออกพรรษา 

 

การเงิน 
การใช้จ่ายเงินเยอะเพื่อให้ทุกคนมีความสุข การบริจาคทาน รวมถึงการเคลียร์หนี้สิน แต่ช่วงมืดค่ำไปแล้วกลับได้ดีมีโชคลาภกลับบ้านเลขที่ให้โชค หากใครไปวัดลองเสี่ยงเซียมซี

 

ความรัก 
การแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างให้กับครอบครัวของคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติดจะมาช่วยเหลือกันสร้างฐานะให้ดีขึ้น

 

สุขภาพ 
ต้องระวังอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยหรือการไปตรวจสุขภาพประจำปี การทำตามคำสั่งแพทย์ในการดูแลเอาใจใส่ตัวเองสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวห้ามดื้อ 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
การเดินทางไปทำบุญที่วัด ในช่วงออกพรรษา ใส่บาตรทำบุญให้กับผู้ล่วงลับ ด้านการงานปล่อยวางเอาไว้ก่อนขอเติมความสุขด้วยอาหารของกิน การช้อปปิ้ง

 

การเงิน 
ใช้ทุกอย่างแก้ไขปัญหาให้กับตนเองและคนในครอบครัว การซื้อขายแลกเปลี่ยนที่จะต้องรอการวางบิล หรือเงินที่ล่าช้า แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกหลานให้โชค

 

ความรัก 
มีเสน่ห์และมีความสุขโดยเฉพาะคนที่รักเพศเดียวกัน จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามห้างสรรพสินค้า ดูหนังเรื่องธี่หยด สัปเหร่อ ให้ความสุขกับตนเองและคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

 

สุขภาพ 
อาหารของกินท้องผูกท้องเสียต้องระมัดระวังสักนิด 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
มีความขยันทุกคนต้องการเรา ทั้งทำงานและไปทำบุญที่วัดควบคู่ แข่งกับเวลาอยู่ตลอด อยากมีความสามารถมาก ทุกๆ คนเลยต้องมุ่งมาหาเราทุกอย่าง แต่ก็ดีตรงที่ประสบความสำเร็จและได้ใจลูกค้าและหัวหน้า 

 

การเงิน 
ใจบุญเป็นที่ตั้งออกค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ให้กับคนที่เรารัก และการทำทานให้กับคนที่ลำบาก มีโชคลาภจากการเสี่ยงเซียมซีให้โชคมีโอกาสไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรมที่ไหนจะดีมาก 

 

ความรัก 
การต้องอยู่กันคนละที่กับความรักด้วยหน้าที่การงาน หรือในอนาคตจะต้องไกลกันด้วยความรับผิดชอบ คนโสดจะพบรักในที่ทำงานกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้า

 

สุขภาพ 
พักผ่อนน้อยนอนดึกควรหาเวลาพักผ่อนทดแทนเวลาที่ขาดหายไป บางคนกำลังรอสึกจากพระรอรับกฐินก่อน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
ยังคงเกี่ยวข้องกับงานบุญการไปวัด ในช่วงออกพรรษา ใช้บุญหนุนนำในเรื่องของการงาน การมีบางคนออกจากงานเพราะรับไม่ไหวกับการถูกกดดัน แต่จะมีงานใหม่เข้ามาทันที

 

การเงิน 
มีเหตุให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายจากถูกค่าปรับหรือการซ่อมแซมปรับปรุงของพังเสียหาย โดยเฉพาะคนที่มีรถหลายปีอายุการใช้งานเริ่มมีปัญหา แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ยังได้คนขี้บ่นและขี้โมโห ทั้งๆ ที่พากันไปทำบุญแล้ว แต่ก็มีปัญหาให้จุกจิกอยู่ตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักในสถานที่ทำบุญหรือนัดมาเจอกันใช้พลังบุญหนุนนำ

 

สุขภาพ 
มีความไม่พึงพอใจในเรือนร่าง การทำศัลยกรรมความงาม หรือมีเหตุให้อย่างน้อยก็ขูดหินปูน 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มีความสามารถในการทำงานทุกสิ่งทุกอย่าง ความรู้ที่มีจะได้นำมาใช้ เรียกว่ามีพรสวรรค์ในการวางแผนและเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ มีโชคกับการงานโดยเฉพาะงานใหญ่กำลังรออยู่ จะได้เดินทางไปวัดพร้อมครอบครัวในการทำบุญ

 

การเงิน 
ใช้เงินเก่งแต่ก็หาได้ตลอด จะมีความดวงดีเป็นพิเศษในช่วงเย็นเกี่ยวข้องกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
การช่วยเหลือคนรักหรือญาติของคนรักมีปัญหาการเดินทางไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับขาการเจ็บการปวดหรืออุบัติเหตุ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ 

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานทุกสิ่งทุกอย่าง ใจสู้มีความพิถีพิถัน ไม่ว่าสิ่งใดก็ทำได้ จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานมีเข้ามาตลอด

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินการประหยัดมัธยัสถ์เพื่อเคลียร์หนี้สิน แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอด มีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มและเลขบัญชีธนาคารให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยเหลือครอบครัวสร้างทุกอย่างแก้ไขปัญหาและการทำบุญในช่วงออกพรรษา คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยที่เพิ่งอกหักมีปัญหาความรักมา

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดหัวความดันหรือการรักษาตัวการทานยา 

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

ข่าวยอดนิยม