ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 13:09 - 18:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีแดง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 11102 เลขมงคล 1 0 2 เลขเด่น 0 11 00 22 12 21 10 01 02 20

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 13:09 - 18:09 น.

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีแดง 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 11102

เลขมงคล 1 0 2

เลขเด่น 0
11 00 22
12 21 10 01 02 20

เลขแปลง
33 31 13 32 23 30 03 83 38 81 81

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
ต้องอดทนในเรื่องของการงาน อย่าคิดมากหรือกังวลใจไป กาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ในเรื่องของการงานที่ทำ ควรไปเที่ยวและพักผ่อนจิตใจให้เลิกฟุ้งซ่าน จะมีงานใหญ่เข้ามาในไม่ช้านี้

 

การเงิน 
มีสาเหตุใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับรถยานพาหนะ หรือการซ่อมแซมปรับปรุงการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค คนไม่มีรถให้มองหารถป้ายแดงบนท้องถนนคันแรกที่เห็นนำเลขมาเสี่ยงโชคได้ แต่ก็ยังมีเงินเข้ามาอยู่ตลอด 

 

ความรัก 
ต้องร่วมช่วยเหลือกันและฟันฝ่าอุปสรรคจะได้ดีในอนาคต คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย

 

สุขภาพ 
การนอนไม่หลับหรือการทำที่เป็นกิจวัตรประจำวันในช่วงมืดค่ำไปก่อนรุ่งสว่าง การทำศัลยกรรมความงาม ให้ทำบุญกับคนตาบอดคนพิการ จะทำให้ดวงดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
มีงานเข้ามาตลอดโดยผู้ใหญ่นำมา จะมีชื่อเสียงติดอันดับต้นต้นในเรื่องของการงาน ใครที่อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ให้เดินตามความฝันที่ต้องการจะประสบความสำเร็จ

 

การเงิน 
ดวงดีมากมีเงินเข้าตลอดทั้งวันลูกค้าเก่าลูกค้าใหม่มีเข้ามาอยู่เสมอ ให้พูดเก่งๆ จะเรียกการเงินได้ดีมาก มีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกหลานหรือคนที่เรารัก

 

ความรัก 
จะมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรม หรือการทำบุญร่วมกับคนรักและครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาในชีวิตอันใกล้

 

สุขภาพ 
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น ให้ทำบุญกับพระสงฆ์การใส่บาตร 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนทุกเรื่องทั้งข้างหลังและข้างหน้า รวมถึงความขยันที่เรามีเอง ได้รับเลือกตำแหน่งที่จะต้องรับผิดชอบในอนาคตที่ใหญ่ขึ้น มีรายได้สูงขึ้น รวมถึงการได้เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือต่างถิ่น

 

การเงิน 
ใจดีใจบุญปกป้องบริวารทุกอย่างใครอยากได้อะไรหาให้หมดและหาให้ได้ด้วยตามที่ต้องการ เงินก้อนใหญ่เข้ามา โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภจะดวงดีเป็นพิเศษเกี่ยวกับวันเดือนปีเกิดของตนตนเองและอายุ

 

ความรัก 
มีความสุขที่สุดคนในครอบครัวมีความผาสุก มีโอกาสมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะคนที่อยากมีลูก หรือคนในบ้านแต่งงาน มีโชคลาภกับลูกหลานอภิชาตบุตร คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะผิวขาว

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็น จะมีอายุยืนยาวนานมากขึ้นหากทำบุญในวันนี้ และการแบ่งน้ำใจให้กับทุกๆคนตั้งจิตอธิษฐานก่อนทำบุญ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานพิถีพิถันและมีความตั้งใจทุกอย่าง มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกับคนหมู่มากขึ้น ให้เน้นเกี่ยวข้องกับภาษาหรือชาวต่างชาติจะได้เดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างประเทศ 

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันจะได้ดีเป็นพิเศษกับการพูดหรือการเจรจา ใครที่กำลังคิดขายอสังหาริมทรัพย์จะสมหวัง มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
พึ่งพาอาศัยช่วยเหลือกับทุกคนในบ้าน มีโอกาสไปงานแต่งหรืองานมงคลขึ้นบ้านใหม่ มีโชคลาภกับความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดี

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น ได้อยู่ในสถานที่สถานที่บรรยากาศดี 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
จะทำอะไรต้องใช้ความใจเย็น หลีกเลี่ยงการมีปากเสียง เพราะบางครั้งอาจถึงเป็นคดีความได้ โดยเฉพาะการงานที่รู้สึกถูกเอาเปรียบ และการทิ้งงานของลูกน้อง บริวาร ทำให้เดือดร้อน การเป็นคดีความเพราะถูกกลั่นแกล้งให้ออกจากการงาน ช่วงนี้ทำบุญดีที่สุดกับโลงศพและคนพิการ

 

การเงิน 
มีแต่เรื่องใช้จ่ายหรือการเสียเงินจากค่าซ่อม ข้าวของเครื่องใช้ รถยนต์ บ้านที่อยู่อาศัย การจำนำหรือการถูกตามทวงหนี้ให้อับอาย แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
การหย่าร้างเพราะไปกันไม่ได้จริงๆ สำหรับบางคู่ หรือมีปากเสียงกันอยู่ตลอดการจ้องจับผิด ให้พากันไปทำบุญ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

 

สุขภาพ 
ต้องระวังอุบัติเหตุ การเจ็บตัวเพราะความประมาท รวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
ยังคงดิ้นรนและซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของการงานให้ทันผู้อื่น การเดินเรื่องเอกสารเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การขอวีซ่า การทำพาสปอร์ต ทั้งไปเที่ยวหรือไปทำงานสำหรับบางคน

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาแต่เช้าเรียกว่าดวงดีมาก สำหรับการเสี่ยงโชคจะมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ของคนรักให้โชค ใครยังไม่มีแฟนก็ให้ใช้เบอร์โทรศัพท์ของตนเอง

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ก็เพราะความห่วงใย คิดเล็กคิดน้อยกันบ้างก็เพราะความรัก ต้องใช้คำพูดที่ดีกันสักนิด คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ต่างประเทศมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน ยังคงต้องใช้เวลาอีกสักระยะ จึงจะมีความสนิทสนมกันมากขึ้น

 

สุขภาพ 
ให้ระวังเกี่ยวข้องกับดวง สายตา เพราะการเล่นโทรศัพท์มาก และการเปลี่ยนแว่นสายตา ให้ทำบุญกับคนแก่คนตาบอดจะทำให้ดวงดีมากขึ้น 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
การเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ หลังจากใช้ความคิดมาสักระยะ พร้อมที่จะกล้าและตัดสินใจ หรือใครที่กำลังกังวลอยู่ให้เดินหน้าจะมีแต่แต่สิ่งที่ดี หรือการได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานใหญ่มากขึ้น ให้ไปทำบุญกับโลงศพเพื่อทำให้จิตใจมีสิ่งที่ยึดเหนี่ยวด้วยความดี จะสามารถผ่านพ้นทุกอุปสรรคที่มีเข้ามาในขณะนี้ได้

 

การเงิน 
ซื้อขายแลกเปลี่ยนจะได้รับข่าวดี หรือการเดินเรื่องติดต่อกับการเงินธนาคารให้รีบทำก่อนจะปิดงบปลายปี มีโชคลาภดวงดีกับเลขฝาโลงหรือคนเจ็บคนป่วยตามหน้าหนังสือพิมพ์

 

ความรัก 
จะได้ดีกับคนรักที่เคยทำความผิดและกลับตัวกลับใจให้อภัยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานจากคนที่เคยมีปัญหากันมาก่อนแต่เริ่มเปิดใจรักกันภายหลัง

 

สุขภาพ 
การแก้ไขความสวยความงามหรือคิดทำศัลยกรรมเพิ่มขึ้น คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องพักฟื้นสักระยะ หรือการหาสถานที่บรรยากาศดี เพื่อพักผ่อน 

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
มีงานช่วยเหลือเข้ามาอยู่ตลอด แต่ก็ต้องเลือกที่จะเสียสละ เพื่อให้ได้มากับชื่อเสียงและความสำเร็จในอนาคต ต้องใจกว้าง หากจะได้ดีต้องมีคนสนับสนุน ถือว่าเป็นการทำความดีจะทำให้มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือแก้ไขให้ทุกปัญหาคลี่คลายไปในทางด้านที่ดี ให้ไปทำบุญในช่วงออกพรรษา

 

การเงิน 
มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด ทั้งเรื่องส่วนตัวและคนในครอบครัว หรืองานบุญบุญกุศล แต่จะมีโชคลาภจากความฝันให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยเหลือฟันฝ่าแก้ไขอุปสรรคพึ่งพาอาศัยได้ลูกหลานบริวารเป็นคนดี แต่บางครั้งต้องมีการปรับความทุกข์กันบ้าง เพราะรักและห่วงใยกันรักรักษาจิตใจกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีเจอกันบ่อยเลยผูกพันเป็นความรัก

 

สุขภาพ 
เป็นอะไรก็รักษาหาย มีอาการเจ็บป่วยกันบ้าง แต่แก้ไขได้หรือพบพบแพทย์มีความเก่งมีความสามารถ คอยรักษา 

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ