ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 11:09 - 17:09 สีมงคล สีขาว สีส้ม สีแดง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 25108 เลขมงคล 2 5 1 เลขเด่น 1 22 55 11 25 52 12 21 15 51

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 11:09 - 17:09

สีมงคล สีขาว สีส้ม สีแดง 

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 25108

เลขมงคล 2 5 1

เลขเด่น 1
22 55 11

25 52 12 21 15 51

เลขแปลง
00 08 08 18 81 10 01 05 50 02 20

 

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
มีการเดินทางแบบกะทันหันอยู่ตลอด ทั้งทางด้านการงานและชีวิตส่วนตัว การซ่อมแซมปรับปรุงเกี่ยวข้องกับยานพาหนะ 

 

การเงิน 
มีรายจ่ายเข้ามาทั้งเรื่องของครอบครัวและชีวิตประจำวัน แต่จะผ่านไปได้ดีมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีการแบกภาระทุกสิ่งทุกอย่างหรือการซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้ภายในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีลูกติด

 

สุขภาพ 
ต้องรอบคอบสักนิดจะทำอะไร สุขภาพการเจ็บป่วยการรักษา หรือมีโอกาสเดินทางไปโรงพยาบาลดูแลคนป่วย 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
มีการชิงดีชิงเด่นในเรื่องของการงานกันสูง บางทีต้องปรับตัวตามไหลตามน้ำ การวิ่งเต้นเดินเรื่องเพื่อให้ได้งานมา การช่วยเหลือทั้งคนไม่ดีและคนดีเพื่อให้อยู่รอดในสังคม

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขในสิ่งที่อยากได้ทั้งของตนเองและคนในครอบครัว มีโชคลาภกับตัวเลขการอ่านดวงจบเวลากี่โมงนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
มีกิเลสสูงจับปลาหลายมือรวมถึงการคบกับคนมีเจ้าของแล้วต้องแอบซ่อน การมีมือที่สาม รวมถึงการถูกจับได้จากคนรักแต่สุดท้ายก็ต้องอภัยให้กันเพราะความรัก

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม และบางคนตั้งครรภ์

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
การติดต่อซื้อขายการค้าสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะคนที่ทำออนไลน์จะดีมากหรือคนกลาง การเดินทางตลอดทั้งวัน การใช้โทรศัพท์ประสานงานกิจการได้ดี

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีโชคลาภบ้านเลขที่ได้รางวัลใหญ่

 

ความรัก 
มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวและการทำบุญพร้อมครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีฐานะอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารของกินท้องผูกท้องเสียหรือการนอนไม่หลับ ต้องใช้การออกกำลังกายช่วยเหลือจะดีมาก และการทำบุญกับคนอายุน้อย

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงาน จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป การมีกลุ่มทีมการงานจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ รวมถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน

 

การเงิน 
ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง ใช้จ่ายลงทุนเกี่ยวข้องกับการงาน มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารให้โชค เลขรหัสเอทีเอ็ม

 

ความรัก 
การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน การแก้ไขปัญหาแต่บางครั้งก็มีปากเสียงกันบ้าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศประเทศไทย

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของระบบสายตา รวมถึงขาแขนการปวดเมื่อยและอุบัติเหตุ ให้ทำบุญกับคนพิการขอทานผู้ยากไร้เป็นการแก้เคล็ด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
มีความรอบคอบและพิถีพิถันในเรื่องของการงาน มุ่งมั่นต้องทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้ การมีลูกค้าเก่ากลับเข้ามาอีกครั้งหลังจากห่างเหินกันไปหลายปี

 

การเงิน 
มีความโชคดีในเรื่องของการเงินติดต่อพูดคุยอะไรกับใครก็เป็นเงินเป็นทอง คนซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะนายหน้าดีมาก มีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถให้โชคโดยเฉพาะป้ายแดงคันแรกที่เห็นบนท้องถนน

 

ความรัก 
การจองตั๋วไปเที่ยวล่วงหน้าในช่วงวันหยุด คนโสดมีโอกาสพบรักจากพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
การงานที่จะต้องใช้ความฝันจินตนาการรวมถึงการเชื่อมั่นในตนเอง สร้างสรรค์ผลงานในท่ามกลางปัญหาที่หลายๆ คนทิ้งเอาไว้ให้ แต่จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับใครๆ ในวันข้างหน้า

 

การเงิน 
ใช้เงินเยอะและรายได้จะต้องแบ่งกันหลายคน การลงทุนไปก่อนและตามเก็บเงินภายหลัง การกดบัตรเครดิตหรือเข้าโรงจำนำเพื่อให้ได้เงินมาเป็นทุน มีโชคลาภจากความฝันให้โชครางวัลใหญ่

 

ความรัก 
มีปากเสียงและการขัดแย้งโดยเฉพาะคนที่มีปัญหาการนอกใจกันมาแล้ว จะขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาทะเลาะกันอยู่ตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับคนมีเจ้าของแล้ว

 

สุขภาพ 
การแก้ไขในเรื่องของการทำศัลยกรรมผิดพลาด หรือการกลับไปทำอีกครั้งในเรื่องของความสวยงามแต่เป็นเรื่องอื่น การทำบุญกับคนพิการคนแก่

 

 


คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายสมหวังดังใจที่ต้องการ การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปแต่ได้ดี

 

การเงิน 
คนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้ายันค่ำเรียกว่ามีดวงดีเป็นพิเศษกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน การสะสมข้าวของเพิ่มขึ้น มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชครางวัลใหญ่

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์การทานอาหารพร้อมครอบครัวใหญ่หรือการเดินทางไปทำบุญช่วงออกพรรษา คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียลการนัดพบนัดเจอออกเดท

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด 

 

 

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
มีความขยันในเรื่องของการทำงาน การติดต่อการค้าประสบความสำเร็จ การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปมีความละเอียดและตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ จะมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ราชการ

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันติดต่อพูดคุยทางด้านการค้าได้เงินใหญ่ มีคนจองเงินมัดจำล่วงหน้า การมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัตรประชาชนให้โชคได้รางวัลใหญ่

 

ความรัก 
การมีโอกาสต้องอยู่กันคนละที่ด้วยความรับผิดชอบในหน้าที่การงานหรือภาระบางสิ่งบางอย่างที่ต้องรับผิดชอบกับครอบครัวญาติพี่น้อง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลัง การเจ็บป่วยเรื้อรัง รักษาไม่หายหรือเป็นอยู่ประจำที่เดิมเดิม

 

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222
 

 

 

ข่าวยอดนิยม