ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีแดง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 47502 เลขมงคล 4 7 5 เลขเด่น 7 44 77 55 47 74 54 45 57 75

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีแดง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 47502

เลขมงคล 4 7 5

เลขเด่น 7
44 77 55
47 74 54 45 57 75

เลขแปลง
00 20 02 24 42 25 52 70 07 27 72


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน 
ยังคงเป็นวันหยุดหาความสุขสำหรับคนที่เดินทางไกลกลับบ้านช่วงวันหยุดยาว ส่วนคนทำงานมีความรับผิดชอบขวนขวายในหน้าที่ ทำทุกอย่าง จะมีการงานเข้ามาใหม่ให้เลือกต้องตัดสินใจการเปลี่ยนแปลงในอนาคต 

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่าง รวมถึงการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้หรือการซื้อใหม่ มีโชคลาภกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยเหลือทุกอย่างให้กับคนในครอบครัวมีความสุข การพาไปทานอาหารเดินทางแบบกะทันหัน คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษเรื่องของแขนขาอาการปวดเมื่อย หรือการลื่นล้มห้ามประมาท ให้ทำบุญกับโลงศพคนพิการคนเจ็บคนป่วยตามมูลนิธิหรือโรงพยาบาลต่างๆ ที่ใกล้บ้าน 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน 
การเพียรพยายามปรับปรุงแก้ไขหรือการมีความอดทนในการทำงาน ไม่ว่าจะอาชีพอะไรได้เงินได้ทองแน่นอนให้มีความกระตือรือร้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับตนเอง ส่วนคนที่เป็นวันหยุดจะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามและสถานที่ปฏิบัติธรรมในการทำบุญ

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีลูกค้าประจำและลูกค้าจรติดต่อการค้า มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อย เพราะความเห็นไม่ตรงกัน เอาชนะกันแต่ก็รักกัน คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะคนแนะนำให้รู้จักเรียกว่ามีพ่อสื่อคอยช่วยเหลือ

 

สุขภาพ 
ระวังการปวดหัวเป็นไมเกรน อากาศเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน ต้องดูแลร่างกายอยู่เสมอ 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
มีการเปลี่ยนแปลงอะไรแบบกะทันหัน หรือการทำอะไรเพิ่มขึ้นมีทั้งงานประจำและงานงานเสริมใช้พรสวรรค์บางคนผันตัวเองมาเป็นหมอดู หรืออะไรสิ่งที่ถนัด และการเรียนรู้เพิ่มเติมมีคนคอยช่วยเหลือคอยสอน ส่วนคนที่เป็นวันหยุดจะได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมหรือสำนักสงฆ์

 

การเงิน 
ใช้จ่ายลงทุนในการเรียนรู้อะไรเพิ่ม แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหรือมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องแรก

 

ความรัก 
การช่วยเหลือการรับภาระทุกอย่างภายในครอบครัวรวมถึงญาติพี่น้องของคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีครอบครัวมาแล้วในอดีต

 

สุขภาพ 
เกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม หรือการแปลงโฉมในเรื่องของการมีสไตล์ความสวยความงามเป็นของตัวเอง ต้องรอบคอบสักนิดระวังอุบัติเหตุหรือมีโอกาสไปงานศพ การทำบุญกับโลงศพ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน 
รู้สึกเบื่อในเรื่องของการงาน การเพียรพยายามหาในสิ่งที่เหมาะสม การเรียนรู้จาก YouTube คนที่ได้พักผ่อนเป็นวันหยุดมีโอกาสไปทำบุญกับสถานที่ต่างๆ รวมถึงได้ไปงานอวมงคล การทำบุญให้กับผู้ล่วงลับ

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็มีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ มีโชคลาภดวงดีบ้านเลขที่ให้โชค หรือตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับบ้านร้าง บ้านเก่าที่พบประสบมองเห็นจำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอเสมอ การเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันจากความต่อสู้ที่ผ่านมา การพากันไปทำบุญ คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด 

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ การผ่าตัด การเสริมความงามทำศัลยกรรม รวมถึงการรักษาตัวเกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วย 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน 
หลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่างประดังเข้ามาให้ต้องตามซ่อมแซมและแก้ไข บางคนเลือกตัดสินใจการมองหาอะไรใหม่ในเรื่องของการงาน การเดินทางถึงต่างประเทศ การรวบรวมความกล้าหาญลงทุนเป็นของตนเอง

 

การเงิน 
การเงินหมุนเงินผันเงินเดินเรื่องกู้กับธนาคารจะได้รับข่าวดี หรือบางคนตัดสินใจขายทรัพย์สินเป็นทุนในการทำงานในการลงทุนจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภดวงดีกับรถยานพาหนะตามข้างทางที่ประสบอุบัติเหตุ หรือหน้าหนังสือพิมพ์ ลองมองตัวเลขป้ายทะเบียนรถและนำมาเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก 
เหนื่อยกับเรื่องของความรักการตัดสินใจห่างกันสักพักหรือบางคนเลือกเลิกหย่าร้าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากห่างกันหลายปี

 

สุขภาพ 
การฟกช้ำดำเขียวการเจ็บตัวเพราะความประมาท หรือแม้กระทั่งเกี่ยวข้องกับการรักษาตัวการผ่าตัดอาการจะดีขึ้น ให้ทำบุญกับโลงศพคนเจ็บคนป่วยตามมูลนิธิต่างๆ ที่อยู่ใกล้บ้าน 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน 
มีความรับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกัน หรือบางครั้งต้องแอบทำปิดบังในเรื่องของการงานเพราะบอกไปมักจะถูกการอิจฉาหรือหมั่นไส้ จึงต้องหลีกการพูดคุยสำหรับบางคน มีความทะเยอทะยานและแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าอยู่ตลอด

 

การเงิน 
ใช้เงินเยอะทั้งกิเลสของตนเองและคนในครอบครัว ซื้อข้าวของเครื่องใช้อาหารของกินและความสุขต่างๆ ในช่วงวันหยุดยาว มีโชคลาภจากความฝันการเสี่ยงโชคเปิดหนังสือ เปิด Google ทำนายดวง ช่วยหาตัวเลขมงคล

 

ความรัก 
มีความสุขเจ้าชู้ไปทั่ว คนรักเก่ากลับเข้ามา คนมีครอบครัวแล้วมักจะหึงหวงเพราะรู้ทันคนรัก พูดจาเสียดสีกันตลอด หรือการขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาสร้างปัญหาให้เหนื่อยใจในปัจจุบัน

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้างเพื่อแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน 
ใช้ชีวิตราบเรียบรู้จักทำบุญสิ่งต่างๆ ในช่วงนี้อยู่ตลอด การงานมีการเปลี่ยนแปลงแบบถูกบังคับคำสั่งจากผู้ใหญ่หรือคนมีอำนาจเหนือกว่า การซ่อมแซมที่อาศัย

 

การเงิน 
มีเหตุให้เสียเงินอยู่ตลอดหรือการถูกตามทวงหนี้ การกดบัตรเครดิต ใช้เงินไปกลับซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ รถยนต์ บ้านที่อยู่อาศัย การงานที่ต้องใช้หนี้แทนคนอื่น แต่จะมีโชคลาภกับเลขฝาโลง เลขคนเจ็บคนป่วยผู้เสียชีวิต

 

ความรัก 
คนรักช่วยเหลือได้ทุกสิ่งทุกอย่าง การพึ่งพาอาศัยกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

 

สุขภาพ 
การเจ็บป่วย ความดัน วิงเวียนศีรษะ หรือเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ 

 


คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน 
มีการงานเข้ามาตลอด จะมีงานใหญ่งานเล็กลูกค้าทั้งเก่าทั้งใหม่ปากต่อปากมีความก้าวหน้าผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเดินทางแบบกะทันหันหรือมีคนมาหาแบบกะทันหัน คำนวณในเรื่องของการเงินและการงานวางแผนล่วงหน้าแต่ก็เป็นไปอย่างที่คิดหรือคาดหวัง

 

การเงิน 
มีรายได้เข้ามาตลอดทั้งวัน รวมถึงมีคนวางเงินมัดจำ ดวงดีมีโชคลาภกับหมายเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

 

ความรัก 
ช่วยเหลือกันทำมาหากินสร้างฐานะ ให้มีความมั่นคงพึ่งพาอาศัยลูกหลานบริวารคนในครอบครัวครอบครัว คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
เอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาและหลัง การทานยาแก้ปวดแก้ปวด หรือการพบหมอนวดสปา

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222


 

ข่าวยอดนิยม