ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 11:09 - 15:09 น. สีมงคล สีม่วง สีขาว สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 58020 เลขมงคล 5 8 0 เลขเด่น 8 55 88 00 58 85 50 05 08 80

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 11:09 - 15:09 น.

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีชมพู 


เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 58020

เลขมงคล 5 8 0

เลขเด่น 8
55 88 00
58 85 50 05 08 80

เลขแปลง
22 28 82 25 52 20 02 18 81 12 21 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
วันหยุดยาวดีที่สุด จะได้ทำอะไรสบายๆ นอนพักผ่อน การงานจะได้รับการทาบทามให้มารับตำแหน่งหรือหน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่

 

การเงิน 
เก็งกำไรทองคำ การซื้อขายแลกเปลี่ยนเกิดกำไรดี ดวงดีจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคได้จากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค 

 

ความรัก 
มีโชคมีลาภจากคนรักรวมถึงการพูดจาควรที่จะเอาใจจะดีมากเป็นพิเศษ คนโสดจะพบรักจากสิ่งเก่าๆ กลับเข้ามาหรือแม้กระทั่งพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว

 

สุขภาพ 
ระวังปวดเมื่อยรวมถึงมีปัญหาเรื่องของข้อเท้าฝ่าเท้า หรือกล้ามเนื้อแขนขาหลัง มีโอกาสทานยาแก้ปวด

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
การสอบสำหรับบางคน และเป็นวันหยุดยาวสำหรับใครบางคน และคนที่ทำงานอยู่จะมีกำไร ค้าขายได้ดี จะมีการต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น 

 

การเงิน 
ดวงดีแต่เช้าการเสี่ยงโชคหรือทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จให้เน้นเบอร์โทรศัพท์จะนำโชค หากมีหลายเบอร์ขอให้ใช้เบอร์ที่ชอบใช้อยู่เป็นประจำ

 

ความรัก 
คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าตัวเองรวมถึงการห่างวัยกันเยอะ เข้ามาในช่วงนี้หน้าตาดี ความรักมีความสุขทั้งคนมีครอบครัวแล้วก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูก

 

สุขภาพ 
เน้นความสะอาดจะทำอะไรช่วงนี้ต้องดูดีเสื้อผ้าหน้าผมมีความเป็นระเบียบคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหา

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
จะทำอะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือ ลำพังทำอะไรคนเดียวจะไม่ประสบความสำเร็จ การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง หากติดต่ออะไรกับใครควรจะต้องมีผู้ใหญ่หรือคนคอยค้ำประกันช่วยเหลือ 

 

การเงิน 
โชคดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการคาดเหตุการณ์อะไรในเรื่องของเงินๆทองๆ ในช่วงนี้มักจะเป็นจริงทุกอย่าง มีความดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร

 

ความรัก 
คนโสดมักจะพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงต่างศาสนากัน คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดนิดหนึ่งมักจะมีเสียดสีทำให้แง่งอนกันต้องตามง้ออยู่ตลอด

 

สุขภาพ 
ห้ามประมาทมักจะฟกช้ำดำเขียวหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวอยู่เสมอโดยเฉพาะแขนขากระดูกรวมถึงมีอุบัติเหตุได้ อยากให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
วันหยุดยาวได้เที่ยว ได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำ ส่วนคนที่ยังทำงานมักจะมีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงมีพรสวรรค์อะไรใหม่ๆ 

 

การเงิน 
ใช้เงินเก่งมากมักจะหมดไปกับเรื่องของอาหารของกินรวมถึงการซื้อของเล่น รวมถึงหวงของที่มีอยู่ แต่จะได้โชคลาภจากการพนัน มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จ เลขบัตรคิว

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น ลูกหลานบริวารเป็นคนดีช่วยเหลือกันตลอด คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด

 

สุขภาพ 
นอนดึกพักผ่อนน้อย รวมถึงน้ำหนักขึ้นเพราะอาหารการกิน รู้สึกขี้เกียจเป็นที่สุดต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้วนะ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
จะทำอะไรต้องอาศัยคนอายุน้อยเป็นหลักจึงจะดี มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดก็ตาม ลูก หลาน บริวาร ช่วยเหลือได้ทั้งสิ้น 

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะเป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ใครที่รอในเรื่องของการเงินจะได้รับข่าวดี รวมถึงใครเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับธนาคารจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
คนโสดจะมีคนรักเข้ามาเป็นคนอายุน้อยกว่านิสัยดีเรียบร้อย และจะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวในวันข้างหน้าจนได้ดี คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับลูกกับหลานรวมถึงได้คู่ครองคอยช่วยเหลือทุกอย่าง

 

สุขภาพ 
ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้หรือเด็กที่ถูกทอดทิ้งจะเป็นกุศลผลบุญทำให้ได้ดีในอนาคต

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
การขยับขยายมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอดแบบปากต่อปาก ใครบางคนกำลังมองหน้าร้านหรือสถานที่ใหญ่เพื่อลงทุนในการทำอาหารของกินทั้งออนไลน์และมีหน้าร้าน คนได้เป็นวันหยุดนอนทั้งวัน 

 

การเงิน 
การงานมีการลุงทุนมีโอกาสต้องพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้มากๆ เรียกว่าใจใหญ่ใจกล้าอยากหยิบเงินใหญ่รวมถึงการเจริญเติบโต มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลค่าอาหาร หรือใบบิลซื้อของตามเซเว่น

 

ความรัก 
ความรักเกื้อกูลกันมากๆ เรียกว่าเป็นแขนเป็นขา หรือทำอะไรทุกอย่างให้กับเรา คนโสดจะมีคนอายุมากที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีตเข้ามารักเข้ามาชอบในช่วงนี้ รวมถึงแฟนเก่าคนรักเก่ากลับมา

 

สุขภาพ 
แข็งแรงมากในช่วงนี้เอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดไปไหนมาไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดแถมยังล้างมือทุกทีไป คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครรอบข้างอยู่ตลอด หรือคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆ ตามยุคตามสถานการณ์จะได้เงินได้ทองแน่นอน เพราะมีความขยันรวมถึงมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลังได้

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและคนในครอบครัว จะได้เงินใหญ่จากผู้หญิงผิวขาวนำมา มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
ทีเล่นทีจริงมักจะเช็กเรทติ้งอยู่ตลอดกลัวตัวเองจะตกหล่นความมีเสน่ห์หายไป จึงมักจะทำให้ใครๆ หลงรักอยู่เป็นประจำไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วเป็นเหมือนกันหมด ระวังแฟนจะหวาดระแวง

 

สุขภาพ 
อยากทำศัลกรรมเน้นความสวยความงามบุคลิกหน้าตา

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
วันหยุดยาวแล้วพอได้พักผ่อนสำหรับคนที่ได้หยุด การจะทำอะไรมีความมุ่งมั่นและจริงจังอยู่ตลอดคาดหวังทุกอย่างจะให้ออกมาได้ดี แต่บางครั้งก็แอบกังวลใจเหมือนกัน รับปากรับคำกับใครทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ จะมีดวงผู้ใหญ่ติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาเข้ามา

 

การเงิน 
มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องมีสาเหตุใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน มักจะเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าโทรศัพท์ เสี่ยงโชคเลยจะได้ดีมีโชคกับใบเสร็จ ใบบิล เลขบัตรคิว 

 

ความรัก 
มักจะมีความห่วงใยกันอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวหรือการทำอะไรดีต้องช่วยเหลือกันอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าการติดต่อจากโลกโซเชียลหรือมีคนแนะนำให้รู้จักกัน

 

สุขภาพ 
วิงเวียนศีรษะ ความดัน หากใครเป็นอยู่ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

ข่าวยอดนิยม