ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 06 :09 - 14:09 น. สีมงคล สีขาว สีดำ สีเขียว เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 00256 เลขมงคล 0 2 5 เลขเด่น 0 00 22 55 02 20 05 50 25 52

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 06 :09 - 14:09 น.

สีมงคล สีขาว สีดำ สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 00256

เลขมงคล 0 2 5

เลขเด่น 0
00 22 55
02 20 05 50 25 52

เลขแปลง
66 65 56 62 26 60 06 12 21 15 51

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
ต้องขยันเพิ่มขึ้นและใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ให้ทำบุญกับเพื่อนๆ ร่วมงาน ใช้บุญนำจะทำให้การงานไปได้ดีราบรื่นไม่ติดขัด 

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงิน เก็บเล็กผสมน้อย แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน 

 

ความรัก 
การประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหา แต่ก็จะได้ดีทำอะไรต้องอาศัยลูกหลานบริวารคอยช่วยเหลือ จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารโดยเฉพาะคนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน คนโสดจะมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางมีคนขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อและพูดคุยในอนาคต

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคัน เชื้อราในร่มผ้า การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือคนพิการจะดีมาก

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
จะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานแบบกะทันหัน คำสั่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น บางคนเกี่ยวข้องกับสัญญาเอกสารหมดลง ต้องเดินเรื่องติดต่อเอกสารการงานใหม่ ได้เดินทางไปสถานที่ราชการ

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเก่ง ซื้อความสุขทุกอย่าง การรู้จักค่าของการเงินก็ต่อเมื่อใช้จ่ายไปแล้ว แต่ก็ยังหาได้อยู่ดี จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์เก่าสุด

 

ความรัก 
การมีปากเสียงเพราะความคิดมาก แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อกันอยู่ เหนื่อยใจเพราะขี้ระแวง ต้องหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลมีความสนิทสนมใช้เวลาสักระยะมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจเกี่ยวข้องกับการพักผ่อน ไมเกรนปวดหัว การทานยาหาหมอหรือใครบางคนกำลังรอการผ่าตัด การทำบุญกับโลงศพ 

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน 
จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำหรือโครงการใหญ่ๆ ได้รับการอนุมัติ จะมีตำแหน่งสำคัญ และมีชื่อเสียงมีคนพูดถึงอยู่ตลอด ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล คิดสิ่งใดสมหวัง

 

การเงิน 
ดวงดีมากมีคนโอนเงินให้ตั้งแต่เช้า หรือคนที่เสี่ยงโชคได้รับรางวัลใหญ่ ตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
มีความมั่นคง จริงใจกับครอบครัว มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง

 

สุขภาพ 
มีความมั่นคง อาหารการกิน ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ หรือมีโอกาสเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ตัวเองเสียใหม่ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น ได้ทำบุญโดยไม่ได้คาดคิด หรือมีคนนำสิ่งศักสิทธิ์ของมงคลมาให้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
มีงานเข้ามาตลอด โดยเฉพาะลูกค้าเก่าหรือใหม่ มีกัลยาณมิตรพามาอุดหนุน คนที่คาดหวังตำแหน่งอะไรจะมีคนช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ โชคดีมีงานใหญ่รออยู่

 

การเงิน 
ดวงดีเป็นพิเศษ ซื้อขายแลกเปลี่ยนชิ้นเล็กชิ้นใหญ่มีกำไรตลอด จะมีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

 

ความรัก 
มีความสุขเอาใจใส่ดูแลกันเป็นพิเศษ ใครมีปัญหาก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทุกคน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น คนโสดจะมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักและมีโอกาสแต่งงานในอนาคต

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนคอยออกค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
มีความขยันและรอบคอบ ในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ช่วงกลางวันไปถึงมืดเย็นงานเยอะมาก หรือได้รับมอบหมายสิ่งสำคัญ มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้ว ได้กลับไปอีกครั้ง

 

การเงิน 
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง มีความอุดมสมบูรณ์ และมีโชคลาภจากสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคหรือเลขมงคลจากดวงประจำวัน

 

ความรัก 
มีความสุขมาก การได้รับความรักการช่วยเหลือจากคนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเดินทางไปเที่ยวหาอาหารอร่อยทานพร้อม คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยรู้จักกันมาก่อนและกลับมาพบเจอกันอีกครั้งเกิดเป็นความรักความพึงพอใจต่อกัน

 

สุขภาพ 
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด แม้กระทั่งอาหารยังเลือกที่จะทาน คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
รู้สึกขี้เกียจในเรื่องของการงานมากๆ ต้องหาเวลาเติมไฟให้กับ โดยการไปเที่ยวหรือบางคนเลือกที่จะนอนเพราะเหนื่อยเมื่อยล้าจากวันเก่าที่ผ่านมา วันนี้เลยปลดปล่อยบางคนเลือกที่จะหยุดไม่ไปทำงาน โดยใช้ข้ออ้างจากฝนตกและรถติดเมื่อวานนี้ 

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง โดยเฉพาะของที่ชอบ แต่จะมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
รู้สึกเจ้าชู้และรักมากกับทุกคนที่ชอบ จับปลามากกว่าหนึ่งมือขึ้นไป ชู้สาว กิเลสสูงมักมากในกามอารมณ์ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วรู้ทั้งรู้แต่ก็เลือกที่จะรัก

 

สุขภาพ 
ให้ระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกการลื่นล้ม อุบัติเหตุ ควรที่จะมีความรอบคอบโดยเฉพาะคนที่ขับที่ใช้รถใช้ถนน หรือแม้กระทั่งอยู่เฉยๆ ก็ต้องระวังอุบัติเหตุที่อาจจะเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป จะความรับผิดชอบและทำการงานให้ออกมาดีที่สุด หรือใครบางคนอาจจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ  การเดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัว 

 

การเงิน 
มีโชคลาภดวงดีจากการพูดการประสานงานและการติดต่อ การเสี่ยงโชคให้เน้นเบอร์โทรศัพท์ให้โชคสามตัวท้ายใครมีหลายเครื่องให้ใช้เครื่องใหม่ล่าสุด 

 

ความรัก 
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัว ลูกหลานบริวารช่วยเหลือเกื้อกูลกันทำงานและช่วยเหลือให้ครอบครัวมีความสุข การเติมเต็มซึ่งกันและกัน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยในที่ทำงาน

 

สุขภาพ 
มีความสุขกับอาหารการกิน น้ำหนักขึ้น หรือใครเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน การออกกำลังกาย

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
มีความรอบคอบในเรื่องของการงานอยู่ตลอด การตัดสินใจอะไรแล้วต้องใช่ต้องดีที่สุด มีโอกาสเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต จะมีคนเดินทางมาหาก็ได้

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน ดวงดีกับการติดต่อการพูดคุยกับใคร และเขาให้โชค มีโชคลาภกับเลขมงคลประจำวัน

 

ความรัก 
ครอบครัวและคนรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ มีความอุตสาหะในการหาเงิน และแบ่งปันความสุขกับทุกคน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างศาสนากัน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไอดีไลน์ 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด