ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 07:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเทา เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 26090 เลขมงคล 2 6 0 เลขเด่น 6 22 66 00 26 62 20 02 60 06

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 07:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเทา

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 26090

เลขมงคล 2 6 0

เลขเด่น 6
22 66 00
26 62 20 02 60 06

เลขแปลง
99 92 29 96 69 90 09 16 61 12 21

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่การงานให้เพราะความไว้วางใจ ใครที่รอสมัครงานอยู่คงต้องใช้การวิ่งเต้น อาศัยพรรคพวกจึงจะได้งาน มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทุกวันหรือบางคนต้องอาศัยคนในบ้านคนในครอบครัว ดวงดีมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก 
มีคนรักคอยจับผิด คอยที่จ้องค้นหาความจริง หรือสงสัยเราจะมีเรื่องอะไรปกปิดอยู่หรือเปล่า คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว จะเข้ามาช่วยเหลือเห็นอกเห็นใจกันอยู่เสมอ

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่เรื่องกระดูก กล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยปวดหลัง หรือการปวดบั้นเอว

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
ต้องเพียรพยายามและมุ่งมั่นรวมถึงใช้ความอดทนทุกเรื่องไปไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองนัก เพราะมันจะทำให้สิ่งที่ง่ายกลับยากลงไป มีดวงเดินทางไปทั่วสารทิศ

 

การเงิน 
ใช้เก่งใจดีมีสาเหตุต้องจับจ่ายอยู่เสมอ โดยเฉพาะไม่เอาเปรียบใครๆ และมีน้ำใจมักจะซื้อข้าวของไปฝากคนที่ตัวเราเองรักเป็นห่วง แต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะลูกค้าเก่าๆ

 

ความรัก 
คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่ที่นิสัยเด็กเข้ามาในชีวิตมีความสนุกสนานร่าเริงเป็นการอยู่กันเลยหรือไม่ผูกมัดก็ได้ คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจกันในตอนนี้สักนิดถึงจะมีความสุขมากขึ้น 

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษท้องผูกท้องเสียได้ เพราะชอบกินของแปลกหรือค้นหาอาหารอร่อยๆทานอยู่เสมอมีการแพ้บ้าง แต่ก็จะกินจะทาน

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
มีโอกาสได้รับข่าวดีสิ่งใหม่เรื่องการงานการเรียน ได้รับความชื่นชม นำพรสวรรค์มาใช้ให้เกิดประโยชน์จะประสบความสำเร็จ การงาน มีความขยันมากเป็นพิเศษ พรีเซนต์เก่ง มักจะได้งานมาพร้อมๆ กัน 

 

การเงิน 
มีความสามารถหาเงินหาทองได้จากคำพูดและพรสวรรค์ของตัวเอง มีโชคมีลาภดวงดีทั้งวันทั้งคืน มีเงินก้อนใหญ่เข้ามามีโชคกับอายุวัน เดือน ปีเกิดของตนเอง

 

ความรัก 
จะพยายามทำให้คนรักมีความสุข และดูแลเอาใจใส่ครอบครัวทุกๆอย่าง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่าหลายปี

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลา

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 

เป็นการงานที่ต้องอาศัยกับเพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัวช่วยเหลือทำกันไปก่อน เหตุผลเพราะการกลับดึกเลยไม่อยากดื่นแต่เช้า บางคนโชคดี

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า

 

สุขภาพ 
คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยประละเลย 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
ต้องเข้มแข็งและอดทนรวมถึงมีความเชื่อมั่นในตนเองเวลาจะทำอะไรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว จะมีบุคคลเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกลับมาอีกครั้ง ลูกค้าเก่าติดต่อกลับมา เพื่อนคนรู้จักที่เคยพลัดพรากกันไปจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หรือได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่เคยไปมาแล้ว

 

การเงิน 
มีความมั่นใจว่าหาเงินได้และก็หาได้จริงๆ แต่รายจ่ายเยอะเพราะต้องแบกภาระของทุกคนรวมถึงลูกน้องบริวารและญาติพี่น้องคนที่เรารัก การใจบุญใจกุศลมีเมตตา มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคต้องจำเอาไว้ซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 ก.ย. ด้วยรีบไปหาเลย

 

ความรัก 
จะได้พบรักกับคนที่เคยพลัดพรากจะกลับมาอีกครั้ง ใครเคยทะเลาะมีปากมีเสียงการขัดแย้งก็จะให้อภัยกัน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยเจ้าอารมณ์สักนิดแต่ก็รัก

 

สุขภาพ 
ใครที่มีโรคประจำตัวเลยช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองเป็นพิเศษ การทานยาหรือทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด การปวดเมื่อยตามร่างกายแขนขา

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
นอนมันทั้งวันรู้สึกเบื่อเรื่องของการงาน แต่บางคนคงยังต้องอดทนและทำอยู่ แต่ก็มีการหลบหลีก หลีกเลี่ยงบ้างบางเวลา ความหวังตอนนี้อยู่กับโชคลาภสถานเดียวเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ชีวิตให้ดีขึ้น 

 

การเงิน 
ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกข์ อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ อยากได้บ้าน อยากได้รถ งวดนี้แหละจะทุ่มกับโชคลาภการเสี่ยงโชคจะดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชคซื้อลอตเตอรี่ตั้งแต่วันนี้จะให้โชคดี

 

ความรัก 
คนรักมักคิดเล็กคิดน้อย ชอบใช้คำพูดเสียดสี แต่ก็รักกัน คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว

 

สุขภาพ 
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา การปวดตา รวมถึงการตัดแว่นสายตา 

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
มีความขยันมากทำอะไรโดยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจแม้จะมีการแข่งขันกันแต่ก็ไม่กลัวและไม่หวาดหวั่น แถมยังเดินหน้าทำทุกอย่างเต็มที่ และจะประสบความสำเร็จในที่สุด 

 

การเงิน 
จะหยิบเงินยังมีความเป็นนักบริหารรวมถึงการจัดสรรปันส่วนในเรื่องของเงินทองได้ดี ใครเป็นนายหน้าจะค้าขายประสบความสำเร็จในช่วงนี้ได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก 
รู้สึกว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่นัก ช่วงนี้รู้สึกตั้งใจทำงานดีที่สุดสำหรับคนโสด ส่วนคนมีครอบครัวแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็ควรจะส่งข้อความถึงกันอยู่เสมอ

 

สุขภาพ 
ปวดขาหรือเกี่ยวข้องกับกระดูกบางครั้งปวดถึงเป็นไข้ได้ต้องทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงการงานแบบกะทันหันรวมถึงการได้เดินทางแบบกะทันหัน แต่ปลอดภัยและโชคดีกับการเดินทาง หรือมีใครเดินทางมาหา จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง 

 

การเงิน 
มีความใจบุญและมีความเมตตากับผู้ใต้บังคับบัญชา รวมถึงทุกคน แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเหมือนกัน เพียงแต่เก็บไม่อยู่ จะมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา หรือการเสี่ยงโชคที่เกี่ยวข้องกับเลขศูนย์

 

ความรัก 
มีความสุขจะได้เดินทางท่องเที่ยวหรืออาหารการกินตามสถานที่ห้างสรรพสินค้า คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีสนุกสนานแต่เป็นความรักแบบไม่ผูกมัด

 

สุขภาพ 
มีความเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ รวมถึงคนเจ็บคนป่วยคนพิการ จะทำให้สุขภาพแข็งแรงและมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับดวงชะตาในอนาคต

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์  0878285222
 

 


 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ