ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 07:09 - 16:09 น. สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 01604 เลขมงคล 0 1 6 เลขเด่น 6 00 11 66 01 10 16 61 60 06

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันพุธที่ 6 กันยายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพุธ เวลา 07:09 - 16:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 01604

เลขมงคล 0 1 6

เลขเด่น 6
00 11 66
01 10 16 61 60 06

เลขแปลง
44 14 41 64 46 04 40 69 96 94 49


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงการงานแบบกะทันหันรวมถึงการได้เดินทางแบบกะทันหัน ปลอดภัยและโชคดีกับการเดินทาง หรือมีใครเดินทางมาหา จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง 

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเก่งมีความใจบุญและมีความเมตตากับผู้ใต้บังคับบัญชา รวมถึงทุกคน แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเหมือนกัน เพียงแต่เก็บไม่อยู่ จะมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา หรือการเสี่ยงโชคที่เกี่ยวข้องกับเลขศูนย์

 

ความรัก 
มีความสุขจะได้เดินทางท่องเที่ยว หรืออาหารการกินตามสถานที่ห้างสรรพสินค้า คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีสนุกสนานแต่เป็นความรักแบบไม่ผูกมัด

 

สุขภาพ 
มีความเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ รวมถึงคนเจ็บคนป่วยคนพิการ จะทำให้สุขภาพแข็งแรงและมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับดวงชะตาในอนาคต

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
มีความกังวลในเรื่องของการงาน พยายามจะทำให้ดีที่สุด มีถูกกดดันบ้าง แต่ก็แก้ไขจะผ่านไปได้ คนที่กำลังรอตำแหน่งใหม่ขอให้ใช้ความอดทน หากทนได้อีกสักระยะจะดีมาก มีการซ่อมแซมบ้านและรถยานพาหนะ 

 

การเงิน 
มีการเงินเข้าซ้ายออกขวา รวมถึงการซื้ออะไรใหม่ใหม่เกิดขึ้น รถคันใหม่แทนคันเก่าที่เสีย หรือถูกบังคับให้ต้องหาของใหม่มาแทนคันเก่าเพื่อใช้งานให้ทันต่อเวลานำเลขทะเบียนรถที่เสียมาเสี่ยงโชคจะดวงดีเป็นพิเศษ รวมถึงหากใครมีโอกาสไปงานศพนำตัวเลขเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตและทำบุญให้กับผู้ล่วงลับในอนาคตจะดี

 

ความรัก 
มีปากเสียงกันบ้างเพราะความหึงหวง รวมถึงความใจร้อนของตัวเรา หากใครยังไม่เป็น ก็ควรจะพากันไปทำบุญจะดีมาก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมาจากแดนไกล

 

สุขภาพ 
ให้เอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขนขากระดูก หรือมีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรคติดต่อ การอยู่ในช่วงการรักษาตัว

คนเกิดวันอังคาร
การงาน 
จะได้ทำการงานในตำแหน่งสำคัญในช่วงนี้ มีผู้ใหญ่และผู้คนคอยสนับสนุน หรือใครกำลัง มีโอกาสซื้อ-ขาย ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ จะดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่เป็นนายหน้า หรือทำงานทางด้านนี้ 

 

การเงิน 
จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน รวมถึงงานใหญ่รับทรัพย์ก้อนโต มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค

 

ความรัก 
คนรักช่วยเหลือได้ทุกอย่าง ได้รับความรักความเมตตาจากครอบครัวคนรัก มีดวงแต่งงานสำหรับบางคู่ ใครที่โสดพบรักกับคนในเครื่องแบบมีฐานะดี

 

สุขภาพ 
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปวดหัวเป็นไมเกรน หรือการพักผ่อนน้อยหากมีเวลาควรที่จะพักผ่อนให้มากขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
มีการแข่งขันที่สูง พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเราผ่านไปได้ มีการขัดแย้งและเหนื่อยบ้างบางครั้ง แต่ก็ต้องทำใจอดทน ถูกกดดันจากผู้ใหญ่ หาเวลาไปพักผ่อนบ้าง อย่าเก็บอะไรมาเครียดหรือคิดมากกาลเวลาจะผ่านไปได้เอง

 

การเงิน 
ต้องใช้เงินเยอะส่วนใหญ่เกิดจากคนในครอบครัวลูกหลานบริวาร ที่ต้องการใช้จ่ายหรือการลงทุนในเรื่องของการงาน แต่สุดท้ายก็จะหามาได้ มีโชคลาภกับสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก 
เหนื่อยหน่อยกับหลายๆ ปัญหาประดังเข้ามาในช่วงนี้พอดี ทั้งคนรักและบริวารมีโอกาสเจ็บป่วย แต่ก็ต้องสู้และอดทน คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

 

สุขภาพ 
ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระดูกและกล้ามเนื้อแขนขา หรือมีโอกาสลื่นล้มทั้งในห้องน้ำและการใช้ท้องถนน ห้ามประมาท ให้ทำบุญกับโลงศพ หรือคนพิการ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน 
มีความมั่นคงในเรื่องของการงาน ใครที่กำลังมองหางานอยู่จะได้งานแน่นอน หรือทำกิจการอะไรอยู่มีงานเข้าตั้งแต่เช้า งานใหญ่รออยู่ ประสบความสำเร็จแน่นอน

 

การเงิน 
มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ดวงดีและมีโชคลาภเกี่ยวกับบัตรประชาชนทั้งสามตัวหน้าและสามตัวหลังให้โชคได้รางวัลใหญ่ ซื้อลอตเตอรี่ในวันนี้เอาไว้บ้าง

 

ความรัก 
คนโสดจะพบรักกับลูกเศรษฐีมีฐานะการเงินที่ดีมาก คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวหรือมีโอกาสซื้อบ้านใหม่

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่หรือมีโอกาสพบแพทย์พบหมอตรวจสุขภาพ รวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนในเรื่องของการงาน มีความรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่าง มีความขยัน อดทน กับทุกอย่างที่มีเข้ามา จะได้เดินทางไกลชีพจรลงเท้าเกี่ยวข้องกับวัดหรือศาสนา

 

การเงิน 
ใจบุญชอบช่วยเหลือทุกคน การเงินที่ติดขัดจะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหรือการเสี่ยงเซียมซีหากมีโอกาสนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้ 

 

ความรัก 
ช่วยเหลือซึ่งกันและกันภายในครอบครัว จะได้รับข่าวดีกับลูกบริวาร คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญหน้าตายิ้มแย้ม

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการช่วยเหลือจากคนที่ดี 

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
จะหยิบจะจับอะไรก็โชคดีไปทุกอย่างในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะดีเป็นพิเศษ ชีพจรลงเท้าหน่อย แต่รับรองเลยว่าทุกการงานที่ทำได้ดีแน่นอน

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตั้งแต่เช้าเรียกว่าดวงดีที่สุดโดยเฉพาะนักเสี่ยงโชค มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถและบ้านเลขที่ให้โชค รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน

 

ความรัก 
จะช่วยเหลือสร้างเนื้อสร้างตัวและมีความมั่นคง มีโอกาสแต่งงาน หรือใช้ชีวิตร่วมกันเลยโดยเฉพาะคนที่ยังไม่มีแฟนคนโสดจะได้พบรักแน่นอนในอนาคตอันใกล้

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานแบบกะทันหัน การรับตำแหน่งใหม่โดยไม่คาดคิดคาดฝัน หรือมีคำสั่งให้เปลี่ยนแปลง แต่จะผ่านไปได้โดยใช้กาลเวลาทำความเข้าใจกับงานใหม่

 

การเงิน 
ใช้จ่ายซื้อความสุขและสิ่งที่ปรารถนา จะมีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค 

 

ความรัก 
การปรับตัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มีความสุขและช่วยเหลือกันทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัว คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันใช้ชีวิตร่วมกันเลย เป็นคู่แท้กันในอนาคต

 

สุขภาพ 
ยังคงต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงภูมิแพ้ โดยเฉพาะในช่วงของฝนตก อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมียาติดกระเป๋าไว้บ้างเวลาเดินทางไปไหน

 


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0878285222

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ