ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เลขเด่น สีมงล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีชมพู เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 71061 เลขมงคล 7 1 0 เลขเด่น 7 77 11 00 71 17 10 01 70 07

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เลขเด่น สีมงล เช็กเลย 

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 09:09 - 15:09 น.

สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 71061

เลขมงคล 7 1 0

เลขเด่น 7
77 11 00
71 17 10 01 70 07

เลขแปลง
66 67 76 69 96 60 06 61 16 91 19

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน 
มีความขยันอดทน ดวงเดินทางไกลชีพจรลงเท้าตลอดในเรื่องของการงานแต่จะประสบความสำเร็จและได้ดี มีความรับผิดชอบสูง และได้งานใหญ่เงินมากมาย มีโชคลาภซื้อลอตเตอรี่เอาไว้บ้างรางวัลใหญ่

 

การเงิน 
จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหรือต้องเกี่ยวข้องกับธนาคารการติดต่อสัญญาเงินกู้กับธนาคารจะได้รับ มีโชคลาภจากหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

 

ความรัก 
มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนได้ดี คนที่อยากมีลูกสมหวังแน่นอน คนโสดจะพบรักกับคนขยันในที่ทำงานจะมีฐานะร่ำรวยในวันข้างหน้า

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นในไม่ช้า มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การทำบุญช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่าตนเอง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน 
จะมีสาเหตุให้ต้องเร่งรีบในการทำงานอยู่ตลอด แข่งกับเวลาลูกค้าที่อยากจะให้ได้ดังใจ การเดินทางแบบกะทันหันทั้งที่ไม่มีโปรแกรมในการเดินทางเลย หรือมีคนเดินทางมาหาถึงบ้าน

 

การเงิน 
จะมีความโชคดีกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา การซื้อขายแบบกะทันหันการถูกใจในสินค้านั้นๆ จะดวงดีในช่วงเย็นมีโชคลาภจากหมายเลขดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่ดีถึงแม้บางครั้งลูกหลานจะดื้อไปบ้าง แต่ก็พยายามที่ทำให้ดีที่สุด คนโสดมีโอกาสพบรักและมีดวงแต่งงานกับคนใจดีใจบุญ

 

สุขภาพ 
ยังคงต้องระวังการฟกช้ำดำเขียว หรือการปวดหัวเป็นไมเกรนต้องทานยาหาหมอ

คนเกิดอังคาร
การงาน 
มีความรับผิดชอบสูงในเรื่องของการงาน จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หรือใครที่คาดหวังตำแหน่งบางสิ่งบางอย่างเอาไว้สมหวังแน่นอน มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการงาน

 

การเงิน 
ใจบุญมีน้ำใจช่วยเหลือผู้คนอยู่ตลอด การเงินจึงเข้าซ้ายออกขวา แต่ก็มีผู้ใหญ่เอ็นดูคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการเสี่ยงเซียมซี

 

ความรัก 
มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของความ จะสมหวังโดยไม่คาดคิด เพราะคนที่เราชอบเขาก็ชอบและรักเราอยู่เหมือนกัน คนมีครอบครัวแล้วจะได้ดีกับคนรักและลูกหลานบริวาร

 

สุขภาพ 
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไปวัดไปทำบุญรวมถึงฝากเงินร่วมอนุโมทนาบุญกับใครไปทำบุญที่วัด 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานตลอดทั้งวัน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน มีโอกาสเดินทางไปตลาดแต่เช้า หรืออาหารของกินที่เราตั้งใจจะสมหวังปรารถนา

 

การเงิน 
รู้จักค่าของการเงินเริ่มเก็บกันใหม่หลังจากเคลียร์หนี้สินหมด มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บัญชีธนาคารหรือเลขรหัสเอทีเอ็ม

 

ความรัก
มีครอบครัวที่อบอุ่นลูกหลานบริวารพึ่งพาอาศัยได้หรือได้รับข่าวดีกับลูกหลาน คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีความสุภาพเรียบร้อย

 

สุขภาพ 
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน 
ต้องห้ามใจร้อนและทำอะไรอย่างมีความระมัดระวัง จะมีคนกล่าวขานถึงอยู่ตลอดทั้งเรื่องทางดีและทางเจ้าอารมณ์ ต้องระวังคำพูดโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน การอยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่

 

การเงิน 
ใช้จ่ายเก่งซื้อความสุขทุกอย่าง อยากได้อะไรต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นการกดบัตรเครดิตนำมาหมุนก่อน แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคและจากเลขมงคลดวงประจำวัน

 

ความรัก 
มีความเจ้าชู้และมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้าม คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังความใจอ่อนจะทำให้เกิดมีมือที่สามได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของต้องรู้สึกเหนื่อยใจกับความรัก

 

สุขภาพ 
ยังมีความอยากสวยอยากงามหรือการทำศัลยกรรมความงาม ควรใส่บาตรทำบุญหรือมีโอกาสได้เดินทางไปไหนในสายบุญจะดีมาก

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน 
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานโดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาการงานใหม่ใหม่ หรือใครที่มีไอเดียดีดีคิดอยากจะทำสิ่งใหม่ขอให้ลุยได้เลย คนที่มีงานอยู่แล้วมีโอกาสมีงานเพิ่มขึ้นรวมถึงการควบความรับผิดชอบสองตำแหน่ง

 

การเงิน 
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน หรือการซื้อขายสิ่งของสมหวังโดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค และเลขมงคลจากดวงประจำวัน

 

ความรัก 
มีเสน่ห์จะมีคนพูดถึงตลอด มีคนมารักมาชอบ จะได้ไปงานแต่ง คนโสดมีโอกาสพบรักจากคนที่เราหลงรักมานานสมหวังสักที

 

สุขภาพ 
ระวังเกี่ยวข้องระบบขับถ่ายการจุกเสียดในกระเพาะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีรอบเดือนต้องนอนพักผ่อน 

 

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน 
ยังชีพจรลงเท้าอยู่ตลอด ความรับผิดชอบในเรื่องของการงานมีสูง ต้องใช้โลกโซเชียลและออนไลน์เป็นจุดหลักโดยเฉพาะในเรื่องของการโอนเงินจับจ่าย การติดต่อใช้โทรศัพท์เป็นหลัก

 

การเงิน 
มีรายรับเข้ามาตลอดทั้งวัน แต่รายจ่ายก็รออยู่เช่นเดียวกัน จะมีโชคดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเบอร์ให้ใช้เบอร์เก่าสุด

 

ความรัก 
ต้องช่วยเหลือกันฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านพ้นเรียกว่าการสร้างครอบครัวให้เข้มแข็ง คนโสดจะพบรักบน โลกออนไลน์ การติดต่อสื่อสารเพราะต้องไกลกันอยู่กันคนละที

 

สุขภาพ 
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการเจ็บป่วยโดยเฉพาะการเป็นไข้ไม่สบายอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน 
มีความโชคดีในเรื่องของการงานอยู่ตลอด การค้าขายติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงติดอันดับในผลงาน มีคนรู้จักมากมายจะมีคนเดินทางมาหา

 

การเงิน 
ดวงดีโชคดีแต่เช้ายันค่ำ มีโชคลาภจากความฝันและหมายเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก 
มีความสุขกับครอบครัวที่ดีมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวยงามพร้อมครอบครัว คนโสดจะพบรักจากพ่อสื่อคนใกล้ตัวแนะนำให้รู้จักกันมีดวงแต่งงาน

 

สุขภาพ 
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามที่ดีมากถูกใจ

 

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

 


 

ข่าวที่น่าสนใจ