ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 12:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 04490 เลขมงคล 0 4 9 เลขเด่น 4 00 44 99 04 40 09 90 94 49

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา  12:09 - 19:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  04490

เลขมงคล  0  4  9

เลขเด่น  4
00  44  99

04 40 09 90 94 49

เลขแปลง
11 41 14 19 91 10 01 47 74 17 71


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
จะมีการงานเข้ามาตลอดหยิบจับอะไรจะได้ดี  สิ่งที่รอคอยจะสมหวังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีชื่อเสียงโด่งดังในการงานที่ทำหรือได้รับสัมภาษณ์ออกสื่อต่างๆ จะได้เดินทางไกลไปแล้วได้ดี

 

การเงิน         
มีโชคลาภติดต่อพูดคุยสมหวัง โดยเฉพาะการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อยากมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค หยิบจับทองเกิดกำไร

 

ความรัก       
คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขประสบความสำเร็จคนรักให้โชคมีการเงินเข้ามาตลอด  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต  ใครอยากจะแต่งงานจะสมหวังหรือดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้วจึงตัดสินใจ

 

สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด หรือบางคนกำลังตั้งครรภ์จะได้อภิชาตบุตรนำความสุขความเจริญมาสู่ครอบครัว ใครเจ็บป่วยจะดีขึ้น 
 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน     
ยังคงต้องตามแก้ไขในชีวิตประจำวันปรับตัวทุกสิ่งทุกอย่างให้เข้าที่ มีโอกาสเดินทางไปตลาดสถานที่ซื้ออาหารทั้งซื้อเก็บมาทำการค้า ลงทุนทำกำไร ทั้งเก็บเอาไว้ให้เกิดประโยชน์กับคนในครอบครัวแต่ก็โชคดีที่อุดมสมบูรณ์ทั้งครอบครัว

 

การเงิน        
ใช้จ่ายเยอะดูเหมือนจะไม่พอแต่สุดท้ายก็มีคนเป็นห่วงเป็นใยคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ทำให้ผ่านไปได้ จะมีโชคลาภกับคนรักนำมา

 

ความรัก         
มีคำพูดขัดแย้งจุกจิกต่อกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักและห่วงใยกันอยู่ คนโสดช่างเลือกพอสมควรแต่สุดท้ายก็จะเจอคนที่ถูกใจใช่เลย

 

สุขภาพ       
ต้องระวังจุกเสียดในกระเพาะโดยเฉพาะการปวดท้องต้องทานยาหาหมอ
 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน     
มีการแข่งขันเรื่องของการงานมีสูงมากพยายามหาวิธีแก้เกมกันอยู่ตลอด ใช้สติปัญญาทุกอย่าง  บางสิ่งบางอย่างก็รีบร้อนเกินไปก็ไม่ดี เรียกว่าช้าบ้างบางเรื่องแต่สุดท้ายจะได้รับชัยชนะ

 

การเงิน           
มีเงินเข้ามาอยู่เสมอ การซื้อขายแลกเปลี่ยนเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 

ความรัก        
ต้องระวังคำพูดและการจับผิดหรือการขี้ระแวงต่อกันทิ้งลงไปบ้าง เปลี่ยนมาเป็นการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจะดีกว่า  คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหรือคนในเครื่องแบบ ติดต่อกันไปติดต่อกันมาจนสนิทสนม 

 

สุขภาพ         
ให้ระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อและแขนขารวมถึงกระดูกมีโอกาสปวดเมื่อยหรืออ่อนแรงได้สำหรับ โดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังกับอัมพฤกษ์ อัมพาต ต้องพักผ่อนให้มากๆ เพราะบางทีสาเหตุเกิดจากการพักผ่อนน้อยได้ด้วย

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        
วางโครงการทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ล่วงหน้าตลอด  การงานต้องเชื่อในความฝันในความจินตนาการจะประสบความสำเร็จรวมถึงการจะทำอะไรต้องมีคนช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีมอย่างน้อยต้องมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะได้ดี

 

การเงิน         
จะใช้เงินเยอะแต่ก็รู้จักคุณค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยอยู่เสมอ จะมีโชคกับบริวารหรือลูกหลานให้โชค

 

ความรัก       
เกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอหรือมีเหตุการณ์ต้องเลิกราหย่าร้างรวมถึงใครบางคนอยู่ในช่วงพลัดพรากไกลกัน  คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของ มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

 

สุขภาพ      
มีโอกาสผ่าตัดหรือการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะคนที่ชอบทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
ใจบุญตลอด คิดถึงทุกคนไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือแม้กระทั่งครอบครัวอาหารการกินจะต้องนำมาช่วยเหลือ แบ่งปันให้ผู้ยากไร้ เหมือนตัวเองเป็นมูลนิธิเลยแต่ทำสิ่งใดก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ เรียกว่าการงานจะได้ดีเพราะความดีที่สร้างเอาไว้ ตำแหน่งหน้าที่ที่คาดหวังจะเป็นไปตามที่เราต้องการ

 

การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่มักจะต้องแบ่งปันหรือเรียกว่าแบ่งสันปันส่วนให้กับทุกคน ช่างเป็นเจ้านายที่ดีหรือเป็นคนใจบุญประจำบ้าน จะมีโชคลาภจากพระสงฆ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคการเสี่ยงเซียมซี

 

ความรัก      
ชีวิตมีเสน่ห์มากจนบางครั้งมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบเอง และใจดีแบ่งปันความรักความสุขให้ทุกคน ครอบครัวสุขสันต์ยิ่งอยู่ในยุคไวรัสโควิด-19 ยิ่งมีน้ำใจ  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีผิวขาวเจ้าเนื้อ

 

สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับท้องผูกท้องเสียการกินอาหารเป็นพิษ แต่ไม่ได้ร้ายแรงแค่นอนพักผ่อนพักฟื้นทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้น การลงชื่อฉีดวัคซีน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
ชีวิตไปเรื่อยๆ เรียกว่ารอบคอบพิถีพิถันเอาใจใส่ทุกย่างก้าวของชีวิต ไม่รีบร้อนเพราะประสบการณ์มีมาก แต่ก็มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะบริวารคนที่คุ้นเคยนำมาให้เสมอ ต่อให้อยู่กับบ้านก็มีงาน  คิดจะขยับขยายเรื่องของที่อยู่อาศัยหรือการขายที่ดินจะสมหวัง

 

การเงิน       
มีโชคลาภการติดต่อการพูดคุยหรือการประสานงาน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหลังเที่ยงไปและได้รับข่าวดีจากลูกหลาน ใครสะสมทองเอาไว้เกิดกำไรงามทองขึ้น

 

ความรัก       
ยังเจ้าชู้หรือเรียกว่าหว่านเสน่ห์อยู่ตลอด มีคนเข้ามาอยู่เสมอโดยเฉพาะคนอายุน้อยต้องระวังรักแทรกซ้อน  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหรือมีสิทธิ์ที่จะเป็นบ้านสำรองบ้านเล็กบ้านน้อยเขาได้ต้องระวังสักนิดหรือว่าชอบก็ไม่เป็นไร 

 

สุขภาพ           
อาหารการกินอุดมสมบูรณ์เจ้าเนื้อเป็นที่สุดต้องเอาใจใส่ โดยเฉพาะคนอายุมากระวังเกี่ยวข้องกับความดันหรือวิงเวียนศีรษะถึงเวลาออกกำลังกายได้แล้ว

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
ระวังการถูกหักหลังเรื่องของการงานหรือการจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ทำอยู่ การซ่อมแซมหางานใหม่ ความทุกข์ทรมานใจกับคำพูดของใครบางคน การถูกหยิบยืมการเงินและไม่ใช้คืน มีโอกาสฟ้องร้องเป็นคดีความ

 

การเงิน        
เสียเงินโดยไม่ใช่เรื่องมีแต่ความทุกข์ความกังวลใจ ซื้อข้าวของอะไรมาแล้วต้องนำไปเปลี่ยน ต้องรอบคอบทั้งเรื่องของการเงินมากๆ การเดินเรื่องธนาคารและผิดหวังถูกปฏิเสธ

 

ความรัก       
เหนื่อยใจมีปากเสียงการสิ้นสุดหรือการหย่าร้างหลังจากมีปัญหามายาวนาน การไม่ไว้ใจกันหรือการหักหลังการมีชู้สาวเกิดขึ้น คนโสดระวังถูกหลอกทำให้เจ็บปวดหรือคบกับคนมีเจ้าของแล้วการจดทะเบียนซ้อน

 

สุขภาพ       
มีปัญหากับสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บมีโอกาสเดินทางไปงานศพ หรือการทำบุญกับโลงศพโรงพยาบาลและผู้ยากไร้  ต้องรอบคอบเรื่องของอุบัติเหตุด้วยช่วงนี้ทำบุญจะดีที่สุด 

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       
มีความขยันกับเรื่องของการงานอยู่เสมอการทำอะไรที่แข่งกับเวลา การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างหรือต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะมี กัลยาณมิตรนำในเรื่องของลูกค้ามาให้อยู่เสมอ     

 

การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ต้องใช้ทุกอย่างกับคนในครอบครัวและทุกคนเรียกว่าเป็นคนมีน้ำใจ อยากได้อะไรก็สมหวังช่วงบ่ายไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน

 

ความรัก        
มีความสุขและช่วยเหลือเกื้อกูลคนในครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างครับ   บริวารลูกหลานเป็นคนดี คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วที่อยู่ในช่วงเลิกรา   หรือสนิทสนมกับคนเก่าเก่า

 

สุขภาพ       
การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ ดูแลความสะอาดป้องกันตัวเองสูงสุดใน

 


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline