ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 10:09 - 17:09 น. สีมงคล สีเหลือง สีขาว เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 93031 เลขมงคล 9 3 0 เลขเด่น 9 99 33 00 93 39 90 09 30 03

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 10:09 - 17:09 น.

สีมงคล   สีเหลือง   สีขาว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  93031

เลขมงคล  9  3  0

เลขเด่น  9
99  33  00
93 39 90 09 30 03

เลขแปลง
11 91 69 13 131 ถ0 01 61 16


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน             
วันมักจะอยู่กับโทรศัพท์เดี๋ยวก็ดูหนังฟังเพลง  รวมถึงสั่งของออนไลน์เรียกว่านักเอฟในตำนานช่วงนี้ใช้บ่อย รวมถึงใครบางคนมีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับการซื้อของหรือแม้กระทั่งมีการงานเข้ามา  แต่ต้องระวังของตกหล่นสูญหายสักนิดหาสักนิดก็จะได้คืน

 

การเงิน         
ใช้จ่ายเยอะมีการเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังโชคดีที่มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ใช้จ่ายส่วนใหญ่มาจากลูกหลาน บริวาร  สำหรับนักเสี่ยงโชคต้องเอาจากความฝัน มาตีเป็นตัวเลขจะมีโชคลาภ

 

ความรัก            
คนโสดโลเลมากๆ เลยช่วงนี้เวลาอยู่คนเดียวอยากมีคู่เวลามีคู่อยากอยู่คนเดียว สำหรับคนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดสักนิดอาจจะทิ่มแทงคนรักด้วยคำพูดโดยไม่คิด

 

สุขภาพ           
มีโอกาสปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลัง และการเบื่ออาหารอยากจะค้นหาอะไรที่แปลกใหม่ในการกินการทาน รวมถึงอยากไปทำบุญอยากช่วยเหลือผู้คนที่ลำบาก

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         
ในสมองมีแต่เรื่องของความคิดการทำงานการดัดแปลงทำทุกอย่างต้องให้ได้ดี  รวมถึงการแข่งกับเวลาบางคนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยไปเรียนในเรื่องของอาชีพให้ทันสมัยหรือยุคของปัจจุบันรวมถึงต้องเลี้ยงชีพควบคู่ไปด้วย ไม่ประมาทเลยแข่งกับเวลาตลอดเลยช่วงนี้

 

การเงิน         
รายจ่ายเต็มไปหมด  ส่วนใหญ่มาจากลูกหลานและคนในครอบครัว โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนหรือใครกำลังลงทุนกับการทำงานให้กับคนในครอบครัวกลัวๆ กล้าๆ แต่ก็ต้องทำ 

 

ความรัก                
คนรักมักจะขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินหรือแม้กระทั่งการหาปัญหามาให้แก้ไขร่วม แต่ก็ใจอ่อนที่จะต้องช่วยเหลือทุกๆครั้ง คนโสดจะได้รู้จักใครที่อายุมากกว่าและใจดีใจบุญจะเข้ามาแบบกระทันหันเช่นเดียวกัน และรู้สึกรักชอบในอนาคตอันใกล้ได้

 

สุขภาพ           
ระวังฟกช้ำดำเขียว ในช่วงนี้รวมถึงอุบัติเหตุต้องรอบคอบมากๆ คนเจ็บคนป่วยยังควรที่จะต้องทานยาหรือพักฟื้นในช่วงนี้แบบเคร่งครัดจึงจะดีขึ้น
 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           
จะทำอะไรในช่วงนี้ห้ามรีบร้อนและต้องรอบคอบ  ไม่ควรไว้ใจใครเลยแม้กระทั่งคนใกล้ตัวก็ตามมักจะสร้างความเดือดร้อนรวมถึงหักหลังได้    ด้านการงานในช่วงนี้มองการณ์ไกลตลอด   แต่ก็มีอุปสรรคขวางอยู่ขอใช้เวลาอีกสักพักถึงจะผ่านไปได้  หากจำเป็นจะขอความช่วยเหลือใครต้องดูให้ดีๆ 

 

การเงิน          
รู้จักค่าของการเงินมากเลยช่วงนี้แต่ก็มีสาเหตุต้องเสียต้องจับจ่ายอยู่ตลอดรวมถึงใครที่กำลังรอข่าวดีในเรื่องของการเงินจะสมหวังให้ใช้ความอดทนนิด

 

ความรัก         
ช่วงนี้บอกเลยว่าเหนื่อยใจเป็นที่สุดมีแต่ความขัดแย้งหรือความเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็ยังต้องอยู่ด้วยกันเพียงแต่อาจจะไม่อยากคุยกัน  เพราะความดื้อรั้นไม่ยอมฟังใครเลย พอมีปัญหาแล้วเพราะแก้ไขอะไรไม่ได้ต้องปลง

 

สุขภาพ           
ยังคงมีความกลัวความกังวลกับโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงการจะทำอะไรก็ต้องเคร่งครัดรักษาความสะอาดอยู่ตลอด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          
พยายามมุ่งมั่นหลายหลายอย่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์รวมถึงการฝ่าฟันให้ผ่านทุกอย่างไปได้  บางคนมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน  รวมถึงย้ายที่อยู่แบบกะทันหัน  ระวังมีปากเสียงกับผู้หญิงผู้ใหญ่อายุมากกว่ารวมถึงคนในครอบครัวได้

 

การเงิน             
ต้องมีสาเหตุการใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมความสวยความงาม แต่โชคดีสำหรับนักเสี่ยงโชคจะมีดวงดีในช่วงของตอนเย็นหรือมืดค่ำ  รวมถึงมีคนโอนเงินให้ค้าขายอะไรในช่วงนี้จะได้ดี ช่วงเวลาบ่ายสามถึงสามทุ่ม 

 

ความรัก         
อย่าเอาแต่ใจตัวเองนะมักจะมีปัญหาการขัดแย้งรวมถึงอารมณ์ฉุนเฉียวได้ โดยเฉพาะคนที่อยู่กันมานานแล้วแต่สุดท้ายต้องมาตามง้อกันภายหลัง คนโสดจะมีดวงพบรักกับคนอายุมากหรือห่างกันหลายรอบแต่มีเงิน

 

สุขภาพ             
พยายามดูแลตัวเองเป็นที่สุดหรือพยายามจะออกกำลังกายหลังจากขี้เกียจมามากมายแล้ว  คนเจ็บป่วยยังคงต้องทานยาหรือหาหมอทานยาอย่างเคร่งครัด จึงจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดพุธกลางคืน
การงาน          
หากใครอยากจะทำอะไรที่ท้าทายความสามารถขอให้จงเชื่อมั่นตัวเองไปเลยจะได้ดี   รวมถึงใครอยากเปลี่ยนแปลงการงานขอให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจ  เดินทางทิศตะวันออกจะให้โชคให้ลาภ 

 

การเงิน        
ใช้เงินเยอะแต่หาได้ตลอดแถมยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะเลขที่บ้านจะให้คุณรับทรัพย์การเงินการทองในช่วงนี้  ใครเป็นนายหน้าขอให้อดทนอีกนิดจะประสบความสำเร็จ

 

ความรัก               
เป็นความรักแบบไม่ผูกมัดรักอิสระมีความสนิทสนมกันง่ายโดยข้อตกลงสะส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนโสด  คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังอารมณ์แห่งตนรวมถึงฟังและรักลูกมากๆ จะลดการมีปากเสียงได้

 

สุขภาพ              
ไม่พึงพอใจในเรื่องของความสวยความงามความหล่อมีโอกาสพบหมอพบแพทย์หรือผู้รู้ในอนาคต  รวมถึงการอยากทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          
พยายามมองหาการงานทำหลายๆ อย่างควบคู่เพื่อทำให้ชีวิตผ่านพ้นไปได้  มีเงินใช้จ่ายสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องผ่อนนั่นผ่อนนี่ยิ่งมีความกระตือรือร้น  จึงไม่อยากจะอยู่เฉยๆ  ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแบบลับๆ ไม่ค่อยเปิดเผย

 

การเงิน         
มีการเงินเข้ามาตลอด  แต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด โดยเฉพาะมักจะมีคนเจ็บคนป่วยภายในบ้านภายในครอบครัวที่เราต้องดูแลรวมถึงออกค่ารักษาพยาบาลให้ด้วยความกตัญญูด้วยความรักรวมถึงการช่วยเหลือ

 

ความรัก         
จะมีสาเหตุต้องไกลกันในช่วงนี้รวมถึงอนาคตอันใกล้  ด้วยสาเหตุความรับผิดชอบหรือการงานแต่ก็ห่วงใยซึ่งกันและกันและซื่อสัตย์ต่อกัน   คนโสดยังไม่ถูกใจใครในช่วงนี้จะต้องรอไปก่อน

 

สุขภาพ              
นอนไม่หลับพักผ่อนน้อยรวมถึงมีสาเหตุทำให้ต้องปวดเมื่อยแขนขากระดูกรวมถึงหลังมีโอกาสทานยาแก้ปวดหรือไปหาหมอ  มีดวงไปทำบุญที่วัดหรือบริจาคทานด้วยในช่วงนี้

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน
มีความฉลาดที่สุดไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่มักจะประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ตั้งใจคาดหวังที่จะทำ จะมีงานใหญ่เข้ามาในช่วงนี้จากผู้หญิงผิวขาวดำมา  รวมถึงการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างแต่อึดอดทนเป็นที่สุด 

 

การเงิน         
มีความฉลาดและนักวางแผนในเรื่องของการเงินการตลาดมากๆ เลยช่วงนี้  รวมถึงจะได้เงินก้อนใหญ่จากการรอคอยมานานหรือแม้กระทั่งการเก็งกำไรมีโชคจากการเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก           
ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากอยู่ดีๆ ก็มักจะมีคนมารักมาชอบ รวมถึงผู้ใหญ่คนใกล้ชิดสบายแล้วคนโสดมีคนหนุนดวงค้ำจุน คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวเต็มที่จะมีโชคกับคนรักขอให้พูดดีๆ และเอาใจเก่งๆ มีโอกาสมีลูกอีกคนในช่วงเวลานี้สำหรับคนที่อยากมี

 

สุขภาพ          
พักผ่อนน้อยทำงานเยอะหรือต้อง มีสาเหตุให้ทำงานดึกดื่นมืดค่ำอยู่ที่บ้าน  คนอายุมากต้องระวังวิงเวียนศรีษะรวมถึงความดัน

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน              
ต้องเพียรพยายามและมุ่งมั่นรวมถึงใช้ความอดทนทุกเรื่องไปไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองนัก   เพราะมันจะทำให้สิ่งที่ง่ายกลับยากลงไป  มีดวงเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงการทำงานไปด้วยควบคู่

 

การเงิน         
ใช้เก่งใจดีมีสาเหตุต้องจับจ่ายอยู่เสมอ  โดยเฉพาะไม่เอาเปรียบใครๆ และมีน้ำใจมักจะซื้อข้าวของไปฝากคนที่ตัวเราเองรักเป็นห่วง แต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะลูกค้าเก่าๆ 

 

ความรัก         
คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่นิสัยเด็กเข้ามาในช่วงนี้มีความสนุกสนานร่าเริงเป็นการอยู่กันเลยหรือไม่ผูกมัดก็ได้ คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นเอาใจกันในช่วงนี้สักนิดถึงจะมีความสุขมากขึ้น

 

สุขภาพ           
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารรวมถึงอาหารเป็นพิษท้องผูกท้องเสียได้   เพราะชอบกินของแปลกหรือค้นหาอาหารอร่อยๆ ทานอยู่เสมอมีการแพ้บ้าง  แต่ก็จะกินจะทาน


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ