ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 18:09 น. สีมงคล สีแดง สีขาว สีเหลือง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03195เลขมงคล 0 3 1 เลขเด่น 3 00 33 11 03 30 01 10 31 13

 

‘ดูดวงวันนี้’ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 11:09 - 18:09 น.
สีมงคล  สีแดง   สีขาว  สีเหลือง
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  03195
เลขมงคล 0 3 1

เลขเด่น  3
00  33  11
03 30 01 10 31 13

เลขแปลง
99 93 39 53 35 91 19 51 15 05 50

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
ยังคงมีความกังวลใจหลายๆ เรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน การที่ต้องดิ้นรนสร้างความฝันให้เป็นจริงให้ได้แต่ทุกปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ดีมีครอบครัวคอยสนับสนุน  มีดวงเดินทางไกล

 

การเงิน        
การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ การจ่ายเพื่อสร้างความสุขให้กับครอบครัว ช่วงเย็นจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง

 

ความรัก         
จะติดต่อพูดคุยประสานงานให้กับครอบครัวและคนรักอยู่เสมอ การแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้ารวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงเรื่องที่อยู่อาศัย คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติดแต่จะมีความสุขช่วยเหลือกันในวันข้างหน้าได้ดี

 

สุขภาพ         
ต้องระวังการเจ็บป่วยปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาหรือต้องทานยาแก้ปวด

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนมาทางด้านเรามากที่สุด ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การงานมีอุปสรรคที่แก้ไขได้รวมถึงมีคนอื่นมาให้ช่วยแก้ไขก็แก้ผ่านได้ทุกอย่าง มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ปฎิบัติธรรมหรือนั่งสมาธิอยู่บ้าน การสวดมนตร์แผ่เมตตา

 

การเงิน       
ใจดีชอบช่วยเหลือผู้คนแต่ก็มีโชคมีลาภดวงดีจากความฝันรวมถึงใครที่มีโอกาสไปเสี่ยงเซียมซีให้โชค

 

ความรัก      
มีเสน่ห์มากมีคนมาแอบรักแอบชอบหรือคอยช่วยเหลือแบบเสน่หา คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นที่รักของคนทั้งหลาย   คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดี

 

สุขภาพ      
ต้องเอาใจใส่เรื่องของกรดไหลย้อน
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      
ขยันมากเป็นพิเศษเรียกว่าต้องทำให้ได้ดีทุ่มเททั้งการงาน   การทำงานอยู่กับบ้านแต่มีลูกค้าอยู่เสมอทางออนไลน์ การขยับขยายเพื่อให้การงานได้ดังใจที่วางเอาไว้   จะได้รับข่าวดีจากการงาน มีชื่อเสียงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผิวขาว ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

การเงิน        
มีรายได้เข้ามามากและรู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เอาใจใส่เป็นพิเศษยิ่ง มีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

 

ความรัก         
ทุ่มเทและช่วยเหลือครอบครัวช่วยกันทำมาหากินเพื่อสร้างความปึกแผ่นให้กับครอบครัวความรัก  คนโสดมีโอกาสพบรักกับลูกค้าหรือที่ทำงาน

 

สุขภาพ       
ระมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ    ไม่เดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อไวรัสโควิด หากจำเป็นจะสวมหน้ากากสองชั้นและปิดอำพรางตัวเองมิดชิด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
ยังคงต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคด้วยความเข้มแข็ง ถึงแม้รู้ว่าการงานจะต้องมีการแก้ไขแต่ก็ไม่เคยหวั่นไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้น กลับมีความรัดกุมมากกว่าเดิม เรียกว่ามีชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน

 

การเงิน       
รายจ่ายเยอะแต่ต้องผ่านไปให้ได้ การใช้จ่ายอย่างประหยัดมัธยัสถ์หรือมีเหตุต้องใช้จ่ายเคลียร์ปัญหาของตนเองและครอบครัวจะผ่านไปได้ ไม่มีโชคลาภจากการพนันหรือการเสี่ยงโชค

 

ความรัก        
การพลัดพรากใกล้กันการอยู่กันคนละที่ด้วยความจำเป็นแต่ในอนาคตจะได้พบเจอกัน คนโสดยังว้าวุ่นกับความรักที่เกิดขึ้นคาราคาซัง

 

สุขภาพ       
ความคิดมากความกลัวแต่พยายามจะสะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
มีความว้าวุ่นในเรื่องของการงาน การเปลี่ยนแปลงในเวลาตื่นและเวลานอนเพื่อปรับความสมดุลย์ในเรื่องของการงาน  การบอกลูกค้าเอาใจเป็นพิเศษ

 

การเงิน       
ยังมีโชคลาภจากคำพูดการติดต่อสื่อสารมีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภจากความฝันและการคิดจะลงทุนทำอะไรจะเกิดกำไรและได้ดีให้กล้ามุ่งมั่นไปเลย

 

ความรัก       
มีความกลัวและกังวลซ่อนอยู่แต่ไม่ปริปากบอกครอบครัวทำให้ทุกคนมีความสุขตัวเราแบบความกังวลทุกข์ใจเอาไว้ผู้เดียว  แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้เพราะรัก   คนโสดจะมีผู้ใหญ่ขี้บ่นและขี้หึงเข้ามาในชีวิตบางครั้งก็ปวดหัวแต่บางครั้งก็สงสาร  เพราะเขารักและเป็นห่วงเรามาก

 

สุขภาพ       
นอนหลับไม่ค่อยเต็มที่เต็มตาในจิตใต้สำนึกมีความหวาดระแวง

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
การซ่อมแซมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการงาน  การปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์   ความขยันมุ่งมั่น  การงานทุกอย่างจะดีขึ้นเพียงขอแค่กาลเวลา เอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างจะถูกซ่อมแซมหรือแก้ไข การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่นำมาใช้ในงาน

 

การเงิน         
การเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน กว่าจะผ่านไปได้เหมือนยกภูเขาออกจากอก แต่ยังโชคดีมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคดวงดี รวมถึงคำพูดการเจรจามีลาภปาก

 

ความรัก         
ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ช่วงนี้จะรักกันมากขึ้นเพราะเข้าใจชีวิต เป็นห่วงทุกคนพยายามคอยเตือนให้รักษาความสะอาดและเอาตัวให้รอดกันให้ได้ คนโสดมีโอกาสพบรักทางด้านออนไลน์หรือโลกโซเชียลรวมถึงมีคนเป็นพ่อสื่อติดต่อให้

 

สุขภาพ         
พักผ่อนน้อยเพราะความกระตือรือร้นหรือบางครั้งนอนไม่หลับ ร่างกายจึงมีความอ่อนเพลีย

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน        
จะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือทุกอย่างหรือได้รับความสนับสนุนจากคนในครอบครัว การทำงานอยู่กับบ้านก็มีลูกค้ามาหาถึงที่ หรือการส่งสินค้าทางพัสดุและออนไลน์มีลูกค้าทั้งวัน ต้องขยันและมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นทั้งทำความสะอาดบ่อยมากทุกสิ่งของในบ้าน

 

การเงิน      
ได้ดีเป็นพิเศษมีเงินเข้ามามาก  คนที่ประสบปัญหาก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่คาดคิด มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ 

 

ความรัก        
ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมีความรักผูกพันกันทั้งครอบครัว จะได้ทำอาหารกินกันทุกมื้อ  โดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่กับบ้านทั้งวัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะจะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นครอบครัวที่ดีในวันข้างหน้า

 

สุขภาพ       
ดูแลตัวเองที่สุดคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน  ปลอดภัย   เพราะความแข็งแกร่งและดูแลตัวเอง

 

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน        
จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดและกล่าวถึงอยู่เสมอในเรื่องของการงาน ถึงจะมีการแข่งขันสูงสักเพียงใดแต่ก็จะได้รับชื่อหรืออยู่แถวหน้า ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคำพูดและอารมณ์ใจเย็นที่สุดจะดีมาก  เพราะยังมีคนใส่ความให้ร้ายได้ต้องสวดมนต์ไหว้พระ

 

การเงิน       
มีคนโอนเงินให้ทั้งวันจะประสบความสำเร็จ   มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขที่บ้านให้โชค

 

ความรัก        
จะมีความผาสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด ต่อให้มีปัญหาสิ่งใดปัญหานั้นก็จะได้รับการแก้ไข คนโสดจะมีคนมีอายุเข้ามาในชีวิตช่วงแรกไม่ชอบแต่อยู่กันไปเรื่อยๆ จะแพ้ใจในที่สุดคือความดีที่มีให้ต่อกัน

 

สุขภาพ        
ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เรื่องของผื่นคัน   หรือภูมิแพ้รวมถึงการเดินทางไปไหนต้องเอาใจใส่เรื่องความร้อน  อากาศเปลี่ยนแปลง


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

ข่าวที่น่าสนใจ