ดูดวงประจำวัน

‘ดูดวงวันนี้’ ประจำวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดูดวงวันนี้’ ประจำวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 11:09 - 15:09 น. สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเทา เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 52836 เลขมงคล 5 2 8 เลขเด่น 8 55 22 88 52 25 58 85 28 28

 

‘ดูดวงวันนี้’ ประจำวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันจันทร์ เวลา 11:09 - 15:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีเหลือง  สีเทา

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   52836

เลขมงคล   5  2  8
เลขเด่น     8
55   22   88
52  25  58  85  28  28

เลขแปลง
36 63 38 83 26 62 33 68 86 66

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        
มีความคิดอยู่ตลอดทั้งด้านบวกและด้านลบเรียกว่าไม่ประมาทมองการณ์ไกลแต่ก็ยังมีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ  เรียกว่าเรานั้นเองที่ชอบที่จะสร้างความกลัวสร้างความกังวลขึ้นมาเอง     

 

การเงิน        
มีรายจ่ายรออยู่เสมอต้องใช้อยู่เป็นประจำแต่รายรับก็ยังมีเข้าอยู่เรื่อยๆ ไม่ต้องว้าวุ่น แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก         
มีการงอนกันบ้างหรือพูดจากระทบกระทั่งแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ดี  คนโสดมีโอกาสพบรักทางโทรศัพท์หรือโลกออนไลน์รวมถึงมีคนเป็นพ่อสื่อพาให้ได้รู้จัก

 

สุขภาพ        
สุขภาพต้องเอาใจใส่ในเรื่องของระบบขับถ่ายและทางเดินหายใจภูมิแพ้
 

 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน        
มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวยงามเป็นป่าเขาลำเนาไพร ธรรมชาติ  เป็นการพักผ่อนใช้ชีวิตเบาๆ สบายๆ สำหรับบางคนหอบงานไปทำด้วยหรือยังคงติดต่อการงานแบบนอกสถานที่

 

การเงิน       
มีเข้ามาอยู่ตลอด แต่รายจ่ายก็อยู่รอบรอบตัวเหมือนกัน ใช้เก่งแต่ก็ยังหาได้ก็เรียกว่ายังมีความสุข  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก      
คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งแล้วแต่ในอนาคตคงจะมีการเปิดตัวเปิดใจกัน  คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่กันสักนิดอย่ามัวแต่อคติต่อกัน  

 

สุขภาพ       
ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามลำตัวแขนขาบางครั้งต้องอาศัยหมอนวดจับเส้น
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       
คิดสิ่งใดก็จะสมประสงค์ดังใจคิด มีพรสวรรค์หาเงินหางานได้ตลอดด้วยคำพูดและการประสานงานติดต่อเจรจา หรือบางคนคิดที่จะเรียนรู้อะไรเพิ่มก็สมหวัง   ยิ่งอยู่วัยเรียนจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการศึกษา

 

การเงิน       
มาระยะช่วงหลังหลังนี้การเงินดีมากมีเข้ามาอยู่ตลอด แถมถามหาโชคก็ยังมีเกือบทุกวัน ซื้อขายประสบความสำเร็จได้เงินตลอดมีคนโอนเงินให้   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก      
อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้ต่อกันคงจะใช้ผ่านสื่อทาง LINE ทางโทรศัพท์   คนโสดยังไม่มีใครเข้ามาหรือต้องรออีกสักระยะพักใหญ่ใหญ่

 

สุขภาพ        
พักผ่อนน้อยนอนดึกต้องหาเวลาทดแทนหรือผู้ป่วยคงจะต้องอาศัยการพักผ่อนให้มากๆ จึงจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
ชีวิตราบเรียบมีความสุขจะเกี่ยวข้องกับอาหารของกินอยู่เสมอ  หรือเดินทางไปห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งข้าวของในสิ่งที่ต้องการ  ทั้งซื้อตุนซื้อเก็บเอาไว้ทั้งอาหารของกินเต็มไปหมด  น้ำหนักขึ้นมีความสุขมากต้องหาเวลาออกกำลังกายด้วยนะ

 

การเงิน        
มีเงินเข้ามาอยู่เสมอแต่ก็ยังคงใช้เก่งอยู่เสมอเช่นเดียวกัน  มีโอนไปทำบุญหรือช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประจำตัวประชาชน

 

ความรัก     
เจ้าชู้มีเสน่ห์รักเขาไปทั่วคนมีครอบครัวแล้วระวังถูกจับได้  หรือบางคนไม่แคร์จะครบทั้งหมด  ตอนนี้ทั้งคนโสดและมีครอบครัวแล้วจะมีนิสัยใกล้เคียงกันคือจับปลาหลายมือ

 

สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะหรือการพักผ่อนน้อย

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
มีความอดทนขยันมุ่งมั่นพากเพียรทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องของการงาน  มีผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมอบหมายหน้าที่ให้ความสำคัญ หรือใครที่หวังตำแหน่งหน้าที่เลื่อนขั้นจะสมหวังในเร็วเร็วนี้

 

การเงิน      
ยังคงใจอ่อนมีเหตุให้ต้องเสียเงินจากคนในครอบครัวและคนที่ตัวเราเองรักอยู่เสมอ  แต่จะมีโชคกับใบเสร็จ  ใบบิล ใบเสร็จจากเซเว่น

 

ความรัก       
ตามใจคนรักทุกอย่างถึงแม้บางครั้งจะขี้งอนไปบ้างต้องตามง้อกันอยู่เสมอแต่ก็เป็นเพราะความรักที่มีให้ต่อกัน  จะได้เดินทางแบบกะทันหันไปค้างคืนที่ไหนกับครอบครัวมีความสุข  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่ดุและขี้หึงบางครั้งรู้สึกอึดอัด

 

สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่มากๆ โดยเฉพาะคนที่พักผ่อนน้อย  มีโอกาสล้มป่วยได้หรือต้องระวังการหลับในเวลาขับรถในการเดินทางไปไหนไกลๆ ต้องรู้จักระมัดระวัง

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      
กังวลเรื่องของการงานหรือการรอคอยบางสิ่งอย่างมีความหวัง   การวิตกกับเอกสารต้องตามแก้ไขหรือตกหล่นต้องระวังเป็นพิเศษ  การโยกย้ายโดยเกิดจากคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ยังรวมถึงการถูกกลั่นแกล้งได้

 

การเงิน       
รู้จักค่าของการเงินแต่จะต้องมีการเสียเงินเกี่ยวข้องกับโทรศัพท์   การกดบัตรเครดิตหรือนำของเก่ามาหมุนก่อน  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน

 

ความรัก     
เป็นอะไรไม่รู้ช่วงนี้มักมีปากมีเสียงกันอยู่บ่อยไม่เข้าใจเหมือนกัน  ไม่เขาบ่นเราก็บ่นเขา  คนโสดยังไม่แน่ใจความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามายังไม่เด่นชัด

 

สุขภาพ      
ระวังเกี่ยวข้องกับสายตาการปวดเมื่อยหรือต้องไปพบแพทย์ตรวจดวงตาโดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยที่จะระมัดระวัง  ระวังเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวข้องกับดวงตา

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
ทำงานเยอะเรียกว่าดึกดื่นก็ว่าได้บางคนยันเช้าเลย  ด้วยการงานเร่งหรือมีคนน้อยกว่าจะทำเสร็จต้องใช้เวลามาก   แต่ก็มีความอดทนทำจนประสบความสำเร็จ   ใครที่อยากเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคตจะสมหวัง

 

การเงิน         
ใช้เงินเยอะมากเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีแต่รายจ่าย  บางครั้งรายรับน้อยกว่ารายจ่ายอีก  แต่ยังโชคดีมีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถป้ายแดง

 

ความรัก     
ต้องพลัดพรากไกลกับคนรักด้วยความจำเป็น  มาทำงานอีกที่ไกลกับครอบครัว  คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือมีความสนิทสนมเกิดจากเพื่อนคนรู้จักแนะนำ

 

สุขภาพ      
พักผ่อนน้อยวิ่งเวียนศีรษะมีความดันต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน             
มีเข้ามาอยู่เสมอแต่บางครั้งต้องแข่งกับเวลา  งานเยอะจะทำอะไรก็ต้องรีบ  มีการเดินทางอยู่ตลอด  หรือบางคนใช้คำว่าเดินสายได้เลยออนทัวร์ทั่วประเทศ  มีชื่อเสียงโด่งดังมีรายการทีวีติดต่อเข้ามาสัมภาษณ์ 

 

การเงิน     
ใช้จ่ายเป็นว่าเล่นซื้อทุกอย่างเพื่อให้คนในครอบครัวมีความสุข  หามากใช้มากแต่ก็มั่นคงมีโชคลาภดวงดีจากเลขทะเบียนรถ

 

ความรัก       
ต้องระวังอารมณ์และคำพูดเพราะมักจะพูดจริงใจตรงไปตรงมาจนบางครั้งคนรักอาจจะรับไม่ค่อยจะได้  แต่ก็ไม่เป็นอะไร แค่ให้ระวัง คำพูดสะเทือนใจคนได้  โดยเฉพาะคนที่เรารัก   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนหน้าตาดีแต่มักจะมีตำหนิมาแล้ว

 

สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่การพักผ่อนน้อยหาเวลาทดแทนพักผ่อนให้มากขึ้นคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องมีการพักฟื้น ทานยาอยู่เป็นประจำแบบเคร่งครัดอาการจะดีขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด