ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา 11:09 - 18:09 น. สีมงคล สีขาว สีชมพู สีเทา เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 97674 เลขมงคล 9 7 6 เลขเด่น 6 99 77 66 97 79 76 67 69 96

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอังคาร ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย 

ฤกษ์ดี ประจำวันอังคาร เวลา  11:09 - 18:09 น.
สีมงคล   สีขาว   สีชมพู  สีเทา
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   97674

เลขมงคล  9  7   6
เลขเด่น   6
99   77  66
97 79 76 67 69 96

เลขแปลง
47 74 64 46 94 49 16 61 19 91

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       
ต้องปรับตัวกับสถานการณ์ทุกอย่างได้หมด ขยันบ้างบางส่วนแต่ก็ทำเอาแค่พอสบายตัวไม่ต้องทำแบบสุดโต่งในยุคแบบนี้  สร้างรายได้ได้ก็พร้อมลุยไม่อยู่เฉย   ถึงบอกว่าอยู่เป็น

 

การเงิน        
ดวงดีมีโชคลาภอยู่ตลอดรวมถึงมีคนคอยช่วยเหลือคอยค้ำจุน  ค้าขายทำสิ่งใดทำนิดก็อยู่ได้ไปหลายวัน เพราะเลือกชิ้นใหญ่ ๆ ทั้งนั้น  มีโชคลาภจากดวงประจำวันให้โชค

 

ความรัก         
คนโสดช่างเลือกเพราะเลือกแต่คนที่รวยหรือมีฐานะและมีความขยันเพื่อเอามาช่วยเหลือตัวเรา  คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวและมีโชคลาภกับคนรักใช้คำพูดคำชมให้ดี

 

สุขภาพ        
ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลัง  มีโอกาสนัดพบแพทย์พบหมอการทำศัลยกรรมความงาม
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
ที่จะต้องชีพจรลงเท้าอีกแล้วรวมถึงมีคนเดินทางมาหา   ติดต่ออะไรควรที่จะต้องมีของติดไม้ติดมือไปฝาก จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ช่วงนี้มึนเมาทุกวันเลย   เรียกว่าอยู่กับกิเลส   อาหารของกินรวมความบันเทิง มาครบหมด

 

การเงิน         
เงินอยู่ในมือไม่ได้เป็นอันต้องใช้จ่ายไม่ของตัวเองก็ของคนในบ้านคนในครอบครัว แถมยังมีเรื่องกู้ยืมถึงหมุนเงินไม่ทันแต่ความสุขต้องมีอยู่ตลอดสโลแกนประจำตัว มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลจากดวงประจำวัน

 

ความรัก         
คนโสดจะพบรักกับคนเก่าในอดีตกลับมาอีกครั้ง บางคนพบรักต่างวัยจับปลาสองมือ รักแทรกซ้อนชู้สาวความมัวเมาทั้งสิ้น  คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีลูกหรืออยากพาคนรักไปเที่ยวที่ไหนไกล ๆ สักแห่ง

 

สุขภาพ         
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องลำไส้รวมถึงระบบขับถ่าย ท้องผูกท้องเสีย   และของมึนเมาทำให้ปวดหัวเป็นไมเกรนหรือพักผ่อนไม่เป็นเวลา
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           
มีเกณฑ์จะต้องได้การงานแบบกะทันหัน หรือได้รับข่าวการงานตำแหน่งหน้าที่ใหม่ ๆ การตัดสินใจทำอะไรที่ดีขึ้นมั่นคงขึ้นกว่าเดิม

 

การเงิน      
ทำอะไรก็ได้ดีมีเงินเข้ามาตลอดดวงดีมาก  มีโชคดวงดีกับหมายเลขบัตรประชาชน

 

ความรัก         
มีความสุขเรื่องความรักและครอบครัวได้บริวารลูกหลานที่ดี    คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว

 

สุขภาพ        
มีเกณฑ์ผ่าตัดเข้าโรงพยาบาลแบบกระทันหันประสบอุบัติเหตุ  อย่างเบาสุดทำศัลยกรรมความงาม อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วย คนพิการเป็นการแก้เคล็ด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
มีงานใหญ่เข้ามาตลอด ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ จะทำอะไรในช่วงนี้มั่นใจในตัวเองสูงมาก และผลงานจะต้องออกมาดีด้วย  กล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีความโดดเด่น ใครชอบเสี่ยงโชคจะถูกรางวัลใหญ่

 

การเงิน        
มีเป้าหมายชัดเจนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้กำไร มีผู้ใหญ่ใจบุญคอยช่วยเหลือ  มีโชคลาภจากเลขที่บ้าน

 

ความรัก       
คนโสดจะมีลูกหลานคนร่ำรวยหรือเป็นเศรษฐีเข้ามาในชะตาชีวิต ตัวเราเองก็เลือกคนที่มีความมั่นคงเอาไว้ก่อนอยู่แล้ว    คนมีครอบครัวจะพาความรักมั่นคงได้ดีลูกหลานมีชื่อเสียงโด่งดัง

 

สุขภาพ         
ร่างกายแข็งแรงเตรียมพร้อมทุกอย่างดูแลตัวเองเป็นที่สุดตั้งแต่หัวจรดเท้า  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีค่าใช้จ่ายจากประกันคอยออกให้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน           
มีหลายสิ่งหลายอย่างต้องมีงานใหญ่ ๆ เข้ามา    มีอาหารขนมนมเนยของกินและสถานที่พักผ่อนเป็นการใช้ชีวิตตอนนี้   

 

การเงิน         
มีเงินให้ใช้จ่ายเยอะมาก  มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคจากดวงประจำวัน    มีคนนำเงินแต๊ะเอีย หรือได้เงินแบบฟลุค ๆ ตลอดมีคนนำมาให้ 

 

ความรัก         
คนรักก็มักจะขี้บ่นจุกจิกจู้จี้รวมถึงจ้องจับผิด หวาดระแวงและสร้างปัญหาให้เกิดความกังวลใจอยู่ตลอดก็ต้องทำใจกันไป คนโสดพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วเรียกว่าแอบรักแอบคบแอบเจอ   ทรมานใจเหลือเกิน

 

สุขภาพ          
ปวดเมื่อยแขนขารวมถึงร่างกายในช่วงนี้รู้สึกมันหย่อนยานอยากทำศัลยกรรมความสวยความงามทั้งตัวเลย  สำหรับคนอายุมากหรือบางคนอายุน้อยก็เป็นไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมี

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
จะทำอะไรในช่วงนี้ก็แล้วแต่ฟ้าดินจะประทานก็แล้วกัน  ใช้ชีวิตแบบขยันบ้างขี้เกียจบ้างสุดแล้วแต่ทุกสิ่งจะให้มา  แต่งานก็ยังมาเยอะมามากช่วงมืดค่ำดึกดื่น

 

การเงิน          
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็หมดอยู่เป็นประจำเจอกันไม่ค่อยได้  ดวงก็ยังมีคนเมตตาค้ำจุน   แต่ด้วยใจบุญใจอ่อนกินใช้จ่ายเก่ง มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวัน

 

ความรัก         
ถกเถียงกันบ้าง พอเป็นสีสันกับชีวิต แต่สุดท้ายก็ต้องห่วงใยกัน   เรียกว่าลิ้นกับฟันเจอกันทีไรก็เรื่องใหญ่นี่แหละหนาเขาเรียกว่าเนื้อคู่กันแล้วก็มักจะไม่แคล้วกันไปได้   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าจะเข้ามาแบบกะทันหันแต่ห่วงใยและใช่เนื้อคู่กัน

 

สุขภาพ         
นอนดึกพักผ่อนน้อยหรือนอนไม่ค่อยหลับ คนที่มีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาแบบเคร่งครัดตามหมอสั่งเพราะมีโอกาสไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพ

 

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน             
ที่ชีพจรลงเท้ามีดวงการเดินทางตลอดขึ้นเหนือลงใต้ไม่ยอมหยุดนิ่งมองหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับการงานในสิ่งที่ทำ ช่างคิด ช่างจินตนาการ   อยู่กับบ้านก็ต้องหาอะไรทำความสะอาดไปเรื่อย จะมีคนเดินทางมาหาเป็นเด็กน้อย ฉลาดพูดฉลาดคิดเอาตัวรอดได้ในสังคมตลอด

 

การเงิน        
จับแพะชนแกะหมุนกันไป   แต่ก็ยังหาได้ตลอดในเรื่องของการเงินช่วงมืดค่ำจะมีคนโอนเงินให้หรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

 

ความรัก         
มีความช่างฝันออกแบบความรักไว้สวยหรูโดยเฉพาะคนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาในชีวิตนิสัยศิลปินช่างจินตนาการมีความสนุกสนาน คนมีครอบครัวแล้วอารมณ์อ่อนไหวแปรปรวนและผันผวน

 

สุขภาพ          
อากาศและทุกอย่างในช่วงนี้หนาวเย็นต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ  รวมถึงเจ็บคอมีเสมหะไม่สบายทานยาหาหมอ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            
มีแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามาตลอด  การงานมีให้เลือกให้ต้องตัดสินใจ หรือทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน  มีความมุ่งมั่นสูง มีชื่อเสียงโด่งดัง ประสบความสําเร็จในสิ่งที่ทำ 

 

การเงิน        
มีเงินเข้ามาทั้งวันแถมยังมีหลายทางได้อีก  โชคดีพอยังมีโชคลาภในช่วงยามค่ำยามมืดเสี่ยงโชคได้

 

ความรัก       
คนโสดยิ่งเลือกความรักแบบอิสระไม่ผูกมัดเจอกันแบบเช้าเย็นมืดค่ำแยกย้ายบ้านใครบ้านมัน คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดให้มาก ๆ เพราะรู้สึกไม่แคร์คนรักเลย

 

สุขภาพ        
ระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้รวมถึงการเจ็บคอช่วงนี้ห้ามใช้เสียงมากหรือบางทีก็เป็นเอง ไม่ได้แกล้ง  เดินทางไปไหนควรมียาพกติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

 


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด