ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 09:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีทอง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 05000 เลขมงคล 0 5 1 เลขเด่น 0 00 55 11 05 50 51 15 10 01

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม  พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา  09:09 - 19:09 น.
สีมงคล   สีขาว   สีน้ำเงิน   สีทอง
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด    05000

เลขมงคล   0  5  1
เลขเด่น    0
00   55   11
05  50  51  15  10  01

เลขแปลง 
17  71 91 19 31 13 41  14 77  81 18    

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       
มีความขยัน และมุ่งมั่นที่สุดในการทำงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องการโยกย้ายสำหรับคนที่ต้องการโยกย้าย    มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่

 

การเงิน    
จะได้รับเงินก้อนทั้งวัน มีคนโอนเงินตลอด การค้าขายได้ดี    มีโชคดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

 

ความรัก       
มีครอบครัวที่อบอุ่น จะได้คนรักคอยช่วยเหลือทุกๆอย่าง     คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียล กับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือ

 

สุขภาพ         
มีโอกาสเดินทางไปตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีน คนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษมีโอกาสทานยา
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
การงานยังอยู่กับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยแน่นอนทั้งเรื่องของการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายและความรับผิดชอบที่ทำอยู่   ต้องตามแก้ไขปัญหาของหลายหลายคนทำไว้ให้

 

การเงิน         
ใช้จ่ายเยอะมากแต่ก็ยังโชคดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากบ้านเลขที่    ติดต่อกับธนาคารมีโอกาสแก้ไขสักนิดแต่จะประสบความสำเร็จ

 

ความรัก        
ห้ามคิดมากต้องตามใจคนรักและระมัดระวังคำพูดใครที่มีปัญหาควรให้อภัยต่อกันจะดีกว่า คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันกับผู้ใหญ่ฐานะดีใช่คู่ชีวิตมีโอกาสแต่งงาน

 

สุขภาพ         
คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นช่วงนี้อยู่ท่ามกลางความหวัดระแวงและความกลัวต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีความสำเร็จทุกอย่างเข้ามาแบบไม่คาดคิด คำพูดคำเจรจาสิ่งใดที่ใครรับปากไว้เค้าจะทำตามคำพูด มีการงานใหญ่ ๆ เข้ามารวมถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากขยันมาก ๆ จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่   ใครที่รอการงานจะสมหวัง 

 

การเงิน        
มีรายได้ดีที่สุดใครที่มีปัญหาจะสิ้นสุดความทุกข์และเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเข้ามาแทน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝันโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่    การซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือค้าขายที่ดินได้สมหวัง

 

ความรัก       
มีครอบครัวที่อบอุ่นลูกหลานบริวารเชื่อฟังและได้รับข่าวดีจากบริวาร  รวมถึงคนรักทำเซอร์ไพรส์ให้โดยเฉพาะคนที่มีวันเกิดและเกิดเดือนนี้      คนโสดจะมีคนมีฐานะการเงินที่ดีหรือมีหน้าที่การงานมั่นคงเข้ามาในชีวิตมีโอกาสแต่งงานและใช้ชีวิตร่วม

 

สุขภาพ         
สุขภาพแข็งแรงมาก ใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด    

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
มีธรรมะเกี่ยวข้องกับการทำบุญใส่บาตร    มีโชคลาภกับพระสงฆ์หรือผู้ใหญ่คนใจบุญ     การงานจะประสบความสำเร็จ มีการงานมากกว่าหนึ่งอย่างเข้ามาให้ต้องตัดสินใจหรือการทำแบบควบคู่กันไปเลยทั้งงานประจำและสิ่งใหม่ที่อยากจะเรียนรู้ บางคนผันตัวเองมาเป็นหมอดูหรือผู้รู้ผู้ชำนาญในสิ่งที่ลี้ลับและวัตถุมงคล

 

การเงิน        
มีเข้ามาอยู่ตลอดการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ก็ยังมีคนให้ความเมตตาค้าขายสิ่งใดมีเงินเข้าตลอดให้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำไปประดับหน้าร้านหรือโต๊ะทำงานจะดีมาก

 

ความรัก        
คนโสดจะมีการแอบรักแอบชอบใครแต่ก็มีโอกาสสมหวังให้กล้าพูดกล้าแสดงออกไปเลยจะได้ดี คนมีครอบครัวแล้วคนรักมักมีความหวัดระแวงหรือหึงหวงมาก ต้องแสดงความบริสุทธ์ใจจึงจะดี

 

สุขภาพ           
รักสวยรักงามดูแลตัวเองมากที่สุดคนเจ็บป่วยมีโอกาสที่จะต้องพบแพทย์แต่อาการจะดีขึ้นหรือปรึกษาเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
มีความขยันและมุ่งมั่นที่จะต้องทำการงานให้ดีที่สุดมีผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่ให้รับผิดชอบแบบใหม่ ๆ และท้าทายตัวเอง อยู่ท่ามกลางต้องช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดแต่ก็เต็มใจช่วยแม้บางครั้งตัวเองก็สู้เต็มที่แต่ดีที่เข้าใจชีวิตและไม่เห็นแก่ตัว

 

การเงิน       
จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดหรือได้อะไรแบบฟลุค ๆ แบบไม่คาดคิดว่าจะได้แต่ก็ได้มีโชคมีลาภ เสี่ยงโชคได้ดวงดีเป็นพิเศษกับผู้หญิงผิวขาวอายุมากกว่าตัวเรา

 

ความรัก        
ทะเลาะกันบ้างมีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกันและเป็นห่วงใยกัน   คนโสดจะมีผู้ใหญ่ผิวขาวฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือและผูกพันเป็นความรักซึ่งกันและกัน

 

สุขภาพ        
ปวดหัวเป็นไมเกรนมีปัญหาทางด้านพักผ่อนน้อยหรือเจ็บคอได้และ  บางคนอาจจะหวาดระแวงว่าเป็นไวรัสโควิด-19 หรือเปล่ามีโอกาสไปตรวจแต่ผลปรากฎว่าไม่เป็น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน          
จะมีการงานเข้ามาหลายทิศทาง มีผู้ใหญ่เชื่อใจรวมถึงงานเก่ากลับเข้ามา มีพรสวรรค์เป็นพิเศษเดาใจใครก็มักจะไม่พลาดหรือมีญาณพิเศษลางสังหรณ์แม่นยำมักจะได้ทำงานกับสิ่งที่เหลือเชื่อหรือถูกโฉลกกับหมอดูศาสตร์ต่าง ๆ ผันตัวเองมาเป็นผู้รู้ จะได้ดีและมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จ

 

การเงิน        
ดวงดีกับการติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จมีเงินมีทองเข้ามาอย่างไม่คาดคิด การทำบุญใส่บาตรช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า มีโชคลาภจากโทรศัพท์มือถือ

 

ความรัก       
ใครที่เคยมีปัญหาขัดแย้งกันมาจะให้อภัยกันและกลับมารักกันเหมือนเดิมมีความผาสุก คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะการเงินรวมถึงหน้าตาดี

 

สุขภาพ       
ผ่านพ้นอุปสรรคและทุกปัญหาไปหมดแล้วจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา คนเจ็บป่วยจะแข็งแรงขึ้นจิตใจดีงามมีโอกาสไปวัดทำบุญบางคนเลือกที่จะบวชเพื่อให้จิตใจสดใสหรือมีเกณฑ์ไปงานกุศลงานบุญ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน                
เหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่มีเข้ามาทั้งของคนรอบข้างและที่ทำงานบางครั้งต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคน ใครจะรู้ว่าปัญหาของตัวเองก็มีต้องสวมหัวใจความเข้มแข็งการไม่กลัวอะไรทั้งที่ในใจลึก ๆ เราอาจจะอ่อนแอกว่าใคร ๆ ด้วยซ้ำ บอกแล้วว่าต้องสวมบทบาทพระเอกสวมแล้วต้องเล่นไปให้สุด ปล่อยทิ้งกลางทางไม่ได้

 

การเงิน       
ใช้จ่ายเยอะเพื่อทุกคนมีความสุขอาหารขนมนมเนยของกินและอุปกรณ์ต่าง ๆ ต้องออกอยู่ตลอด แต่ยังโชคดีดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือมีเงินจากจุดอื่นเข้ามาได้ดี

 

ความรัก       
เหนื่อยใจทุกปัญหาของคนในบ้านและคนในครอบครัวแต่ก็ต้องอดทนเพราะรักแต่จะแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างไปได้และมีความสุข คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ฝ่าฟันจนผูกพันเป็นความรักเหนื่อยหน่อยแต่จะรักกันมาก

 

สุขภาพ        
มีโอกาสฟกช้ำดำเขียวอย่าประมาท คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะใจต้องสู้ต้องผ่านไปให้ได้ต้องเข้มแข็ง

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            
มีงานเข้ามาอยู่ตลอดและต้องปรับตัวตามสถานการณ์แต่ก็ทำได้ดี จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำแต่ต้องอาศัยหลายๆ คนคอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันหรือเดินทางทั้งวันเกี่ยวข้องกับผู้คนและต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอ

 

การเงิน       
มีความโชคดีมีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนให้ แต่รายจ่ายก็มีทั้งวันเช่นเดียวกัน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและรู้จักค่าของการเงินมา กๆ ใครบางคนปลดปล่อยหนี้ที่มีประสบความสำเร็จ 

 

ความรัก        
มีความขัดแย้งความเห็นไม่ตรงกันหรือบางครั้งมีอาการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยต่อกันบ้างแต่ก็รักและเป็นห่วงใยกันตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษาที่อยู่ในประเทศไทย

 

สุขภาพ         
ต้องเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของดวงตาสายตามีโอกาสตัดแว่น  บางคนเจ็บตาอักเสบ


อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด