ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม พ.ศ.2566 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 10:09 - 17:09 น. สีมงคล สีส้ม สีขาว สีแดง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 54073 เลขมงคล 5 4 0 เลขเด่น 5 55 44 00 54 45 40 04 50 50

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่  26 มกราคม พ.ศ.2566  เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา  10:09 - 17:09 น.

สีมงคล สีส้ม  สีขาว  สีแดง
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   54073
เลขมงคล  5  4  0
เลขเด่น   5
55   44   00
54 45  40  04  50 50

เลขแปลง
73 73 53 35 57 75 10 01 58 85

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน             
ยังคงมีปัญหาเข้ามาอยู่ต่อเนื่องตลอด การขี้รำคาญคนที่ชอบเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวหรือจุกจิกในเรื่องของการงาน การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายปรับปรุงอะไรใหม่ ๆ

 

การเงิน         
ใช้จ่ายเยอะมากใกล้สิ้นเดือนแล้วมีเรื่องที่ต้องเคลียร์ต้องหาเงินให้ได้    แต่โชคก็ยังเข้าข้างจะมีเงินเข้ามาได้ดังใจที่คาดหวังและยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค

 

ความรัก          
คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากหน้าตาดีจะช่วยเหลือกันสร้างฐานะในวันข้างหน้ามีดวงแต่งงานรวมถึงการบอกรักกันเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้รับข่าวดีจากคนรัก มีโอกาสตั้งครรภ์ให้การกำเนิด

 

สุขภาพ         
ให้ความสำคัญในเรื่องของความสวยความงามมากการดูแลตัวเองเป็นที่สุด  หรือแม้กระทั่งการทำศัลยกรรมความงาม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นต้องทานยาอย่างเคร่งครัดตามหมอสั่ง
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
ตั้งใจทำงานมากมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม มีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมหรืออยู่เบื้องหลังทุกสิ่งทุกอย่างสนับสนุน ใครที่รอการงานอยู่จะได้รับข่าวดี

 

การเงิน       
ต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือแม้กระทั่งผู้ปกครอง ใช้เก่งมีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์บ้านคอนโดที่อยู่อาศัยที่มีราคาสูงเพื่อทำกำไร มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

ความรัก        
ทะเลาะและจุกจิกมีความหงุดหงิดกับคนรักชอบพูดใช้คำพูดที่คิดเล็กคิดน้อยต่อกัน อยากอยู่คนเดียวสักพัก    คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานรวมถึงใครบางคนหาคู่ยากเพราะช่างเลือก

 

สุขภาพ     
ให้ระวังเกี่ยวข้องกับช่องปากร้อนใน มีเสมหะในระบบทางเดินหายใจ    มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือได้ไปงานศพของใคร

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      
ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าใจร้อนมักมีปัญหาหรือเป็นคดีความกันได้ เรื่องของการงานจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดี การคิดออกงานและหางานใหม่จะต้องมีคนคอยช่วยเหลือไม่งั้นอย่าพึ่งออก 

 

การเงิน        
รายจ่ายเต็มไปหมดมีสิ่งของที่ต้องซ่อมแซมหรือบางคนนำรถเข้าอู่เสียหายแต่เช้าพึ่งสถาบันการเงินเป็นหลักกดบัตรเครดิต

 

ความรัก          
เลิกราหย่าร้างมีแต่ปัญหา    เหนื่อยใจเพราะมีแต่การจ้องเอาชนะต่อกัน   คนที่ยังไม่มีปัญหาขอให้พากันไปทำบุญ  คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยากถึงมีเข้ามาก็รู้สึกว่าจะต้องเลิกอีก

 

สุขภาพ        
ต้องระวังการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับการฟกช้ำดำเขียวรวมถึงความซุ่มซ่ามต้องระวัง

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          
มีปัญหาเรื่องของการงานที่ต้องตามแก้ไขซ่อมแซมปรับปรุง นักเรียนที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาพยายามหาช่องทางในสิ่งที่ดีกว่าเดิม การทำความสะอาดที่ทำงาน

 

การเงิน        
มีการเงินเข้ามายังไม่คาดฝันหรือมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคใช้จ่ายเยอะแต่เอาตัวรอดได้

 

ความรัก         
ต้องอาศัยคนรักคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดทั้งความคิดและกำลังใจ  หรือแรงกายแรงงานที่ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน คนโสดจะมีคนรักอยู่ในสายกลุ่มอาชีพครูอาจารย์หรือแม้กระทั่งหมอแพทย์จะเข้ามาในชีวิตหรือหมอดูก็ได้

 

สุขภาพ       
การเจ็บป่วยที่เรื้อรังมานานต้องหาแพทย์รักษาหรือต้องทานยาอยู่ตลอด มีโอกาสไปงานศพหรือทำบุญกับโลงศพ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
การใช้ชีวิตแบบอิสระไม่อยู่ภายใต้อำนาจใครหรือการอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์อะไรทั้งสิ้น    มีความเบื่ออยากผจญภัย อยากไปเที่ยว   อยากทำอะไรที่มีความสุขหรือใช้ชีวิตแบบเก่า ๆ กลับมาเหมือนเดิม

 

การเงิน         
เงินของเก่าใกล้ร่อยหรอ ใกล้จะหมดแล้วต้องรีบเร่งไปหาใหม่ ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างโดยเฉพาะโทรช้อปปิ้งออนไลน์ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและการพนันช่วงมืดค่ำดวงดีมาก

 

ความรัก       
ซุกซนเจ้าชู้จับปลาหลายมือมีความสุขกับกิเลสตันหา การหนีคนรักไปเที่ยวหรือการมีชู้ คนโสดระวังคบกับคนที่มีเจ้าของแล้วและเราก็มีความรู้สึกพึงพอใจซุกซนพอสมควร

 

สุขภาพ          
ท้องเสียระบบขับถ่ายมีปัญหาอาหารการกินในช่วงนี้ต้องระวังเป็นที่สุด    และโรคหวาดระแวงคิดมากกังวลกลัวเป็นนั่นกลัวเป็นนี่

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน             
มีแต่สิ่งคาดหวังและคาดฝันเอาไว้ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน โดยเฉพาะคนที่ติดต่อด้วยยังสับสนและยังไม่แน่ใจว่าจะได้งานหรือไม่ การรอคำตอบอย่างมีการความหวัง การเซ็นสัญญาหรือการสิ้นสุดสัญญาบางสิ่งบางอย่าง การซื้อประกันหรือหมดต้องต่อใหม่โดยเฉพาะคนที่เช่าออฟฟิศหรือตึกอาคารมีโอกาสถูกเรียกร้องทำสัญญาใหม่ใช้เงินอีก

 

การเงิน        
ต้องพึ่งสถาบันการเงินและมองหาแหล่งเงินกู้ หรือใครบางคนนำของเก่ามาใช้ การหวังเลยเรื่องโชคลาภแต่ดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

 

ความรัก         
ทะเลาะกันบ่อยมีปากเสียงหรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ กับคนรักใหม่   การเซ็นใบหย่า คนโสดจะพบรักกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียงอยู่ในวงการสื่อหรือศิลปินดารา

 

สุขภาพ         
การทำศัลยกรรมความงาม    เปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าหน้าผม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นการพักตัวรักษาการเช็คสุขภาพ   มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตหรือได้ไปงานศพ

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        
ทำอะไรแบบมีการคาดหวังจะต้องออกมาดี    ใจใหญ่มีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม ขยับขยายเรื่องของการงานให้ดีกว่าเดิม การเดินทางแบบกะทันหัน ต้องยื่นเรื่องหรือตรวจสอบร่างกายอยู่เสมอว่าเป็นไวรัสโควิด-19 หรือเปล่า การยืนยันเอกสารให้กับกลุ่มงาน

 

การเงิน         
ใช้จ่ายเยอะมีการลงทุนอะไรเพิ่มขึ้นหรือต้องซื้อทรัพย์สิน รถยานพาหนะ  อสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น ได้รับข่าวดีจากธนาคาร มีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคมีลาภจากความฝัน

 

ความรัก        
ทำอะไรจะได้ดีมีความสุขกับคนรักได้เดินทางไปไหนด้วยกัน ใครอยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดจะมีปัญหาถูกใจใครยากทั้ง ๆ ที่มีคนพยายามจะเป็นพ่อสื่อให้แต่ตัวเราเองก็ไม่ถูกใจอีก

 

สุขภาพ         
เจ็บคอมีเสมหะและระบบทางเดินหายใจต้องระวังแพ้ฝุ่นหรือการเป็นผื่นคันต้องทานยา 

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน           
จะมีคนพูดถึงอยู่ตลอดหรือมีชื่อเสียงโด่งดัง    มีทั้งคำพูดที่ชื่นชมและการให้ว่าร้ายแต่ก็ต้องขอปลงกันไป  เหรียญยังมีสองด้านจะไปแคร์อะไรกับความรู้สึกกับปัญหาที่เป็นสัจธรรมโลกมีแต่ต้องยอมรับและอยู่ให้ได้จะได้ไม่อ่อนไหว มีงานเข้ามาตลอด การเดินทางแข่งกับเวลา

 

การเงิน          
ใช้จ่ายเยอะมีความรับผิดชอบสูงกับคนในครอบครัวหรือบริวารที่เราต้องรับผิดชอบ แต่จะมีเงินเข้าทั้งเช้าและเย็นมีโชคมีลาภกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา 

 

ความรัก         
มีความโดดเด่นกับครอบครัวและคนรักคนรักมักหึงหวงได้ง่าย คนโสดจะมีคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงเข้ามาแต่อาจจะคาราคาซังกับคนรักเก่าอยู่ด้วยต้องระวังปัญหาตรงนี้

 

สุขภาพ        
ใครบางคนอยากทำศัลยกรรมความสวยความงามหรือแก้ไขจุดด้อยจุดปัญหา คนเจ็บป่วยต้องทานยาอยู่ตลอดและต้องพักฟื้น มีเกณฑ์ผ่าตัดหรือการรักษาตัว 

 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

ข่าวยอดนิยม