ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 12:09 - 16:09 น. สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีเหลือง เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 48328 เลขมงคล 4 8 3 เลขเด่น 4 44 88 33 48 84 43 34 38 83

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย


ฤกษ์ดี  ประจำวันศุกร์  เวลา  12:09 - 16:09 น.
สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีเหลือง
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  48328
เลขมงคล  4  8  3
เลขเด่น       4
44   88   33
48 84 43 34 38 83

เลขแปลง
28 82 23 32 24 42 22 53 35 47 74


คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน              
เป็นวันที่อยากรวย อยากสบายแล้ว  บางคนก็อยากมีเงินทุนทำธุรกิจ   วันนี้การงานจะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือจะดีมาก ๆ  เพราะไม่ค่อยมีใจอยากทำงาน  อยากจะหาแต่ตัวเลขที่ใช่   จะมีเปลี่ยนแปลงอะไรแบบดีที่สุด  จะร่ำรวยแบบกะทันหันชีวิตเปลี่ยน   รวมถึงได้เดินทางไปต่างประเทศ   หรือได้ไปกราบไหว้พระทำบุญในต่างถิ่น          

การเงิน          
มีดวงดีร่ำรวย    มีเงินให้ได้ใช้ทุกอย่างในช่วงนี้  เคลียร์หนี้สินหมด  มีโชคลาภมีบ้างจากความฝันและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี         

ความรัก          
ยังคงอยู่ในหมวดมีความรักมีความสุขที่สุดมีเสน่ห์ตลอด รักกันมากๆจะได้ร่วมทำบุญด้วยกัน   คนโสดจะพบรักกับคนเป็นหม้ายมีตำหนิลูกติดยิ่งใช่เลย         

สุขภาพ            
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามทำศัลยกรรมพบแพทย์  บริจาคเลือดรวมถึงร่างกายใจกุศล

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน           
ต้องใช้ไหวพริบความฉลาดการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ทางด้านการงาน   จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องทันโลกทันเหตุทันการทุกอย่าง  มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปรวมถึงการเรียนรู้ศึกษาอะไรใหม่  บางคนผันตัวมาเป็นคนทำงานทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า   โลกโซเชียลเน็ตเวิร์คนี่แหละคือสิ่งที่อยากทำ   ค้าขายออนไลน์ จะพาโชคดีร่ำรวย             

การเงิน           
มีโชคมีลาภจากคำพูดรวมถึงเลขโทรศัพท์มือถือนำมาเสี่ยงโชคเลขท้ายสามตัวสองตัวดวงดี   และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี   จะได้เงินได้ทองในช่วงนี้ทำตัวเรียบร้อยพูดเพราะดีมาก          

ความรัก           
คนโสดไม่เหงาแล้วมีคนคุยด้วยหนาวนี้มีคู่แน่นอน   คนมีครอบครัวแล้ววางโครงการไปเที่ยวตั้งแต่ต้นเดือนสมหวังมีความสุขใครอยากมีลูกในช่วงนี้มีแน่นอน        

สุขภาพ           
รักสวยรักงามดูแลตัวเองเป็นที่สุด  ใครเจ็บใครป่วยหายแน่  เพราะมีคนคอยเอาใจคอยดูแล
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน          
ใจถึงร่ำรวยทั้งการงานและความโชคดีจะได้งานใหญ่  หรือมีคนคอยช่วยเหลือ   ติดต่อกับใครอย่าลืมมีของฝากติดไม้ติดมือนำไปให้รับรองเลยว่าจะดูแลเป็นพิเศษ  ใจกว้างใจใหญ่รู้จักแบ่งปันให้เขารับรองเลยว่ามีสิ่งที่ดีกลับมาแน่นอน    มีดวงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในช่วงนี้          

การเงิน           
มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขที่บ้านเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี  หรือการคำนวนตัวเลขตามความต้องการ           

ความรัก          
เป็นห่วงเป็นใหญ่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน  ไปไหนไปด้วยช่วยเหลือกันตลอดเวลา  คนโสดมีความสุขไม่เหงาแน่นอนจะได้รู้จักคนร่ำรวยเป็นเศรษฐีเข้ามาช่วยเหลือหนุนดวงในช่วงนี้   บางคนมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากกว่าหนึ่งคนดวงดีกับคนรักตลอดทั้งใหม่และเก่า         

สุขภาพ              
ปวดเมื่อยร่างกายเป็นเรื่องธรรมชาติ  ดูแลตัวเองในช่วงนี้ห้ามยกของหนักหรือถ้าจะยกต้องมีคนคอยช่วยเหลือ

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน              
การงานทุกอย่างล่าช้าบ้างเพราะใจมุ่งมั่นไปกับความหวังกับการเสี่ยงโชคช่วงหยุดโลกหยุดเวลาก็วันนี้  ทุกสิ่งทุกอย่างมีความสำเร็จรออยู่   การเงินใจใหญ่ใจถึงนักสู้เคลียร์หนี้สินทุกอย่าง  มุ่งมั่นเพียรพยายามต้องทำให้ได้  ประสบความสำเร็จ

การเงิน         
วันนี้ก็ยังมีความหวังและความมุ่งมั่นอยากรวยอยากประสบความสำเร็จทุกเรื่องไป หากหวังความเสี่ยงโชค ต้องรู้จัก +1 - 1 เอาไว้กันพลาด สลับตำแหน่งเปลี่ยนแปลงตัวเลขเพื่อความสำเร็จต้องใจถึง  เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี      

ความรัก           
ห้ามเถียงทำอะไรต้องอยู่ภายใต้อำนาจตัวเรา  คนรักขึ้นเสียงเพียงนิดหงุดหงิดเลยหัวร้อนมีบ้างช่วงนี้ยอมรับจริง ๆ เอาแต่ใจตัวเอง  หากใครเป็นอยู่ลดลงเบาบ้างพูดคุยดี ๆ กับคนรักง้อกันนิดพูดเบา ๆ ว่ารักก็ไม่ผิด      

สุขภาพ               
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความใจร้อน  อาจทำให้มีปากมีเสียงหรือมีความหงุดหงิดอารมณ์ขึ้นได้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน   
การงานมีเกณฑ์โยกย้ายตามคำสั่งหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย  เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหรือจำยอม   จะเกี่ยวข้องกับโชคลาภต้องพึ่งอาศัยดวงคนอื่นถึงจะดวงดีมีโชคมีลาภตามเขา  รวมถึงนำความฝันมาตีเป็นตัวเลขก็ดวงดีได้   ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยรวมถึงอุบัติเหตุของใคร         

การเงิน           
ใช้เงินมากเคลียร์ทุกอย่างในวันนี้ไปธนาคารเบิกจ่ายรวมถึงกดบัตรเครดิตบ้างสำหรับบางคน  เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี   

ความรัก               
ช่วยเหลือฝ่าฟันให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีตำหนิหรือเคยมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันในอนาคต         

สุขภาพ                
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามนัดหมอพบแพทย์ผิวหนังหรือแม้กระทั่งการทำศัลยกรรมความงาม

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน              
ใจถึงมาก ๆ ทะเยอทะยานสูงที่สุด  จะทำอะไรมั่นใจตัวเองไปทุกสิ่งทุกอย่างมีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐีหวังอย่างเดียวคือโชคลาภในช่วงนี้   การงานมี บ้างต้องพึ่งผู้ใหญ่หัวหน้าคนรู้จักรวมถึงคนมีอำนาจติดต่ออะไรอาจจะต้องใช้เส้นสายหรือความรักความเมตตา        
การเงิน          
จะได้เงินก้อนใหญ่  ในช่วงวันนี้มีโอกาสเป็นเศรษฐีกับโชคลาภเสี่ยงโชคซื้อใบเดียวได้รางวัลใหญ่เลยก็มี   ดวงมีโชคจากการเสี่ยงการพนันเพราะความใจถึง   เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี 

ความรัก           
จะเอาให้ได้คนนี้เราชอบไม่สนโลกไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นเหมือนกันเอาแต่ใจตัวเองมีความสุขฉันไม่สน  รักซ้อนเจ้าชู้มีมากไม่ว่าโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วควรระวังใจร้อนไม่สนนิสัยจะเป็นมายังไงรู้อย่างเดียวเราใจกล้า  ทุกอย่างมาจากความดื้อรั้นของตนเองทั้งสิ้น       

สุขภาพ          
ดูแลตัวเองเป็นที่สุดต้องสวยต้องหล่อต้องดูดี

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          
มีดวงเดินทางขึ้นเหนือลงใต้เรียกว่าชีพจรลงเท้า  แต่ดวงดีไปทุกที่มีความสุขมีมิตรใหม่เก่าเข้ามาหมดรู้จักเขาไปทั่วเรียกว่านิสัยดี  การงานอินเทรนอะไรใหม่ ๆ  ค้าขายพเนจรติดต่อกับคนทั่วไปได้ดีเสี่ยงโชคได้กับเลขแปลก ๆ ตัวเลขเบิ้ลก็นำโชคหรือหลังเที่ยงเหมาเลยตัวเลขที่เหลือจากแผงที่น้อยที่สุดรางวัลใหญ่รออยู่          

การเงิน           
ใจถึงซื้อขายแลกเปลี่ยนนำความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัว    ไปเที่ยวเดินทางไกลทั้งครอบครัวใช้เงินมากก็ไม่สน   ขออย่างเดียวคนในบ้านและตัวเองมีความสุขสูงสุดก็พอแต่ไม่ต้องกลัวหาเงินได้ตลอดแถมมีโชคถูกหวยรวยเบอร์ได้     

ความรัก              
เจ้าชู้และซุกซนเป็นที่สุดมีกิ๊กมีกั๊กเต็มไปหมดช่วงนี้   เห็นใครก็รักเห็นใครก็ชอบ  คนมีครอบครัวแล้วก็พาคนรักกินใช้ช้อปปิ้ง          

สุขภาพ            
ท้องเสียท้องผูกทานอาหารไม่เลือกแต่ไม่ต้องกลัวสนุกสนานเพราะจงใจ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
การงานประสบความสำเร็จชัยชนะใครก็เห็นด้วยในช่วงนี้ผู้ใหญ่ก็เมตตาก้าวหน้าเป็นที่สุดเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดวงดี   โชคดีเป็นที่สุดในวันนี้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้ดีทั้งการงานและโชคลาภ  รางวัลใหญ่ ๆ มักเป็นของเราเลขที่บ้านก็ให้คุณ    ความฝันนำมาตีเป็นตัวเลขรางวัลใหญ่แน่นอนรออยู่        

การเงิน             
มีคนโอนเงินให้ทั้งวันลูกหนี้ยังนำมาใช้คืนให้   ดวงดีขนาดนี้แบ่งโชคดีไปทำบุญรวมถึงช่วยเหลือทุก ๆ คนให้ได้ดีตาม    มีความสุขมากทางด้านการเงินชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้  เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี 

ความรัก            
การแต่งงานการได้สินสอดตามที่ต้องการเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความสุข   สำหรับคนโสดดวงดีกับคนรักได้พบได้เจอถึงชาวต่างชาติ    คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้โชคลาภได้จากคนรักพูดจาเอาใจทำเซอร์ไพรส์ให้ทุกอย่าง  ยิ่งเดือนเกิดมีความสุขเป็นสองเท่าคนรักพาเที่ยวเดินทางไกลต่างประเทศ         

สุขภาพ         
แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยเป็นอะไรก็รักษาหาย

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด