ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 12:09 - 13:09 น. สีมงคล สีส้ม สีเทา สีขาว ไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 78195 เลขมงคล 7 8 1 เลขเด่น 1 77 88 11 78 87 18 81 17 71

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย 

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดี  เวลา 12:09 - 13:09 น.
สีมงคล  สีส้ม   สีเทา  สีขาว

ไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  78195
เลขมงคล 7  8  1
เลขเด่น   1
77  88  11
78 87 18 81 17 71

เลขแปลง
59 95 97 79 89 98 51 15 91 19 99

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน           
สนุกสนานรวมถึงจิตใจเบิกบานตั้งใจทำเต็มความสามารถ    รอบคอบมีความละเอียดรวมถึงการซ่อมแซมปัญหาเก่า ๆ ที่เคยผ่านมาแล้ว   

การเงิน         
มีเข้ามาตลอดช่วงสะสมเงิน ทอง หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ลงทุน จะต้องได้กำไร    มีความมั่นคง  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก          
สำหรับคนที่เคยมีปัญหาเรื่องการขัดแย้งกับคนรักช่วงนี้จะคืนดี    คนเก่าหวนกลับคืนมา   คนโสดจะได้พบความรักกับคนอายุน้อยร่าเริงสนุกสนาน

สุขภาพ          
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อรวมถึงการปวดเมื่อยแขน ขา หลัง บ่า หัวไหล่  มีโอกาสทานยาคลายกล้ามเนื้อ

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
ดวงดีมากหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง   รวมถึงการงานมีงานใหญ่เข้ามามีชื่อเสียงโด่งดัง  ใครที่รอเปลี่ยนการงานโยกย้ายจะสมหวัง   ให้ทำบุญกับคนพิการจะส่งเสริมผลละบุญให้ดีขึ้นไปอีก  มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือในช่วงนี้  รวมถึงจะได้เดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันออก

การเงิน          
ประสบความสำเร็จเรื่องการเงินการทองรวมถึงมีโชคลาภ   ให้ซื้อกับผู้ใหญ่อายุมากรวมถึงคนพิการจะนำโชคนำลาภความดวงดีมาให้  รางวัลใหญ่ ๆ เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          
คนโสดจะพบรักกับบุคคลหน้าตาดีมีชื่อเสียงรวมถึงมีหน้าที่การงานมั่นคงจะเข้ามาช่วยเหลือกันสร้างฐานะหรือซื้อบ้านด้วยกัน  รวมถึงช่วยปลดหนี้สิน   คนมีครอบครัวแล้วให้หมั่นเอาใจคนรักและครอบครัว   จะทำให้ผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้และมีความสุขความเจริญ

สุขภาพ         
จะแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นมากรวมถึงการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บคนป่วยหรือคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมอเป็นประจำถึงจะดีขึ้น
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มองไปวันข้างหน้าในอนาคตอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด   การงาน   ต้องการความก้าวหน้ารวมถึงอยากมีโชคมีลาภดวงดี ให้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์  ใครมีหลายหมายเลขให้ใช้เบอร์เก่าที่สุด

การเงิน         
ใช้เงินเก่งมาก  แต่ก็พยามจะรอบคอบแล้ว   แต่มีเหตุต้องใช้ต้องจ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน    แต่ก็ยังมีโชคดวงดีจากผู้ใหญ่อายุมาก  โชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         
คนโสดจะพบรักแบบกะทันหัน กลับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและคนรักเสียชีวิตหรือเลิกลาไป   คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดและอารมณ์ในช่วงนี้สักนิดอย่าดื้อเอาแต่ใจตัวเอง

สุขภาพ          
ปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงไข้ทับฤดูสำหรับผู้หญิง   สำหรับผู้ชายในช่วงนี้ระวังความเครียดเก็บอะไรมาคิดปล่อยวางบ้างหรือไปทำบุญกับโลงศพ และคนชรา

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
การงานมีความสำเร็จได้ดี  มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่ติดน้ำติดทะเล   การงานมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือโดยเฉพาะคนที่คาดหวังตำแหน่งหน้าที่การงานสำคัญจะมีคนผลักดันให้ได้ดี    มีชื่อเสียงโด่งดังในการทำงาน

การเงิน      
ละเอียดเรื่องเงินมาก ๆ  มีความพิถีพิถันและประหยัดมัธยัสถ์  รู้จักการใช้จ่าย  มีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งสัปดาห์   มีโชคลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชครวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      
การดูแลเอาใจใส่ คนในครอบครัวมาก ๆ  ได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร    คนโสดจะพบรักกับข้าราชการหรือคนในเครื่องแบบมีความสนิทสนมกันไว  จะสร้างฐานะและครอบครัวที่ดี

สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ   ใครที่ต้องเกี่ยวข้องกับกลางแจ้งและโดนฝนต้องรีบอาบน้ำให้ไว   เพื่อป้องกันการไม่สบาย

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน             
มีความรับผิดชอบในเรื่องของการงานหลายสิ่งหลายอย่าง  และคนที่ฝากงานให้ทำเพราะเขาจะหยุด แต่เราจะได้รายได้เพิ่ม  เรียกว่าทำงานเยอะอดทนสักนิด    เพื่อสร้างฐานะ   เหนื่อยแต่ได้ดีก็คุ้ม

การเงิน      
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน    ค่าใช้จ่ายเคลียร์ได้ทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงหนี้สินที่มีจะเบาขึ้นเยอะ  มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก            
มีความสุขถึงแม้จะต้องอยู่ใกล้กันเพราะหน้าที่การงาน   แต่มองเห็นในอนาคตจะมีความมั่นคงพาครอบครัวไปรอด   ปลอดภัยทุกสิ่งทุกอย่างก็มีความสุขใจ  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมาก  หน้าตาดีแต่นิสัยดุ  แต่ก็ใช่คู่เราจะมีความสุข

สุขภาพ    
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจและภูมิแพ้   วิงเวียนศีรษะบ้างต้องไม่ทำอะไรแบบรีบร้อน   หรือควรที่จะพักผ่อนบ้างอย่าทำแต่งงานมากเกิน

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
ชีพจรลงเท้าตลอดทั้งวัน  การงานที่ต้องออกนอกสถานที่เดินทางทั้งกลางวันและกลางคืน   และใครที่อยากจะไปต่างประเทศมีโอกาสสมหวังไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือการไปทำงานสัปดาห์นี้มีโอกาส  จองตั๋วเครื่องบินในอนาคต  โดยเฉพาะนักขายที่จะต้องออนทัวร์สะสมสินค้ามาขายในประเทศไทยทำกำไรจะตื่นตัวมาก ๆ

การเงิน     
มีเงินให้หมุนตลอดทั้งวัน     มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชครวมถึงตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       
มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  โดยเฉพาะใครอยากมีลูกสมหวังแน่นอน   จะได้อภิชาตบุตรมาเกิด   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ  ทั้งทางโลกโซเชียลและชาวต่างชาติที่มาเที่ยวในเมืองไทย  จนเกิดเป็นความรักความชอบกัน

สุขภาพ       
นอนดึกพักผ่อนน้อยต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนอายุมาก ๆ   ความดันวิงเวียนศีรษะ  ไมเกรน

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
มีความขยันตลอด   ตามแก้ไขในเรื่องของการงานให้คนนั้นคนนี้   หรือมีคนทำทิ้งปัญหาเอาไว้ให้โดยเฉพาะลูกน้องบริวาร   รวมถึงการงานมากภาระสิ่งต่าง ๆ มีเต็มไปหมด  แต่ก็ตามแก้ไขได้  

การเงิน         
มีเงินให้ใช้จ่ายเยอะมีความสุขตลอดทั้งวัน    จะมีโชคมีลาภดวงดีจากใบบิลใบเสร็จต่าง ๆ มา   มีคนโอนการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันดวงดีมาก

ความรัก      
คู่รักมีการขัดแย้งแต่ก็จะผ่านไปได้ดีกับคำพูดอารมณ์และความรู้สึก  การคืนดี  เพราะมีความห่วงใยบางครั้งคิดมากเกินความเป็นจริง    คนโสดจะพบรักกับคนอายุต่างวัยมีนิสัยดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่ล้มเหลว  จะสร้างครอบครัวใหม่

สุขภาพ        
ต้องระวังปัญหาการทำงานมากเกิน  ความเครียด  ให้ไปทำบุญกับโลงศพ  และการใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร  และทุกปัญหาจะผ่านไปได้

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน       
ต้องทำงานมาก  แถมยังถูกผู้ใหญ่  บังคับในเรื่องของการงานเข้มงวดมาก  จนบางครั้งรู้สึกอึดอัด  แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจและปรับตัวตามสภาพ   แต่จะผ่านไปได้เอง

การเงิน      
ใช้เงินเยอะซื้อความสุขให้กับคนในครอบครัว  และตัวเอง  บางครั้งต้องกดบัตรเครดิตนำมาใช้จ่าย  แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยนำมาและตัวเลขจากเลขไมล์รถยนต์  รถมอเตอร์ไซค์ และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคดี

ความรัก               
มีความขัดแย้งกันบ้างสำหรับเรื่องของความรักโดยเฉพาะคำพูด   แต่ก็จะแก้ไขได้  เรียกว่าความเห็นไม่ค่อยตรงกันในเรื่องของการงานและการทำมาหากินในการใช้ชีวิต   คนโสดจะมีผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและเลิกรามาใช้ชีวิตกับตัวเราในอนาคต

สุขภาพ       
ระวังเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ   การทำอะไรโดยประมาท  ให้ทำบุญกับโลงศพ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพียงแต่ต้องมีการพักฟื้นพักผ่อนให้มาก ๆ

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด