ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันศุกร์ เวลา 11:09 - 17:09 น. สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 07453 เลขมงคล 0 7 4 เลขเด่น 7 00 77 44 07 70 04 40 74 47

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันศุกร์  เวลา 11:09 - 17:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีดำ
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  07453

เลขมงคล 0  7  4
เลขเด่น 7
00  77  44
07 70 04 40 74 47

เลขแปลง
53 35 37 73 30 03 43 31 10 01

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน     
ได้เลื่อนขั้นขึ้นตำแหน่งสำคัญ   มีโอกาสได้ทำงานที่มีความจินตนาการสูง  เป็นนักสู้ต้องทำให้ได้  จะมีชื่อเสียงโด่งดังหรือได้รับเชิญออกรายการบนโลกโซเชียลหรือสื่อดัง
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็มีการจ่ายใช้รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ซื้อของสวยงามและของกิน   มีโชคลาภกับคนอายุมากนำมา  เสี่ยงโชคได้จากความฝัน
ความรัก       
มีความสุขสมหวังคิดสิ่งใดก็ได้  ครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนรวมถึงลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ที่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาทางด้านการงาน
สุขภาพ      
ให้ความสำคัญเรื่องความสวยความงามหรือมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามเสริมเติมแต่ง   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น 
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
จะทำการงานแบบมีความพิถีพิถันตลอด  นอนดึกตื่นเช้ามืด   พึ่งธรรมะและมองหาอะไรที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยว  เพื่อให้ใจฮึกเหิมในการทำงาน
การเงิน       
รอบคอบพิถีพิถันคิดก่อนที่จะทำอะไรลงทุนอะไรทุกย่างก้าวต้องชัวร์   แต่จะผ่านไปได้มีดวงดีหนุนนำจากผู้ใหญ่ใจบุญ  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน
ความรัก        
มีความขัดแย้งกันบ้าง  ความรู้สึกน้อยใจ  แต่ก็ต้องอดทนอดกลั้นปรับตัวเข้าหากันในที่สุด   คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือผูกพันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ       
มีโอกาสเป็นไข้ไม่สบายเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง  ทานยานอนรักษาตัวสักนิดก็จะดีขึ้น
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน            
มีจุดเปลี่ยนแปลงการงานแบบกระทันหัน  หรือการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของบ้านที่ทำงาน  การเดินเรื่องเพื่อให้ได้ไปต่างประเทศ
การเงิน       
มีรายจ่ายเต็มไปหมดทุกอย่างต้องคำนวณอยู่เสมอ  การเสียเงินค่าประกันหรือต่อประกัน  จะมีโชคลาภดวงดีกับรถที่ประสบอุบัติเหตุตามข้างทาง
ความรัก      
ถกเถียงกันอยู่เป็นประจำด้วยปัญหาไร้สาระแต่มาเป็นสาระในการทะเลาะต้องปล่อยวางกันบ้างแล้วทั้งคู่  คนโสดพยามจะหาคู่เป็นชาวต่างชาติไม่อยากคบแล้วคนไทย 
สุขภาพ       
ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อปวดเมื่อยห้ามยกของหนักเกินตัว

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            
ตั้งใจจะทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้    มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ต่อให้มีคู่แข่งหรือมีอุปสรรคสิ่งใดมแล้วาขวางกั้นก็จะต้องสู้และผ่านไปให้จงได้ด้วยจิตใจมุ่งมั่น และก็เป็นจริงประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่าง  
การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่รายจ่ายก็มีอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน  หามากใช้มากแต่มีความสุขจะมีโชคจากการพนันรวมถึงการเสี่ยงเซียมซีให้โชค
ความรัก       
คนโสดมีกิเลสสูงแอบชอบแอบรักเต็มไปหมดมีทั้งประสบความสำเร็จรวมถึงความผิดหวังปะปนคละเคล้ากันไป      คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างรวมถึงพากันไปสวดมนต์ไหว้พระทำสิ่งดีดีต่อสังคม
สุขภาพ      
การดูแลตัวเองอย่างจริงจัง  คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นต่อให้เป็นโรคร้ายก็จะรักษาหายนี่คือความเหลือเชื่อหรือมีปาฏิหาริย์

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน      
ต้องระวังอารมณ์หากมีใครยั่วยุโดยเฉพาะการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนหลีกเลี่ยงที่สุด  ช่วงค่ำมีคนติดต่อเรื่องของการงานเข้ามา
การเงิน       
การใช้จ่ายเยอะเต็มไปหมดพยายามจะมองหาหรือพึ่งสถาบันการเงิน   ยังมีโชคลาภจากความฝันหรือความจริงตนาการจากตัวเลขที่ชอบให้โชค
ความรัก        
มีความไม่ไว้วางใจคนรักหรือการคิดมากของตัวเราบวกกับความหวาดระแวงเกิดเป็นความฟุ้งซ่าน  คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ รู้สึกอึดอัดแต่ทำอะไรไม่ได้
สุขภาพ       
ต้องลดความคิดมากและความกังวลใจ  ให้มองโลกในด้านบวก

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
เป็นไงเป็นกันต้องทำให้ดีให้ได้  เรื่องของการงานเลือดเข้าตาแล้วไม่อยากจะยอมแพ้อะไรทั้งสิ้น  มาถึงจุดนี้ต้องได้ดีต้องได้งานใหญ่ต้องประสบความสำเร็จ  กล่าวในใจกับตัวเองเอาไว้และก็เป็นจริงจะมีงานเข้ามาตลอด
การเงิน        
มีดวงของการเงินที่ดีก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้  จะประสบความสำเร็จทั้งผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงและผู้ชายคอยสนับสนุน    มีโชคลาภจากความฝันดวงดีมาก
ความรัก       
คนมีครอบครัวแล้วจะเจ้าชู้ไปหน่อยเพราะใจมันรักทุกคน ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ยอมเพราะกิเลสนั้นพาไป   คนโสดจะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนเจ้าชู้เช่นเดียวกันอยากได้ทั้งหมด
สุขภาพ       
รู้สึกไม่พึงพอใจในเรือนร่างของตัวเองอยากจะไปทำอะไร   เสริมเติมแต่งความสวยความงามความหล่ออย่างน้อยก็คือตัดผมก็ยังดี 

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน           
ใจบุญสุนทานมีแต่ความเสียสละ  ในการงานรู้จักแบ่งปันเห็นคนไม่มีงานก็แบ่งปันช่วยเหลือหรือเรียกมาช่วยงาน  ลำพังตัวเราเอาตัวรอดได้อยู่แล้วแต่นึกถึงคนรอบข้างอยู่เสมอ มีดวงเดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับเพราะเป็นห่วงครอบครัว
การเงิน       
ติดต่อธนาคารจะประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับคนเดินเรื่องกู้หรือซื้อทรัพย์สิน มีโชคลาภกับคนพิการ
ความรัก       
การให้อภัยกันทั้งที่ผ่านมาทำให้เสียใจน้อยใจอยู่ตลอดแต่สุดท้ายก็ต้องใจอ่อนอยู่เสมอ  สำหรับคู่รักที่มีปัญหาจะคืนดี   คนโสดยังลังเลกลับไปกลับมาเวลาอยู่คนเดียวอยากมีใครสักคนแต่เวลามีใครสักคนกลับอยากอยู่คนเดียว
สุขภาพ    
มีสุขภาพแข็งแรงมีความสุขมาก  ดูแลเอาใจใสตัวเองตลอด

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            
มีความมุ่งมั่นในเรื่องของการงานรวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงสิ่งที่ผ่านมาจากอดีตที่ล้มเหลวพยายามแก้ไขให้มันดีขึ้น
การเงิน       
มีเงินเข้ามามากรวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี โดยเฉพาะผู้หญิงนำมาให้
ความรัก        
ช่วยเหลือครอบครัวทุกอย่างดิ้นรนทุกคนแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบได้รับการตอบรับเป็นสิ่งที่ดี  เหนื่อยแต่มีความสุขเพื่อให้ครอบครัวอยู่รอดปลอดภัย คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีพ่อสื่อคอยประสานให้รู้จักกัน
สุขภาพ       
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดบางคนเพิ่งผ่านการเจ็บป่วยมาหรือผ่านการรักษาตัวทานยาหาหมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด