ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 08004 เลขมงคล 0 8 4 เลขเด่น 8 00 88 44 08 80 04 40 84 48

 

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดี  เวลา 06:09 - 19:09 น.
สีมงคล  สีขาว   สีเทา  สีน้ำเงิน
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  08004

เลขมงคล  0  8  4
เลขเด่น   8
00   88  44
08 80 04 40 84 48

เลขแปลง
14 41 18 81 10 01 38 83 13 31

 

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน     
มีการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพื่อมาสร้างการงาน  ผลงานจะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จมีคนพูดกล่าวขานถึง  ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักคนมากมาย  
การเงิน       
มีความโชคดีในเรื่องของการเงินแค่พูดก็ได้ลูกค้าเต็มไปหมด  คนที่เป็นนายหน้าจะดีมากมีคนสนใจสินค้าโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์  เสี่ยงโชคได้ดวงดีมากจะมีโชคจากสามตัวหน้าและเลขท้ายบัตรประชาชน
ความรัก         
ความรักดูแลและเอาใจใส่กันเป็นที่สุดเชื่อมั่นในซึ่งกันและกัน  คนที่เคยมีปัญหาหรือความขัดแย้งมาจากสิ้นสุดปัญหาและกลับมารักกันเหมือนเดิม       
คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดีมีชื่อเสียงจะเข้ามาโดยคนรู้จักหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้
สุขภาพ       
ต้องเอาใจใส่เรื่องของกระดูกการปวดเมื่อย  โดยเฉพาะคนที่มีอาการในเรื่องของการนอนตกหมอน  หรือการปวดหลังจากกล้ามเนื้อ
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        
เต็มไปด้วยพลังในการขับเคลื่อนความขยันในการทำงาน   การกลับมามีชื่อเสียงในเรื่องของการงานอีกครั้ง  ลูกค้าเก่ากลับมามีความดีใจความสนุกสนานร่าเริงทักทาย  ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน    
การเงิน         
มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค    มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงใครที่เป็นหนี้เอาไว้จะนำมาคืนให้
ความรัก       
ช่างเป็นครอบครัวที่สุขสันต์ได้รับความรักความเอ็นดูกับคนในครอบครัวลูกหลานบริวารเชื่อฟัง   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ  มีความยุติธรรมและความดีจึงเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  ไปคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนคอยดูแลคอยช่วยเหลือและได้แพทย์คนเก่งฝีมือดี
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน         
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน    และหากใครกำลังตัดสินใจงานเปลี่ยนงานระหว่างงานเก่างานใหม่   ขอให้เปลี่ยนงานเดินหน้าไปเลยไม่ต้องเสียดายงานเก่า  จะมีคนช่วยเหลือเองในอนาคต
การเงิน        
จะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับใครเดินเรื่องกู้อยู่   มีโชคลาภจากหมายเลขที่บ้านให้โชค
ความรัก        
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักมีความสุขในเรื่องของครัวเรือน  รักและให้อภัยกันต่อให้มีปากเสียงก็จะคืนดี  การดูแลคนรักในเรื่องของสุขภาพ    คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองแต่มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่สักนิดต้องอดทน
สุขภาพ           
ระวังการแน่นหน้าอก  หายใจไม่ออกต้องทำอะไรช้าลงสักนิด  พักผ่อนให้มาก ๆ แล้วอาการจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
พลังของการงานจะมีความขยันอุตสาหะ  เพียรพยายามมุ่งมั่นอยู่ตลอดในเรื่องของการงานกระตือรือร้นที่จะทำงานมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง         มีโอกาสได้เดินทางไกล     
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน    คนค้าขายมีลูกค้ามากมาย  มีคนโอนเงินให้ตลอด  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก       
มีความสุขมากกับครอบครัวที่รักและพบเจอกัน     คนโสดจะพบรักในงานบุญ  กับคนอายุมากห่างกันหลายปีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วรวมถึงการมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ      
ยังคงต้องระวังความซุ่มซ่ามหรือการทำอะไรที่ประมาทอยู่เสมอต้องรอบคอบมาก ๆ มิฉะนั้นมักจะมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวหรือลื่นล้มได้ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
เอาใจใส่ในเรื่องการงานถึงแม้บางครั้งจะติดขัดอะไรในการทำงาน  แต่พอใช้กาลเวลาในการเรียนรู้ก็จะผ่านไปได้ดี  ไม่ต้องใจร้อนหรือกังวลใจจนเกินไป  
การเงิน       
พยายามหาเงินหลาย ๆ ด้านหลาย ๆ ทางนำมาลงทุนและการเก็บอดออมเอาไว้  จะมีโชคลาภในช่วงตอนเย็นเกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ
ความรัก       
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกสิ่งทุกอย่าง  มีความสุขภายในครอบครัวลูกหลานบริวารจะได้รับข่าวดีและนำโชคมาให้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสุขุมรอบคอบหน้าตาดีมีฐานะใจดีด้วย
สุขภาพ           
แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุด      ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
มีความช่างคิดและช่างฝันอยู่ตลอดโดยเฉพาะโครงการงานที่อยากจะทำ  ขอให้อดทน   การงานผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนแต่ยังคงมีการติดขัดบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นต้องใช้เวลา    มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่หรือออฟฟิศที่ทำงานใหม่
การเงิน       
มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค  โดยเฉพาะใครที่มีความฝันให้ตีความฝันให้แม่น ๆ หรืออย่างน้อยก็บ้านเลขที่ให้โชคดวงดีอีก
ความรัก      
ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัว  ถึงแม้มีการขัดแย้งหรือมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่างไปได้  ใครยังไม่เกิดควรหลีกเลี่ยงอารมณ์การปะทะ   คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่มีความสนิทสนมมาระยะหนึ่งจะเปิดใจเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ     
วิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากมีโอกาส  ต้องเอาใจใส่เรื่องของความดันและโรคประจำตัวกำเริบ 

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
จะได้ดี  จะไม่มีอะไรขวางกั้นในการงาน   จะได้ดีในการงาน   เพราะคิดแล้วได้ทำจริง   การพรีเซนต์ในเรื่องของการงาน   ใครที่เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จแน่นอนมีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน
การเงิน        
ใจใหญ่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด  การยอมควักหมดกระเป๋าเพื่อทำการงานในครั้งนี้จะต้องได้เงินกลับมาแน่นอน   และก็เป็นจริงได้เงินเป็นกอบเป็นกำ   กำไรมากมาย   มีโชคลาภจากการพนันหรือเสี่ยงโชคโดยเฉพาะในเรื่องของเลขทะเบียนรถให้โชค
ความรัก          
มีความเจ้าชู้รักทุกคนมีเสน่ห์หวานล้อมไปหมดใจถึงใช้เงินเป็นสื่อใครอยากจะมีความสุขขอให้ยอม เจ้าบุญทุ่ม   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่เลี้ยงดูอย่างดีก็ยอม  อยากได้อะไรก็หามาให้ทุกอย่างเพราะยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น
สุขภาพ          
ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของเพศหรือมีโอกาสตั้งครรภ์โดยไม่ได้ระมัดระวังโดยเฉพาะวัยรุ่นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
การงานจะทำอะไรต้องคำนึงถึงคนรักและครอบครัวสิ่งต่าง ๆ มาเป็นอันดับแรกจึงจะดี   การงานที่ต้องอาศัยกันกับคนในครอบครัวการทำงานแบบกงสี   ช่วงนี้จะดึกดื่นหรือต้องตื่นเช้ามืดมาเตรียมการอยู่เสมอ  แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่กำลังรอการงานอยู่จะได้งานแน่นอน 
การเงิน     
ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดไม่ขาดมือ  จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับคนรักให้โชคดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      
มีความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง  คนรักดูแลและช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ   มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่เสมอ    คนโสดพบรักกับคนขยันหน้าตาดีมีฐานะและจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า
สุขภาพ         
คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอย่างเคร่งครัดและดูแลเอาใจใส่ตัวเองห้ามปล่อยปละละเลย

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ