ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 13:09 - 16:09 น. สีมงคล สีขาว สีส้ม สีชมพู ไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03417 เลขมงคล 0 3 4 เลขเด่น 4 00 33 44 03 30 04 40 34 43

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดี  เวลา 13:09 - 16:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีส้ม  สีชมพู
ไพ่ที่ได้ทั้งหมด 03417

เลขมงคล   0  3  4
เลขเด่น   4
00   33   44
03 30 04 40 34  43

เลขแปลง
13 31 14 41 10 01 74 47 83

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       
มีจินตนาการอะไรใหม่ ๆ พร้อมที่จะใช้กับทุกคนที่เข้ามา   และมีความหวังเกี่ยวข้องกับดวงดีมีโชคลาภและก็มักจะเป็นจริงโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชควันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะสนุกสนานร่าเริงตั้งแต่เช้า   การทำงานมีความขยัน   
การเงิน      
เคลียร์หนี้สินประจำเดือนไปธนาคารจะมีโชคลาภดวงดีกับบัตรคิว   เพราะดวงดีมีโชคลาภ  โดยเฉพาะรางวัลใหญ่   หลัง 4 โมงไปแล้วยิ้มใหญ่มีความสุขมาก  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก          
คนรักดูแลและเอาใจใส่หรือช่วยเหลือกันอยู่เสมอ   โดยเฉพาะคนที่เคยมีปัญหากันแล้วก็มักจะอภัยให้กัน   คนโสดจะพบรักกับคนรวยมีฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ          
การดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  การอยากทำศัลยกรรมความงาม   หรือแม้กระทั่งซื้อความสุขด้วยการใช้สิ่งของที่ดีให้กับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนที่มีคนเจ็บป่วยในบ้าน
 

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน            
การงานวันนี้ทำเพื่อต้อนรับความดวงดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภเย็นนี้    ควรทำความสะอาดทุกอย่าง   ทำการงานแบบมีความสุข    ติดต่อกันในสถานที่นี้มีความสุข 
การเงิน       
ใช้จ่ายซื้อความสุข  อาหารขนมนมเนย  รวมถึงเครื่องมืออุปกรณ์  และข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญ    ช่วงเย็นไปแล้วมีความสุขมากกับการได้รับรางวัลใหญ่      มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขในนาฬิกา   อ่านดวงตอนไหนให้ดูนาฬิกาตอนนั้นว่ากี่โมง  กี่นาทีมีเศษและตัวเลขเท่าไหร่  นำตัวเลขเลขที่เห็นมาเสี่ยงโชค  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
การดูแลเอาใจใส่คนรักและคนในครอบครัวเสมอต้นเสมอปลาย  จะติดต่ออะไรกับใครก็มีคนคอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่   คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดี
สุขภาพ        
มีความสุข  สุขภาพร่างกายจึงแข็งแรง   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนดูแลเป็นพิเศษ
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน     
วันนี้ทำงานไปมีความฝันไปยิ้มแล้วยิ้มอีกอารมณ์ดี   พูดเพราะกับทุก ๆ คนที่เข้ามาติดต่อที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงาน   เพื่อนบ้าน   หรือทำการค้าใด ๆ กันอยู่ก็มีความสุข   จะมีโชคลาภจะมาหาแน่นอน
การเงิน       
มีสาเหตุต้องใช้จ่าย  โดยเฉพาะเคลียร์หนี้สินประจำเดือน   แต่จะผ่านไปได้ดี   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        
ขี้บ่นบ้างเรียกร้องความสนใจ   แต่ก็เพราะรัก   คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยาก   ถึงมีก็ยังไม่พึงพอใจ  ต้องแก้ที่นิสัยตนเองรู้จักรักและเอาใจใส่คนอื่นบ้างจึงจะดี
สุขภาพ       
จุกเสียดในกระเพาะ  การเป็นโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ   การแน่นหน้าอกช่วงเช้า  แต่นอนสักพักก็จะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน          
ความดวงดีหยิบจับอะไรก็โชคดี    มีความสุขในเรื่องของ  การได้รับตำแหน่งใหม่เหนือความคาดหมาย   หรือมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน   การมีโชคลาภตั้งแต่ตื่น  ไปถึงเย็น 
การเงิน       
ซื้อความสุขทุกอย่างที่อยากได้   การมีโชคลาภจากคำพูดหรือการเจรจา    มีความสุขตั้งแต่เช้ายันเย็น   โดยเฉพาะช่วงโชคลาภหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วยิ่งดีใหญ่  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความสุขคนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษ   ใครที่เคยมีปัญหาจะให้อภัยกันหรือการรอคอยคนรักกลับมาจากการทำงานแดนไกล   การเดินทางกลับมาบ้านและสถานที่เคยอยู่     คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียง
สุขภาพ      
เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม    การดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ   คนเจ็บป่วยจะมีอาการ   

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
มีความขยันและการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป   ใครที่มีโปรเจ็คใหม่ให้เริ่มทำได้เลย   หรือใครบางคนกำลังเริ่มงานใหม่สถานที่ใหม่  และเพื่อนใหม่    จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค  โดยเฉพาะสามตัวท้ายหากใครมีหลายเครื่องใช้เครื่องใหม่ล่าสุด
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะดวงดีเป็นพิเศษ   หรือการโอนเงินแบ่งเงินให้กับคนที่ด้อยโอกาส   รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
มีเสน่ห์เป็นพิเศษ  มักจะมีคนมาชอบตลอด    การจับปลามากกว่าสองมือขึ้นไป   บางครั้งก็ทำใจลำบากเพราะคนมารักมาชอบเอง   ยิ่งคนมีครอบครัวแล้วรู้สึกผิด    คนโสดไม่เป็นไรเพราะชอบอยู่แล้วที่มีคนมารักหลายคนในเวลาเดียวกัน   การปล่อยตัวปล่อยใจให้มีความสุขที่สุด
สุขภาพ         
เน้นความสวยความงามความหล่อเป็นพิเศษ   เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม   การทำศัลยกรรมความงาม   หรือคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนคอยรักษาและคอยเอาใจดูแลอยู่ตลอด

 

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน    
ลำพังทำอะไรคนเดียวยิ่งชอบ   ยิ่งการเสี่ยงโชคต้องอาศัยความมั่นใจเลยจะมีดวงดีเป็นพิเศษ  การงานการทุ่มเทกับเรื่องของการงานและความสามารถตลอดทั้งวัน   จนบางครั้งลืมกินข้าวหรือเกินเวลาแล้วค่อยไปหาอะไรกินเพราะงานมีมาก  การเคลียร์งานให้กับผู้อื่น
การเงิน       
มีเหตุให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอด   การจ่ายค่าบ้าน ค่ารถและค่าเช่าทุกสิ่งทุกอย่าง   เหลือเงินเพียงน้อยนิด   ก็มีความหวังในช่วงเย็นเหมือนกับใคร ๆ   แต่ตัวเลขต้องตามคนดวงดี หรือตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  หรือใครบางคนยังอยู่ในช่วงการโกรธกันอยู่  ต้องรออีกสักพักถึงจะดีขึ้น    คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลต้องใช้โลกโซเชียลหรือทางโทรศัพท์ยังไม่ได้พบกัน
สุขภาพ       
มีปัญหาเรื่องกระดูกหรือการปวดเมื่อย   การเจ็บป่วยจากปัญหากล้ามเนื้อ    ปวดหลัง  แขน   หรือเกี่ยวข้องกับฟัน  การขูดหินปูน

 

 


คนเกิดวันศุกร์
การงาน          
มีความสุขถึงแม้จะต้องรับผิดชอบกับการงานแทนคนอื่น   หรือการแก้ไขบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน  มีดวงเดินทางไปเที่ยวช่วงเย็นอารมณ์ดีทานอาหารอร่อย
การเงิน      
จะมีการซื้อขายทรัพย์สิน  หรือรถยนต์   แต่เป็นการซื้อใหม่ในอนาคต   จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความสุขอารมณ์ดีนัดคนในครอบครัวทานข้าวกัน  ในสถานที่สวยงาม    คนโสดจะพบรักมีใครสักคนจะเข้ามาในช่วงนี้
สุขภาพ     
ดูและเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ  ทำบุญใส่บาตร  ทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยคนพิการตามมูลนิธิและโรงพยาบาลต่าง ๆ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
ชัยชนะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำกันอยู่    จะมีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จัก   ทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   การคำนวณการเงินตลอดทั้งวัน   การงานจะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนข้าวของสิ่งต่าง ๆ มีกำไร
การเงิน      
มีโชคลาภดวงดีมีความขยันและอดทนเป็นที่สุด   การทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นหรือมืดค่ำ   แต่ผลงานออกมาดีมีคนให้การยอมรับ   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างน่าอยู่และมีความสุขภายในครอบครัว   ลูกหลานคนรักขยันมีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม     คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ามีความสนิทสนมกันไว     ใครที่คนรักพลัดพรากจากกันจะมีโอกาสได้เดินทางกลับมาหาในอนาคต
สุขภาพ      
พักผ่อนน้อย  ต้องหาเวลาพักผ่อนทดแทน   ร่างกายจึงจะดีขึ้นและสมบูรณ์   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นในการเวลา  

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ