ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันอาทิตย์ เวลา 06:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีแดง สีส้ม เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 06069 เลขมงคล 0 6 9 เลขเด่น 9 00 66 99 06 60 09 90 69 96

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย 

ฤกษ์ดี  ประจำวันอาทิตย์  เวลา  06:09 - 19:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีแดง  สีส้ม
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  06069

เลขมงคล  0  6  9
เลขเด่น   9
00  66  99
06 60  09 90 69 96

เลขแปลง
16 61 19 91 10 01 29 29 84 48

 


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน          
มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามจะประสบความสำเร็จอย่าได้กังวลหรือมีความลังเล    โดยเฉพาะเรื่องของความคิดจะทำอะไรจะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนช่วยกัน   ความคิดและความสามารถฝ่าฟันอดทนจะได้ดีทุกเรื่องการงาน
การเงิน       
มีการใช้จ่ายเยอะแต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงและเเรงกายของตนเองและคนรักถึงจะได้เงินมา  จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     
ก่อร่างสร้างตัวเพื่อให้เป็นปึกแผ่นของครอบครัวและคนที่เรารัก  ผ่านร้อนผ่านหนาวช่วงเวลานี้จะได้ดีในวันข้างหน้า   คนโสดตามกาลเวลาต้องพบรักแล้วในที่ทำงานหรือรู้จักกันมาก่อนหน้านั้น  จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเป็นความรักที่จะยั่งยืนตลอดไป
สุขภาพ        
ปวดหัวบ้างรวมถึงเจ็บสีข้าง    การปวดเมื่อยเกิดจากการออกกำลังกายหรือการทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาบ่อย ๆ ในช่วงนี้    แต่ไม่ได้ร้ายแรงอาจจะต้องใช้การพักฟื้นสักระยะถึงจะดี
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน     
พยายามปรับปรุงและแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ  มีการลงทุนอะไรใหม่เพิ่มขึ้น  หรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและต้องมีกลุ่มมีทีมรวมถึงเพื่อนร่วมงานจะได้ดี   มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือการทำงานที่ไม่เป็นที่ต้องเดินทางไปเรื่อย ๆ
การเงิน           
ใช้เงินเยอะมากหรือมีรายจ่ายอยู่ตลอด   การรวบรวมเงินทุน  เพื่อทำกำไรในอนาคตกับสิ่งใหม่ที่ลงทุนไป  แต่ก็จะได้เงินตามที่ตั้งใจ  มีโชคลาภกับเลขที่บ้าน   สำหรับใครบางคนมีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มรวมถึงข้าวของเข้าบ้านช่วงมืดค่ำมีคนโอนเงินให้    มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก       
ต้องระวังคำพูดรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยกับคนรักหรือมีปัญหากับญาติพี่น้องของคนรัก หลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่า คนโสดยังไม่พร้อมมีใคร รู้สึกยังมีหลายเรื่องที่ไม่ถูกใจ  ถึงมีก็ยังไม่ถูกใจ
สุขภาพ         
ระบบทางเดินหายใจในช่วงนี้มักจะมีปัญหา    ภูมิแพ้เจ็บคอมีเสมหะต้องทานยาหาหมอหรือนอนพักชั่วคราวโดยเฉพาะคนอายุมาก
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน      
ขอให้ดึกดื่นสักนิดจะได้เงินได้ทอง ต้องอดทนอย่าอ่อนแออย่าท้อแท้แล้วจะได้ดี   มีอุปสรรคบ้างหรือการแข่งขันที่สูงแต่ขอให้มองข้ามและคิดดี   บางครั้งการงานก็ต้องมีคนใส่ความให้ร้ายหรือถูกอิจฉาหมั่นไส้กันบ้าง หากเราอ่อนไหวเราก็แพ้ไป หากเราเข้มแข็งก็ประสบความสำเร็จไปถึงเส้นชัยได้
การเงิน          
รู้จักค่าของการเงินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราลงทุนไปแล้วจะเกิดกำไร  หรือการมองหาคนร่ำรวยเข้ามาในช่วงนี้เพื่อทำการค้าหรือกอบโกยบางสิ่งบางอย่างแต่ก็จะสมหวังเพราะมีความฉลาดเป็นที่ตั้งในการเก็งกำไร  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก         
คนมีครอบครัวแล้วรู้สึกเบื่อคนรักมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของคำพูดการถากถาง หรือชวนให้มีปากเสียงอยู่ตลอด   แต่สุดท้ายก็ต้องยอมกันและเป็นฝ่ายเราที่จะต้องยอมอยู่ตลอดเลยเหนื่อยใจและเบื่อ  คนโสดพยายามมองหาคนที่รวยเพื่อมาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระในช่วงนี้
สุขภาพ           
ระวังเป็นไมเกรนหรือปวดหัวเพราะอาการนอนดึกพักผ่อนน้อยบางคนไม่ได้นอนเลย  เพราะการแข่งขันในเรื่องของการงานหรือมีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่ตลอด    หากมีเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ จะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        
จะทำอะไรมักจะมองหาคนช่วยเหลือ  รวมถึงเพื่อนคู่คิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนการศึกษาหรือเรื่องของการงานชีพจรลงเท้า   มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามตามธรรมชาติเช่นทะเลหรือน้ำตกบรรยากาศสวยงาม 
การงาน        
ใช้จ่ายซื้อความสุขตลอดเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเราเองต้องการ  ตั้งแต่สินค้าชิ้นเล็กไปถึงสินค้าชิ้นใหญ่มากขึ้นแต่ก็มีเงินให้ใช้บางคนพึ่งสถาบันการเงินกดบัตรเครดิต  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวัน
ความรัก            
คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขกับคนรักได้เดินทางไปทานอาหารท่องเที่ยวเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะกับเพื่อนฝูง    พักผ่อนค้างคืน  คนโสดจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาในชีวิตมาจากแดนไกลโพ้นทะเล  หรือบ้านติดเกาะติดแม่น้ำ
สุขภาพ             
เน้นความสวยความงาม  หรือการทำศัลยกรรมความงาม รวมถึงการแพ้อาหารทะเลแต่ก็ยังอยากจะกิน

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน     
ทำอะไรดูดีไปทุกอย่าง    เรื่องของการงานมีมากและชอบที่จะแบ่งปันให้กับคนที่เรารักหรือเพื่อนที่สนิท   มีความโดดเด่นในเรื่องของงานที่ทำมีชื่อเสียงมีคนยอมรับ หรือได้รับสัมภาษณ์ออกรายการทีวีวิทยุรวมถึงเพจดัง จะได้ซื้อบ้านหลังใหม่  เพื่อนำมาทำเป็นออฟฟิศ
การเงิน        
ดวงดีมากจะได้เงินก้อนใหญ่หรือรับเงินตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีถูกรางวัลใหญ่  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
มีความสุขสมหวังการแต่งงาน   หรือไปฮันนีมูนรอบสองสำหรับคู่รักครบรอบการแต่งงานมีความสุขทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้สมหวังดังใจหมาย
สุขภาพ        
แข็งแรงคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นรวมถึงได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามทำให้ฟื้นตัวไว ใครบางคนนัดหมอทำศัลยกรรมความงามหรือการบริจาคเลือดทำบุญ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
มีเข้ามาอยู่ตลอดจากคนรู้จักและสนิทสนมนำมาให้   จะได้ร่วมงานกับคนเก่าๆ ที่มีฝีมือและกลับเข้ามาอีกครั้งหรือการร่วมหุ้น    มีลูกค้าปากต่อปากจะได้ดี    รวมถึงได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งหรืองานเลี้ยงรุ่นสมัยเรียน การนัดพบนัดจัดปาร์ตี้
การเงิน         
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง   เพื่อให้คนในบ้านและครอบครัวมีความสุขประสบความสำเร็จยอมทุ่มการเงินการทองลงทุนให้ลูกหลานและบริวารให้เกิดความก้าวหน้า ได้รับข่าวดีจากธนาคาร  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        
มีความสุขช่วยเหลือกันสร้างฐานะ และใครที่มีปัญหากับคนรักจะได้คืนดีการกลับมาอีกครั้งของคนรัก  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีนิสัยเรียบร้อย
สุขภาพ        
ช่วงนี้ทานเก่งมากเจ้าเนื้อเหนื่อยง่ายรวมถึงการขี้เกียจ ถึงเวลาต้องขจัดความขี้เกียจออกจากตัวเราเองบ้างแล้ว

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
มีทั้งความขยันและความอุตสาหะพากเพียร   บางคนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและยังคิดค้นอะไรเพิ่มอีกไม่สิ้นสุด  แต่จะได้ดีมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือหรือบางคนให้นำสินค้ามาขายได้และบางคนออกทุนให้อีก ดวงดีในเรื่องของการงาน   เพราะความขยันและอุตสาหะพาไปโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับการเกษตรและผลไม้จะได้ดีมาก
การเงิน       
มีโชคลาภดวงดีหรือซื้อทองซื้อเพชรและอสังหาริมทรัพย์  เสี่ยงโชคจากการพนันก็ได้มีกำไร  มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       
คนโสดจะมีคนมีฐานะรวมถึงมีความขยันเข้ามาในชีวิตพบเจอเพราะเรื่องของการงานหรือเป็นลูกค้าจนสนิทสนมถึงขั้นเป็นคนรักได้  คนมีครอบครัวแล้วให้เอาใจคนรักให้เก่งจะมีโชคลาภหรือได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม
สุขภาพ         
ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกิน    คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น และแข็งแรงเหมือนเดิมทุกอย่าง   คนมีโรคประจำตัวดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษก็ดีขึ้นเช่นเดียวกัน

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน          
ตั้งใจทำงานและทำทุกอย่างให้ดีอยู่ตลอด   มีความละเอียดรอบคอบและพิถีพิถันอยู่ตลอด   มีคนนำงานมาให้เสมอ โดยเฉพาะผู้หญิงผิวขาวผอมบางหน้าตาดี  จะติดต่อเข้ามาในเรื่องของงานใหม่และงานเก่า    มีดวงเดินทางไปในสถานที่สวยงามหรือเจริญรุ่งเรืองรวมถึงดูหนังฟังเพลง
การเงิน          
มีโชคลาภดวงดีรวมถึงการเป็นสะพานบุญให้กับความร่ำรวยในช่วงนี้ใจดีมาก   มีคนโอนเงินให้ทั้งวันทั้งคืน   ดวงดีมากจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค
ความรัก         
จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัวจะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในวันหยุด คนโสดเดินทางก็จะพบรักแม้กระทั่งบนโลก
โซเชียลมีคนมาขอรู้จักหรือคนแนะนำให้ได้ทั้งสิ้น
สุขภาพ          
มีปวดเมื่อยบ้างในช่วงนี้   หรือโรคเก่ากำเริบ จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัด


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด