ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 06:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ ไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 96530 เลขมงคล 9 6 5 เลขเด่น 5 99 66 55 96 69 65 56 95 59

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันเสาร์  เวลา  06:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีขาว  สีม่วง  สีดำ
ไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด   96530

เลขมงคล   9  6  5
เลขเด่น    5
99   66  55
96  69  65  56  95  59

เลขแปลง
30 03 39 93 53 35 63 36 09  90 00

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         
ยังคงมีความขยันและกระตือรือร้นกับการงาน   ทำอะไรทุกสิ่งทุกอย่างมีความอดทน   แม้ความเป็นจริง ๆ จะมีความรู้สึกเบื่ออะไรในที่ทำงานซ่อนอยู่ก็ตาม  แต่ก็ต้องทำจิตใจให้มีความสุข ชนะใจตัวเองที่มีความกลัว  หรือการอ่านอะไรทุกอย่างในสมองเราเองก็จะผ่านไปได้      
การเงิน         
มีอะไรที่ต้องใช้จุก ๆ จิก ๆ อยู่ตลอด  ด้านการเงินแต่ยังคงโชคดีที่มีโชคมีลาภกับใบขับขี่สำหรับคนที่ไม่มีให้ใช้เลขจากบัตรเครดิต ใบเสร็จ  บัตรคิวก็ได้    
ความรัก        
ยังคงปรับตัวเข้าหากัน พายามนำความรักกลับคืนมา คนรักที่โกรธกันจะคืนดีกัน   คนโสดยังหาคู่ยากเพราะช่างเลือก
สุขภาพ    
กระเพาะอาหาร  ปวดเมื่อยตามร่างกาย
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน         
ก่อนไปทำงานอยากให้ทำบุญใส่บาตรก่อนจะดีมาก    มีความรู้สึกใจบุญขึ้นมาหลังจากภายใต้จิตสำนึกมีความรู้สึกทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต หรือมีความฝันบอกกล่าวเตือนให้รอบคอบขึ้น  จะเป็นความโชคดีในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองอยู่ชี้นำ การงานจะดีขึ้นมีดวงเดินทางไกล  รวมถึงใครบางคนกำลังเดินเรื่องไปทำงานต่างประเทศ   
การเงิน         
จับจ่ายใช้สอยเงินเยอะในช่วงนี้  ซ่อมแซมปัญหาให้กับคนรอบข้างและปัญหาของตนเอง ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน   แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก          
มีความสุขแม้จะไม่ต้องทำอะไรมากหรือแพงเกินไปแต่ช่วงเวลานี้มีกันและกันอยู่คงยังเข้าใจนี่แหละความรัก  คนโสดจะมีคนเข้ามาในอนาคตอันใกล้
สุขภาพ        
ปวดคอ ปวดเอวสงสัยนอนท่าผิด เช้ามาระบมไปหมด หลัง ขา บ่า ไหล่
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
มีความขยันกับเรื่องของการงาน  มีผู้ใหญ่ใว้ใจให้ทำงานแต่ภาระหน้าที่มากมายเหลือเกินหัวหน้าผู้บังคับบัญชาหรือนายทุนเรียกใช้ตลอด  งานบุญมีเข้ามาแบบกะทันหันต้องฝากงานให้ใคร  รวมถึงรับใครเข้ามาทำงานแบบเมตตาแต่เขาก็เก่งจริงๆพร้อมที่เราจะช่วยเหลือ    
การเงิน       
ใจบุญมีเหตุต้องใช้เงินตลอด   จะมีกำไรและได้ส่วนแบ่งการตลาด    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประจำตัวประชาชน  
ความรัก          
มีความสุขกับการได้ช่วยเหลือคนรักตลอดทำทุก ๆ อย่างให้ดีขึ้น   คนโสดมีคนเข้ามาอายุมากนิสัยดี 
สุขภาพ         
คนอายุมากระวังความดัน รวมถึงวิงเวียนศรีษะ  คนอายุน้อยน้ำหนักขึ้นกลัวอ้วนแต่กินเก่ง

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน         
ทำงานเยอะทำงานมาก  มีโอกาสเดินทางไกลหรือโยกย้ายการงานโดยกระทันหัน มีปากมีเสียงในที่ทำงาน รวมถึงโดนแย่งงานกับคนใกล้ตัว  ช่วงนี้คงต้องทำใจให้เย็นๆบางคนกำลังประมาณตนเองว่าจะลงทุนกิจการงานของตนเองดีไหม
การเงิน     
ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายตลอด รอบคอบมาก    มีเหตุให้ต้องใช้ต้องมองรายได้และหนี้สินทั้งหมดที่ตนเองมี พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดตามกำหนดหรือก่อนกำหนดเพื่อปลดปล่อยตนเองเป็นอิสระให้ได้   จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก            
ไม่มีเวลาให้กันเลยต่างคนต่างมีภาระให้ความรับผิดชอบมากด้วยกันทั้งคู่  คงต้องไม่ลืมที่จะส่งข้อความดี ๆ ให้กัน  คนโสดยังไม่มีใครและกำลังฝึกภาษา คิดเอาว่าหาต่างชาติแน่นอน
สุขภาพ         
มีดวงได้ไปโรงพยาบาลไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยหรือได้รับข่างการป่วยของใคร  ไปงานศพ 

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน          
ต้องบอกว่าเฉียดทุก ๆ เรื่องทำงานแบบแข่งกับเวลา    อยู่ดี ๆ ทำงานเพื่อนร่วมงานก็ออกหรือเสียชีวิต  รวมถึงเจ็บป่วยเราต้องมารับผิดชอบงานแทนเพราะมีความเห็นใจ   การเงิน  ทำบุญให้ทานหับเพื่อนร่วมโลกตลอด  จะไปไหนมีขอทานมา มีคนตาบอดมา มีคนพิการมา มีคนขายดอกไม้ขายขนมมา เด็ก คนแก่ ช่วงนี้เราเป็นมูลนิธิแน่ ๆ เลย ดีนะเราเอาตัวรอดเลยแบ่งปันให้กับเขาได้ พ่อพระ แม่พระประจำโลกเลยตอนนี้     
ความรัก          
คนโสดรู้สึกเหงาจับใจเลยบางคนก็ซ่อนเอาใว้ว่าไม่ต้องการใครแต่จริง ๆ อยากมีใครสักคน    คนมีครอบครัวแล้วต่างฝ่ายต่างต้องดูแลครอบครัวของแต่ละคนพ่อ แม่ พี่น้อง เป็นครอบครัวใหญ่เลยแต่ก็รักกัน
สุขภาพ  
เหมือนจะป่วยแต่ห้ามป่วยทำทุกวิถีทางทานยาดัก เข้านอนไว อาบน้ำร้อน เช็ดตัว 

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน        
เบื่องานมากแต่ก็อดทนพยายามสร้างสามัญสำนึกว่า  เรามีความสุขมากกับงานพยายามมโนภาพตลอดเพื่อชนะความเครียดให้หมดไป   แต่ก็ได้ผลนะเหมือนคนสองขั้วเลย สนุก ร่าเริง นางฟ้า เทวดา
การเงิน        
ใช้จ่ายแหลกซื้อทุก ๆ อย่าง ทำทุก ๆ อย่าง กินทุก ๆ อย่าง บันเทิงทุกชนิดและบอกตัวเองว่าฉันหาได้และความเป็นจริงก็หาได้เช่นกัน   จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน
ความรัก          
เอาจริงเอาจังคนรักก็หงอเหมือนกันจุกจิกทุก ๆ เรื่อง ตามจิกตามโทรเช็กตลอดพอเบื่อก็เลยตะหวาดไปบ้าง  ได้ผลหงอไปเลยตามขอโทษทีนี้เป็นไงหละ  คนโสดฮอทสุดมีทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่มาชอบมารักเสน่ห์แรงสุด ๆ
สุขภาพ          
ห้ามแก่ ห้ามอ้วนดูแลตนเองสุด ๆ ขนมาหมดอะไรที่บำรุงร่างกาย  ออกกำลังกาย รวมถึงศัลยกรรม

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน        
มีความหวังคือต่างประเทศ  ความตั้งใจคือต้องไปให้ได้  ไปเที่ยวไปพักผ่อน  รวมถึงการไปทำงาน  ช่วงนี้มีการทบทวนแล้วทั้งปัจจุบันและอนาคต  อะไรที่ไม่เคยทำก็ต้องทำ  อะไรที่ไม่เคยเจอก็ต้องเจอ มีความฝันเป็นสิ่งกำเนิด มีความรู้สึกและความช่างสังเกตเป็นรางสังหรณ์บอกเหตุการณ์ในอนาคตของเรื่องการงาน     
การเงิน      
เคลียร์ทุก ๆ ปัญหาด้านการเงินให้หมดไปตามกาลเวลาผ่อนอะไรเอาใว้คิดเพื่อตลอด  ปลดปล่อยตนเองจากพันธนาการทั้งปวง ความเป็นอิสระกำลังมา    มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระเครื่องเลขรุ่น เลข ปี พ.ศ. พระที่ห้อยคอ  หรือหยิบจับองค์แรกหากใครมีหลายองค์
ความรัก       
พยายามจะพาคนรักไปเที่ยวในวันหยุดผ่อนคลายทุกๆสิ่งทุกอย่างให้มีความสุขที่สุด    คนโสดจะได้คู่มาจากแดนไกลหรือชาวต่างชาติ
สุขภาพ   
นอนดึก พักผ่อนน้อย ปวดตามตัว ตามกล้ามเนื้อ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน      
จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอด รวมถึงมีอะไรใหม่ ๆ เข้ามา  การงานจะได้รับการติดต่อกับสิ่งที่เราทำได้ดีหรือมีพรสวรรค์จึงมีคนแนะนะหรือปากต่อปาก จะได้ไปต่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงมีคนไทยต่างแดนเดินทางมาหา     
การเงิน            
มีโชคมีลาภดวงดีตลอดทั้งวันทั้งคืนดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็ม   มีดวงดีเกี่ยวกับการเจรจา ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ หรือมีแฟนคลับ   
ความรัก         
ทำให้ดีที่สุดซ่อมแซมความรัก อภัยให้กันกับอดีตแล้วเดินหน้าต่อเยียวยากันสำหรับคู่รักคนไหนที่เคยมีปัญหา   คนโสดมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา หรือผู้ใหญ่หน้าเด็กเข้ามารักมาชอบ
สุขภาพ      
ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ หาหมอหาแพทย์ หรือไปสปานวดตามเส้นตามตัว  แต่ก็ดีขึ้น หรือรักษาแบบธรรมชาติ

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline