ดูดวงประจำวัน

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันพฤหัสบดี เวลา 15:09 - 19:09 น. สีมงคล สีขาว สีส้ม สีทอง เลขไพ่ทั้งหมดที่เปิดได้ 15050 เลขมงคล 1 5 0 เลขเด่น 0 11 55 00 15 51 50 05 10 01

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันพฤหัสบดี  เวลา 15:09 - 19:09 น.
สีมงคล สีขาว  สีส้ม  สีทอง
เลขไพ่ทั้งหมดที่เปิดได้  15050

เลขมงคล  1  5  0
เลขเด่น   0
11  55  00
15 51 50 05 10 01

เลขแปลง
57 75  71 17 70 07 47 74 82 28

 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน         
ฝันเยอะคิดไว้หลายอย่างทั้งเรื่องของการงานและสิ่งที่อยากจะออกแบบ  แต่บางครั้งก็ยังกล้า ๆ กลัว ๆ  กลัวลงมือกระทำลงไปแล้วไม่ได้ดีอย่างที่ตั้งใจ  โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน 
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันเย็น   มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือดวงดีจากหมายเลขทะเบียนรถ   ใครที่มีหลายคันขอใช้คันแรกที่ซื้อมา
ความรัก        
มีความอ่อนไหวกับความรู้สึกกับสิ่งต่าง ๆ ที่มีเข้ามา  โดยเฉพาะสถานการณ์ครอบครัวความเป็นห่วงใยคนในครอบครัวทั้งหมด   แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเข้มแข็งเข้าไว้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลติดต่อกันทางเฟซบุ๊กหรือทางโทรศัพท์
สุขภาพ         
สำหรับคนป่วยต้องดูแลการเจ็บการป่วยของตัวเองและของคนในครอบครัว
 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน          
จะมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์หรือรายการทีวีสัมภาษณ์   มีไอเดียที่ดีเข้ามาอยู่ตลอดสร้างสรรค์ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดีจะโดดเด่นในเรื่องของอาชีพ  สมองดีไม่อยู่เฉยแต่ใจต้องถึงและคิดก้าวก่อนใคร ๆ  
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์  เรื่องโชคลาภจะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหรือหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก        
คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจดีใจบุญเข้ามาในชีวิตช่วยกันสร้างฐานะเกิดความมั่นคง   คนที่มีครอบครัวแล้วก็จะต้องเลือกงานและอาชีพมานดับแรกความรักเป็นอันดับรองแต่ก็มีความสุข 
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด จะทำอะไรขอให้ใช้ลางสังหรณ์ที่ตัวเองมีจะดีมาก
 

 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       
มีสติมีความสะอาด    การงานมีความสุขกับการทำอะไรแบบสไตล์ตัวเอง 
การเงิน       
มีเงินมีงานใหญ่เข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีโชคมีลาภดวงดี
ความรัก        
คนโสดยังไม่เหมาะที่จะมีใครในช่วงนี้เลยเรียกว่าอยู่คนเดียวไปก่อนได้
สุขภาพ       
มีความระมัดระวังที่สุดมีความสะอาดหรืออยู่กับบ้านดีกว่า

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน        
ใช้ชีวิตสบายสบายชิลล์ชิลล์อยู่ตลอด   งานจะมีไม่มีไม่เคยสนอาหารกินอิ่มมีความสุขนั่นคือเป้าหมาย  แต่ก็มีงานเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาด  แต่ช่วงนี้สถานการณ์มันให้ต้องมองความสุขมีมุมมองที่สบายใจ  ไม่เอาความทุกข์ความกังวลเข้ามาใส่สมอง  เพราะมันเลยเวลาความฟุ้งซ่านมาหมดแล้ว
การเงิน       
มีให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด  โดยเฉพาะสั่งอาหารของกินทั้งวันรวมถึงของที่ตัวเราชอบช้อปปิ้งออนไลน์  แต่ก็มีทำเป็นธุรกิจได้เงินพอสมควรแต่ทำทีหยุดทีไม่ซีเรียส
ความรัก       
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอดมีน้ำใจให้กันอยู่เสมอครอบครัวที่อบอุ่น    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวนิสัยดีหน้าตาดีจะเข้ามาในชีวิตรวมถึงญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเป็นผู้หาให้
สุขภาพ        
น้ำหนักขึ้นเยอะต้องหมั่นออกกำลังกายดูแลเอาใจใส่ตัวเองบ้างแล้ว   คนเจ็บป่วยอยู่ต้องอาศัยสมุนไพรหรือยาตามโบราณจะช่วยเหลือได้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       
มีความกังวลใจในเรื่องของการงานทั้งสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นในอนาคตและในปัจจุบัน  พยายามที่จะทำให้ตัวเราเก่งมีความสามารถเหนือใคร ๆ แต่ก็ต้องบอกว่ามีความเครียดมิใช่น้อยเลย มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร
การเงิน      
คงจะต้องนำบางสิ่งบางอย่างไปขายเพื่อให้ได้เงินมาโดยเฉพาะสิ่งที่เรามีอยู่   ซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่อให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นและเอาตัวรอดไปก่อน แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เครื่องเก่า
ความรัก       
ต้องระวังคำพูดและอารมณ์  รวมถึงความตึงเครียดกดดันคนในครอบครัวและลูกหลานบริวาร   อยากให้ทำบุญใส่บาตรหรือทำจิตใจให้สงบก่อนเกิดจากความคิดมากเกินไปของตัวเรา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะการเงินการทองที่ดี  แต่เป็นคนดุและใจร้อนเหมือนเราต้องอาศัยเขาจำเป็นต้องรัก
สุขภาพ     
แข็งแรงดูแลตนเองที่สุด   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน         
มีความใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คน  หรือต้องสวมบทบาทเป็นผู้ให้อยู่ตลอด   การงานจะมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี  จะได้เดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับ
การเงิน      
ใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คน  จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  รวมถึงเลขจากวัน เดือน ปีเกิดให้โชคดี
ความรัก      
ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกัน  ช่วยเหลือทุกคนในครอบครัวของตัวเราและคนรักอยู่ตลอดแต่จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีความเมตตาจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็รักเรามาก
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอดมีโอกาสไปวัดไปทำบุญใส่บาตร

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน       
ทำงานมีการแก้ไขงานปัจจุบันและในอนาคตจะมีแต่ความขยัน  ทำทุกอย่าง ๆ เพื่อให้ได้งานและเงิน  ดวงชะตากำลังเปลี่ยนแปลงให้มีแต่สิ่งที่ดี  กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะดีมาก ๆ
การเงิน       
มีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขคนเจ็บคนป่วยคนเสียชีวิตให้โชค   จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีการค้าขายสิ่งใดกันอยู่ก็ได้ดีโดยเฉพาะออนไลน์
ความรัก        
มีความสุขกันอีกครั้งหลังปรับตัวเข้ากับทุก ๆ สิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น  คนโสดมีโอกาสพบรักกับแฟนเก่าคนรักในอดีตกลับเข้ามาอีกครั้ง
สุขภาพ       
คนป่วยต้องรักษาตัวอยู่สักระยะอย่าพึ่งซีเรียสเดี๋ยวจะดีขึ้นเอง  อาการพักผ่อนน้อย  

 


คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
จะมีงานใหม่เข้ามาควบคู่กับงานเก่าที่ทำอยู่  โดยเฉพาะคนที่ทำออนไลน์หรือทำงานประจำอยู่  จะปรับตัวตามสถานการณ์ที่เข้ามาใหม่อยู่ตลอดและจะได้ดี 
การเงิน        
จะได้กินอาหารทะเลหรือมีคนนำมาฝาก  รวมถึงการฝากซื้อสั่งซื้อทางออนไลน์  มีเงินเข้ามาถึงจะใช้เก่งแต่ก็มีรายรับมากกว่า  แถมยังมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก       
จะได้ครอบครัวที่มีความสุขเชื่อฟังซึ่งกันและกัน  ถึงมีการเจ็บป่วยก็จะหายขาดหรือดีขึ้น  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีรวมถึงเป็นข้าราชการ
สุขภาพ        
น้ำหนักขึ้นเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นสักนิดแต่ก็มีความสุข  อย่างเก่งก็มักจะมีเรื่องของสุขภาพภูมิแพ้หรือผื่นคันส่วนเจ็บป่วยหนัก ๆ ไม่มีหรือเจ็บป่วยแล้วกำลังดีขึ้น


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด