ดูดวงประจำวัน

ดูดวงวันนี้ ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย ฤกษ์ดี ประจำวันเสาร์ เวลา 15:09 - 21:09 น. สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด 04267 เลขมงคล 0 4 2 เลขเด่น 2 00 44 22 04 40 02 20 42 24

 

"ดูดวงวันนี้" ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เลขเด่น สีมงคล เช็กเลย

ฤกษ์ดี  ประจำวันเสาร์  เวลา  15:09 - 21:09 น.
สีมงคล  สีขาว   สีม่วง   สีดำ
เลขไพ่ที่เปิดได้ทั้งหมด  04267

เลขมงคล  0 4 2
เลขเด่น   2
00   44  22
04 40 02 20 42 24

 

 

คนเกิดวันจันทร์
การงาน       
คนทำงานจะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษมีหนาว ๆ กับบรรยากาศดี ๆ ยามเช้า    แถมยังมีสติมีความพร้อมทำความสะอาดทุกอย่างในที่ทำงาน    การงานมีความสุขกับการทำอะไรแบบสไตล์ตัวเอง   การเดินทางไปเที่ยวช่วงเย็นมีคนมาชวนเดินทางแบบกะทันหัน
การเงิน       
มีเงินมีดวงดีแต่เช้างานใหญ่เข้ามาตลอดทั้งวัน  มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารและรหัสเอทีเอ็มให้โชคดี
ความรัก        
คนโสดยังไม่เหมาะที่จะมีใครในช่วงนี้เลยเรียกว่าอยู่คนเดียวไปก่อนได้   คนมีครอบครัวแล้วรู้สึกอยากพาครอบครัวไปเที่ยว
สุขภาพ       
มีความระมัดระวังที่สุดมีความสะอาดหรืออยู่กับบ้านดีกว่า
 

 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน        
วันหยุดทั้งทีใช้ชีวิตสบายสบายชิลล์ชิลล์อยู่ตลอด   สำหรับคนทำงานจะมีไม่มีไม่เคยสนอาหารกินอิ่มมีความสุขนั่นคือเป้าหมาย      แต่ก็มีงานเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาด
การเงิน       
มีให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะสั่งอาหารของกินทั้งวันรวมถึงของที่ตัวเราชอบ ช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ก็มีทำเป็นธุรกิจได้เงินพอสมควรแต่ทำทีหยุดทีไม่ซีเรียส   มีโชคมีลาภดวงดีกับใบบิล  ใบเสร็จ เซเว่นให้โชคดี
ความรัก       
ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอดมีน้ำใจให้กันอยู่เสมอครอบครัวที่อบอุ่น   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวนิสัยดีหน้าตาดีจะเข้ามาในชีวิตรวมถึงญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเป็นผู้หาให้
สุขภาพ        
น้ำหนักขึ้นเยอะต้องหมั่นออกกำลังกายดูแลเอาใจใส่ตัวเองบ้างแล้ว   คนเจ็บป่วยอยู่ต้องอาศัยสมุนไพรหรือยาตามโบราณจะช่วยเหลือได้

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน       
มีความกังวลใจในเรื่องของการงานทั้งสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นในอนาคตและในปัจจุบันพยายามที่จะทำให้ตัวเราเก่งมีความสามารถเหนือใคร ๆ   หากใครกำลังเจอปัญหาอยู่ให้ไปเที่ยว เที่ยวอย่างเดียว
การเงิน      
คงจะต้องนำบางสิ่งบางอย่างไปขายเพื่อให้ได้เงินมาโดยเฉพาะสิ่งที่เรามีอยู่เข้าซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่อให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นและเอาตัวรอดไปก่อน แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์เครื่องเก่า
ความรัก       
ต้องระวังคำพูดและอารมณ์รวมถึงความตึงเครียดกดดันคนในครอบครัวและลูกหลานบริวาร  อยากให้ทำบุญใส่บาตรหรือทำจิตใจให้สงบก่อนเกิดจากความคิดมากเกินไปของตัวเรา      คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะการเงินการทองที่ดีแต่เป็นคนดุและใจร้อนเหมือนเราต้องอาศัยเขาจำเป็นต้องรัก
สุขภาพ    
แข็งแรงดูแลตนเองที่สุด   คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         
มีความใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คนหรือต้องสวมบทบาทเป็นผู้ให้อยู่ตลอด   การงานจะมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี  จะได้เดินทางแบบกะทันหันรีบไปรีบกลับ
การเงิน       
ใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือผู้คน จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  รวมถึงเลขจากวัน เดือน ปีเกิดให้โชคดี
ความรัก      
ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกัน  ช่วยเหลือทุกคนในครอบครัวของตัวเราและคนรักอยู่ตลอดแต่จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีความเมตตาจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็รักเรามาก
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอดมีโอกาสไปวัดไปทำบุญใส่บาตร

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน       
ทำงานมีการแก้ไขงานปัจจุบันและในอนาคตจะมีแต่ความขยัน  ทำทุกอย่าง ๆ เพื่อให้ได้งานและเงิน  ดวงชะตากำลังเปลี่ยนแปลงให้มีแต่สิ่งที่ดี  กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะดีมาก ๆ
การเงิน       
มีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขคนเจ็บคนป่วยคนเสียชีวิตให้โชค   จะมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีการค้าขายสิ่งใดกันอยู่ก็ได้ดีโดยเฉพาะออนไลน์
ความรัก        
มีความสุขกันอีกครั้งหลังปรับตัวเข้ากับทุกๆสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น  คนโสดมีโอกาสพบรักกับแฟนเก่าคนรักในอดีตกลับเข้ามาอีกครั้ง
สุขภาพ       
คนป่วยต้องรักษาตัวอยู่สักระยะอย่าพึ่งซีเรียสเดี๋ยวจะดีขึ้นเอง  อาการพักผ่อนน้อย  

 

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน         
การเรียนการศึกษาประสบความสำเร็จแน่นอนใครที่รอโอกาสจังหวะอะไรไม่ควรที่จะรอต่อไปให้ไขว่คว้าในสิ่งที่ทำเลยจากได้ดี  สมองดีไม่อยู่เฉยแต่ใจต้องถึงและคิดก้าวก่อนใคร ๆ  จะมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์หรือรายการทีวีสัมภาษณ์ มีไอเดียที่ดีเข้ามาอยู่ตลอดสร้างสรรค์ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดีจะโดดเด่นในเรื่องของอาชีพ 
การเงิน        
มีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เรื่องโชคลาภจะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหรือหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก        
เป็นกำลังใจให้ต่อกันถึงอยู่ไกลกันก็เหมือนอยู่ใกล้โลกโซเชียลโทรศัพท์มือถือรวมถึงไลน์และเฟซบุ๊กเข้าถึงทุกที่  เรียกว่าความรักออนไลน์แม้กระทั่งคนที่มีครอบครัวแล้วก็จะต้องเลือกงานและอาชีพมานดับแรกความรักเป็นอันดับรองแต่ก็มีความสุข  คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจดีใจบุญเข้ามาในชีวิตช่วยกันสร้างฐานะเกิดความมั่นคง
สุขภาพ       
แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองที่สุด จะทำอะไรขอให้ใช้ลางสังหรณ์ที่ตัวเองมีจะดีมาก  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นใช้สมุนไพรหรือการรักษาแบบบ้าน ๆ แต่ได้ผลดี

 

 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน         
ฝันเยอะคิดไว้หลายอย่างทั้งเรื่องของการงานและสิ่งที่อยากจะออกแบบแต่บางครั้งก็ยังกล้า ๆ กลัว ๆ  กลัวลงมือกระทำลงไปแล้วไม่ได้ดีอย่างที่ตั้งใจ โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน 
การเงิน       
มีเงินเข้ามาตั้งแต่เช้ายันเย็น     มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคหรือดวงดีจากหมายเลขทะเบียนรถ      ใครที่มีหลายคันขอใช้คันแรกที่ซื้อมา
ความรัก        
มีความอ่อนไหวกับความรู้สึกกับสิ่งต่าง ๆ ที่มีเข้ามาโดยเฉพาะสถานการณ์ครอบครัวความเป็นห่วงใยคนในครอบครัวทั้งหมด  แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเข้มแข็งเข้าไว้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลติดต่อกันทางเฟซบุ๊กหรือทางโทรศัพท์
สุขภาพ         
สำหรับคนป่วยต้องดูแลการเจ็บการป่วยของตัวเองและของคนในครอบครัว

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด